Sự thật về sữa Dielac Grow và Dielac Grow Plus của Vinamilk

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Sữa Dielac Grow và Dielac Grow Plus là siêu phẩm dành cho trẻ em của Vinamilk giúp con tăng cân, tăng chiều cao và phát triển khỏe mạnh.

Mỗi một thương hiệu sữa đều có các sản phẩm chủ đạo đươc người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả và đặc biệt là giá thành hợp với túi tiền. Đối với Vinamilk thì sản phẩm Dielac Grow và Dielac Grow Plus là nền tảng cho thành công của của một thương hiệu lớn tại Việt Nam. Từ nền tảng đó Vinamilk phát triển và cho ra 3 dòng sản phẩm dành cho đối tượng trẻ em thấp còi giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển toàn diện.

+ Dielac Grow Plus tổ yến hâp thu tốt tăng cân cao khỏe

+ Dielac Grow Plus dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

+ Dielac Grow Plus xanh dinh dưỡng dành cho trẻ nhẹ cân

+ Dielac Grow đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao

Đều là dòng Grow nhưng mỗi loại mẫu sản phẩm lại được phong cách thiết kế dành riêng cho từng đối tượng người tiêu dùng trẻ nhỏ khác nhau nên khi lựa chọn mẫu sản phẩm mẹ cần tìm hiểu và khám phá kỹ. Những nghiên cứu và phân tích sau đây của Sữa Bột Tốt sẽ giúp những mẹ hiểu được hiệu quả của từng dòng mẫu sản phẩm để có địa thế căn cứ lựa chọn sữa cho con .

1. DIELAC GROW PLUS TỔ YẾN

Dielac Grow Plus Mới bổ trợ Tổ Yến tinh chế bổ dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi ; chứa đạm Whey dễ hấp thu, phối hợp với hệ Probiotics BB-12TM và LGGTM cùng chất xơ Inulin và FOS tương hỗ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng cường hấp thu ; cùng với 28 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, bắt kịp đà tăng trưởng .

Sữa Dielac Grow Plus tổ yến

Hỗ trợ hấp thu, giúp trẻ ăn ngon miệng

Hệ Probiotics BB-12TM và LGGTM cùng chất xơ Inulin và FOS tương hỗ hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu tốt những dưỡng chất. Kẽm cùng Vitamin nhóm B thôi thúc quy trình chuyển hóa nguồn năng lượng, giúp trẻ ăn ngon miệng .

Giúp tăng cân khỏe mạnh

Đạm cùng 28 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cân. Đặc biệt, có chứa đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin phân phối nhiều axít amin thiết yếu cùng với Lysin và chất béo chuyển hóa nhanh MCT dễ hấp thu .

Giúp tăng chiều cao

Hàm lượng Canxi, Vitamin D cao giúp tăng trưởng xương và chiều cao của trẻ. Theo nhu yếu dinh dưỡng khuyến nghị ( DRI ) của tổ chức triển khai IOM – Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tăng sức đề kháng và phát triển não bộ

Các Vitamin và khoáng chất như A, C, D, E, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏe mạnh. DHA, axít Linoleic, axít Alpha-Linolenic, Taurin và Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng của não bộ, thị giác và tính năng ghi nhớ của trẻ .

2. SỮA DIELAC GROW PLUS DÀNH CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI

Dielac Grow Plus là dòng sữa được những mẹ lựa chọn nhiều nhất và được những mẹ đánh giá tốt nhất trong những loại sữa sữa của Vinamilk. Điều này cũng cho thấy thực trạng trẻ nhỏ Việt suy dinh dưỡng còn rất nhiều từ thành thị đến nông thôn .
Dielac Grow Plus được đặc chế với công thức GP3, giàu đạm Whey dễ hấp thu là nguồn nguồn năng lượng chính bù đắp cho sự thiếu vắng của khung hình trẻ. Sản phẩm bổ trợ 9 tỷ lợi khuẩn và chất xơ hòa tan là thành phần quan trọng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh .
Ngoài ra, trong sữa Dielac Grow Plus còn được bổ trợ khá đầy đủ lượng Vitamin và khoáng chất cung ứng 100 % nhu yếu dinh dưỡng theo khuyến nghị của FAO / WHO thiết yếu cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Đặc biệt, Dielac Grow Plus được ghi nhận lâm sàng tương hỗ trẻ tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao và giảm tỷ suất bệnh, bắt kịp đà tăng trưởng .

Sữa Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân sau 3 tháng : ở đây hiểu rằng loại sản phẩm Sữa Dielac Grow Plus đã được đơn vị sản xuất sử dụng cho một tập hợp những bé suy dinh dưỡng thấp còi trong vòng 3 tháng và cho hiệu quả là những bé đã tăng trưởng cân nặng và chiều cao. Chứng nhận này rất quan trọng mà không nhiều mẫu sản phẩm có được với những tác dụng điển hình nổi bật sau :

Tăng khả năng hấp thu tăng cân mạnh khoẻ: Sự kết hợp độc đáo của 9 tỷ lợi khuẩn cùng chất xơ hòa tan Inulin & FOS, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất. Nguồn đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin chứa nhiều axít amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT dễ hấp thu, giúp bé tăng cân tốt.

Tăng chiều cao: Sữa Dielac Grow Plus bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi, giúp phát triển xương và chiều cao của trẻ.

Giúp trẻ ăn ngon miệng: Vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng cùng với Kẽm, Lysin giúp trẻ ngon miệng

Tăng cường sức đề kháng: Các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khoẻ mạnh.

Phát triển não bộ: Chứa DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.

3. DIELAC GROW PLUS XANH CHO TRẺ NHẸ CÂN

Sữa Dielac Grow Plus Xanh với công thức “Gain Weight” cao năng lượng, bổ sung thêm đạm Whey và chất béo MCT giúp trẻ dễ hấp thu, tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI của DRI Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam. Dielac Grow Plus Xanh được đặc chế cho trẻ nhẹ cân, giúp bé tăng cân nhanh, mẹ vui ngay.

Sữa Dielac Grow Plus cho trẻ nhẹ cân

Giúp tăng cân hiệu quả: Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt, bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khoẻ mạnh.

Tăng cường sức đề kháng: Các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khoẻ mạnh.

Hỗ trợ phát triển não bộ: Sữa Dielac Grow Plus bổ sung DHA, ARA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin và Cholin là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.

Tăng cường tiêu hóa và hấp thu: Chất xơ hoà tan Inulin được chiết xuất từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

4. DIELAC GROW GIÚP TĂNG CHIỀU CAO

Dielac Grow đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao với công thức đột phá Grow-Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như năng lượng, đạm, béo, các vitamin và khoáng chất theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn:

– Tăng thêm 30 % Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu yếu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, giúp trẻ tăng trưởng tối đa xương và chiều cao .
– Đáp ứng 100 % tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành cho trẻ nhỏ

Sữa Dielac Grow

Giúp trẻ phát triển xương & chiều cao: Bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao của bé.

Giúp trẻ phát triển não bộ: Sữa Dielac Grow Chứa DHA, axit Linoleic, axit Alpha – Li-no-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của trẻ.

Giúp trẻ tăng cân và khỏe mạnh: Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung chất béo chuyển hoá nhanh MCT, giúp bé tăng cân tốt. Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM giúp hệ tiêu hoá luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất. Ngoài ra còn bổ sung các dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất khác giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng Sữa Dielac Grow và Dielac Grow Plus hiệu quả

Nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ chính là do không phân phối đủ dinh dưỡng từ những bữa ăn. Tình trạng này thường gặp ở những bé biếng ăn, cơ địa của bé khó hấp thu dinh dưỡng hơn so với những trẻ tăng trưởng thông thường. Chính thế cho nên mà giải pháp giúp những bé tăng trưởng cân nặng và chiều cao chính là bổ trợ dinh dưỡng cao nguồn năng lượng bù đắp lại những thiếu vắng từ bữa ăn chính .
Khi nguồn nguồn năng lượng nạp vào khung hình lớn hơn với nguồn năng lượng tiêu tốn thì khung hình bé sẽ có nguồn năng lượng dự trữ để tái tạo tế bào, những mô cơ và tăng trưởng chiều cao cân nặng. Tuy nhiên, sữa là dinh dưỡng bổ trợ do đó bữa ăn chính mẹ vẫn phải bảo vệ cung ứng đủ những chất dinh dưỡng bé cần phối hợp với sữa trong một thời hạn nhất định từ 3 tháng sẽ thấy con tăng trưởng và tăng trưởng .

Để sữa Dielac Grow và Dielac Grow Plus phát huy hiệu quả mẹ cần phải tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn từ nhà sản xuất, pha đủ lượng, cho bé ăn đủ số bữa. Ngoài ra mẹ kết hợp với Bảng Chiều Cao Cân Nặng chuẩn để theo dõi tình trạng tăng cân và tăng chiều cao của con để có thể điều chỉnh dinh dưỡng cho phù hợp.

Đối với dòng Dielac Grow Plus đã được chứng tỏ lâm sàng giúp bé tăng trưởng cân nặng và chiều cao trong vòng 3 tháng nên là loại sản phẩm khuyến nghị mẹ lựa chọn cho con. Sau khi con đạt được độ cao, cân nặng theo chuẩn rồi thì mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sang những dòng sữa giúp bé tăng trưởng tổng lực hơn như Dielac Alpha và Optimum Gold cùng tên thương hiệu Vinamilk .

Mua Dielac Grow và Dielac Grow Plus của ở đâu?

Các loại sản phẩm Dielac Grow và Dielac Grow Plus của Vinamilk trên thị trường được đóng gói gồm những chủng loại vỏ hộp sau :
+ Sữa bột : Hộp thiếc 900 g và Hộp giấy 400 g chia làm 2 số theo độ tuổi .

+ Sữa bột pha sẵn: Lốc 4 hộp 110 ml và Lốc 4 hộp 180 ml

Sữa bột pha sẵn uống liền tiện nghi cho bé khi đi học hoặc đi dã ngoại hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ khi nào. Về chất lượng sữa bôt pha sẵn và sữa bột là như nhau, tuy nhiên hạn sử dụng của sữa bột pha sẵn ngắn nên nếu có điều kiện kèm theo về thời hạn mẹ nên lựa chọn sữa bột cho con .
Để mua được mẫu sản phẩm chính hãng, được dữ gìn và bảo vệ theo tiêu chuẩn đơn vị sản xuất, những mẹ hãy tìm đến những đại lý sữa lớn và uy tín của Vinamilk trên toàn nước. Hệ thống shop Sữa Bột Tốt là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên sữa công thức trong đó những loại sản phẩm của Vinamilk luôn đứng đầu thị trường .

Ngoài các sản phẩm Dielac Grow và Dielac Grow Plus, Sữa Bột Tốt còn được nhiều mẹ biết đến với các dòng sản phẩm Optimum Gold, Dielac Alpha Gold và các sản phẩm đặc trị của Vinamilk. >> Xem chi tiết các sản phẩm sữa của Vinamilk

You may also like

Để lại bình luận