Tai nghe không dây bluetooth Awei A840BL

Bởi tronbokienthuc

Tai nghe không dây bluetooth Awei A840BL

Ngày nay thì tai nghe bluetooth không còn là một thiết bị quá xa xỉ với đại đa số người dùng công nghệ tiên tiến, giá tiền ngày càng rẻ cùng với chất lượng âm thanh ngày càng được cải tổ đã khiến cho tai nghe bluetooth dần trở thành một mẫu sản phẩm đại trà phổ thông .

Tai Nghe Bluetooth AWEI A840BL Kết Nối Được Qua NFC là một trong những sản phẩm của thương AWEI. Đây thực sự là một lựa chọn cho việc nghe nhạc, đàm thoại ở mức khá tốt với giá cả khá hợp lý.

Tai nghe không dây bluetooth Awei A840BL

 Đặc Điểm Nổi Bật Tai Nghe Bluetooth AWEI A840BL Kết Nối Được Qua NFC

Thiết kế đặc biệt quan trọng : tai nghe này nhỏ gọn độc lạ, vật liệu được làm trọn vẹn bằng nhựa dẻo nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện gấp gọn để mang theo bên mình .
Đệm tai của loại sản phẩm rất êm ái hoàn toàn có thể sử dụng tự do trong thời hạn dài và hoàn toàn có thể thuận tiện tháo lắp sửa chữa thay thế và vệ sinh
Đầy đủ những phím công dụng như Play / Pause, Back / Next, nút âm lượng … rất tiện lợi .
Tương thích với nhiều thiết bị như smartphone tablet hay máy tính và hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết cùng lúc được với 2 thiết bị .
Thời gian nghe nhạc liên tục của loại sản phẩm lên tới 4 h và thời hạn đàm thoại là 4.5 h. Thời gian sạc đầy pin của mẫu sản phẩm là 2 h trải qua cổng liên kết microUSB bạn hoàn toàn có thể sạc pin cho loại sản phẩm bằng cổng usb của máy tính, bằng adapter hoặc trải qua sạc dự trữ .

Để bật nguồn chỉ cần bấm giữ nút nguồn từ 2-3s cho tới khi đèn báo xanh nhấp nháy. Nút nguồn cũng đồng thời là nút Play/Pause trong quá trình chơi nhạc và cũng là nút nhận/ngắt cuộc gọi.

Tai nghe không dây bluetooth Awei A840BL

Để reset tai nghe người dùng cần bật nguồn lên trước, sau đó liên tục nhấn giữ nút nguồn từ 4-6 s để hoàn toàn có thể liên kết với những thiết bị khác .
Awei A840BL biểu lộ âm nhạc khá tốt với những dòng nhạc nhẹ, nhạc Bolero, nhạc Pop Rock …
Âm thanh khá đầy đủ bass, treble, độ chi tiết cụ thể ở mức khá, âm lượng của tai nghe khá lớn dù chỉ mới mở chừng 2/3 nấc volume. Với những thể loại nặng hơn Rock, Metal thì cũng hoàn toàn có thể đồng ý được dù chưa bộc lộ khá đầy đủ chi tiết cụ thể của những dòng nhạc ồn ào .

Tai nghe không dây bluetooth Awei A840BL

Đặc biệt, tương hỗ cả liên kết qua NFC .
Chức năng chống mồ hôi được cho phép người dùng chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc và cuộc gọi trong khi chơi thể thao mà không cần lo ngại .

You may also like

Để lại bình luận