ĐÁNH GIÁ TAI NGHE BEATS SOLO 3

Bởi tronbokienthuc
Ngày : 15/06/2018 lúc 14 : 42PMBeats luôn là hãng tai nghe beats solo luôn được người dùng, đặc biệt quan trọng là giới trẻ yêu dấu bởi chất lượng cũng như vẻ bên ngoài vô cùng ấn tượng. Một trong những dòng tai nghe beats solo điển hình nổi bật nhất của Beats chính là tai nghe beats không dây. Hãy cùng beatschinhhang.com đánh giá về chiếc tai nghe đang làm mưa làm gió trên thị trường này nhé ! Hộp “Beats luôn là hãng tai nghe beats solo luôn được người dùng, đặc biệt quan trọng là giới trẻ thương mến bởi chất lượng cũng như vẻ bên ngoài vô cùng ấn tượng. Một trong những dòng tai nghe điển hình nổi bật nhất của Beats chính là Beats Solo 3 Wireless .

Hãy cùng beatschinhhang.com đánh giá về chiếc tai nghe beats solo đang làm mưa làm gió trên thị trường này nhé!

Bạn đang đọc: ĐÁNH GIÁ TAI NGHE BEATS SOLO 3

Bạn có thể theo dõi nhanh bài viết bằng cách click vào link dưới đây:

Hộp đựng và phụ kiện

So với phiên bản cũ là Beats Solo Wireless 2, thiết kế vỏ hộp và cái phụ kiện đi kèm tai nghe choàng đầu beats solo 3 không có nhiều thay đổi.

Khi mua tai nghe beats solo, người dùng vẫn sẽ có 1 tai nghe, 1 cáp kết nối âm thanh, 3 chấu tích hợp điều khiển âm lượng và dừng/chạy nhạc, 1 cáp kết nối micro USB để sạc, 1 hộp đựng du lịch và 1 móc khóa để móc hộp.

tai nghe beats solo 3 màu đen mạnh mẽ

Thiết kế

tai nghe bluetooth beats Solo Wireless 3 chính là phiên bản được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với dòng Solo 2 trước đây.

Với phiên bản này, Beats tung ra 6 màu rất thời thượng, trong đó có cả màu vàng hồng giống như trên iPhone 6 s / 7 hay iPad mới .

Earpad của Beats Solo Wireless 3 giúp cách âm rất tốt so với các dòng tai nghe beats solo tiêu chuẩn. Tuy nhiên kích thước của phần trùm tai này tương đối nhỏ có lẽ sẽ khiến những ai có đầu và tai to thì khi mới đeo cảm thấy bỡ ngỡ.

Earpad của Solo 3 không hề thay thế sửa chữa được và cũng có vật liệu gia công thông thường .Một điểm cộng duy nhất của earpad chính là năng lực đeo khá chặt nhưng lại vô cùng tự do, không gây đau tai ( do phong cách thiết kế on-ear ép vào vành tai ) ngay cả khi đeo trong thời hạn dài .

solo3

Tính năng

Một trong những điểm mới đáng chú ý quan tâm của Beats Solo3 Wireless chính là được tích hợp chip W1 ở bên trong .Con chip này có năng lực làm đơn giản hóa quy trình liên kết tai nghe không dây với thiết bị của Apple .tai nghe bluetooth beats có liên kết bluetooth cực mạnh, kể cả khi người dùng vận động và di chuyển hay hoạt động mạnh, tai nghe đều không bị ngắt nhịp hay nhiễu .Sóng bluetooth của Solo 3 chỉ hơi nhiễu một chút ít khi thử nghiệm truyền qua 4 lớp kính và trọn vẹn không vấp phải trở ngại nào ở khoanh vùng phạm vi khoảng chừng 12 m .Beats Solo 3 còn có năng lực nhận diện và liên kết tự động hóa với điện thoại thông minh iPhone có mở bluetooth trong khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí .

Khi đã kết nối xong, thông quá giao diện pin trực quan trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra lượng pin của tai nghe.

beats solo3

 

Tai nghe còn được trang bị thêm khả năng sạc “Fast Fuel”. Chỉ với 5 phút sạc là bạn có thể thoải mái sử dụng cho 3 giờ. tai nghe beats Solo 3 có thể được sạc bằng cable MicroUSB thông dụng trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên nếu xét về thời lượng pin hơn 40 giờ của Solo 3 chắc ít ai có “ thời cơ ” để tận dụng tính năng này .

You may also like

Để lại bình luận