Mua sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10 chính hãng uy tín giá rẻ nhất Hà Nội, TP HCM

Bởi tronbokienthuc

Đăng ký nhận mã giảm giá và khuyến mãi Tại Đây -> https://goo.gl/tZVbTT

Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến thì một dòng mẫu sản phẩm smartphone không nhất thiết phải sử dụng đến bộ sạc liên kết với nguồn điện cũng như dây sạc phiền phức. Với sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10 người dùng không còn quá cảm thấy lo ngại về chiếc điện điện thoại thông minh của mình mỗi khi hết pin bởi sự đa năng của dòng mẫu sản phẩm là mọi lúc và mọi nơi .

Phụ kiện bộ không dây Xiaomi ZMI WXT10

Phụ kiện bộ không dây Xiaomi ZMI WXT10
Phụ kiện bộ không dây Xiaomi ZMI WXT10

Xiaomi ZMI WXT10 là một trong những dòng sản phẩm sạc không dây thế hệ mới nhất trong 2018, dòng sản phẩm cao cấp có thể tương thích với rất nhiều các hãng điện thoại khác nhau iPhone X, iPhone 8, 8 Plus, Galaxy 8 và rất rất nhiều các dòng điện thoại cao cấp khác. Xiaomi ZMI WXT10 mang đẩy đủ phụ kiện với đế sạc không dây, cáp và củ cáp. Trong năm 2018 thì dòng sản phẩm này được đánh giá là tốt nhất trong phân khúc, được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam và được nhiều người dùng lựa chọn sở hữu.

Thiết kế trên sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10

Thiết kế trên sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10
Thiết kế trên sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10
Đế sạc không dây ZMI WTX10 chuẩn Qi là một phụ kiện sạc không dây sử dụng cho những dòng smartphone. Đế sạc có phong cách thiết kế tương đương với hầu hết những loại đế sạc không dây lúc bấy giờ nhưng lại đặc biệt quan trọng điển hình nổi bật hơn và tích hợp nhiều tính năng sạc mưu trí hơn. Thoạt nhìn, đế sạc không dây ZMI WTX10 chuẩn Qi có vẻ bên ngoài khá đơn thuần. Với phong cách thiết kế tròn vành mềm mại và mượt mà cùng đường kính chỉ vỏn vẹn 89 mm, đế sạc hoàn toàn có thể thuận tiện đặt trong túi xách hay vali để đem theo trong mọi hành trình dài. Thêm vào đó, khối lượng đế sạc cũng không đáng kể ( 89 g ) nên bạn cũng không hề cảm thấy chút vướng víu nào với phụ kiện này .
Mặt trên của đế sạc được phủ một lớp kính 2.5 D và mặt dưới đế sạc được sử dụng vật liệu kim loại tổng hợp nhôm Aluminum để gia công. Chính thế cho nên mà đế sạc ZMI WTX10 có tính nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao và đem lại cho người dùng cảm xúc cầm nắm cực đã tay. Bên cạnh đó, đế sạc không dây ZMI WTX10 chuẩn Qi còn được phong cách thiết kế khá mỏng dính ( 7.1 mm ) và sử dụng cổng giao diện USB-C làm cổng giao diện chính .

Trải nghiệm sử dụng sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10

Trải nghiệm sử dụng sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10
Trải nghiệm sử dụng sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, đế sạc có thể cung cấp nguồn ra lên đến 5V – 2.0A/ 9V – 1.6A, nhanh hơn rất nhiều so với những loại đế sạc thông thường khác. Công suất từ đế sạc thậm chí còn lên đến 10W và hỗ trợ cả tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0. Có thể thấy, đế sạc sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian khi sạc vì hoạt động mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những loại đế sạc thường.

Ứng dụng từ nguyên tắc cảm ứng từ, phụ kiện sạc ZMI này hoàn toàn có thể tương hỗ được cho những thiết bị đã trang bị chuẩn sạc Qi. Bằng cách nhận diện sự xuất hiện của cuộn dây từ ở mặt sau điện thoại cảm ứng, đế sạc sẽ hình thành dòng điện sạc và sạc nhanh gọn cho thiết bị của bạn. Tuy nhiên cần quan tâm giữ khoảng cách liên kết giữa điện thoại thông minh và đế sạc trong khoảng chừng 8 mm để bảo vệ đế sạc hoàn toàn có thể nhận diện được thiết bị của bạn .
Phụ kiện đi kèm sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10

Phụ kiện đi kèm sạc không dây Xiaomi ZMI WXT10

Facebook: https://www.facebook.com/msmobile.com.vn

Instargram: https://www.instagram.com/msmobile.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/MSmobilevn

You may also like

Để lại bình luận