Pin dự phòng ASUS 9600 mAh giá hấp dẫn | https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Pin sạc dự phòng ASUS 9600mAh

Trên thị trường pin sạc dự phòng lúc bấy giờ, nếu bạn không biết lựa chọn mẫu sản phẩm nào thì hãy tìm đến tên thương hiệu khá quen thuộc với tất cả chúng ta đó chính là Asus. Đây là tên thương hiệu uy tín mà bạn không hề bỏ lỡ, đặc biệt quan trọng là viên pin dự phòng Asus ZenPower 9600 mAh được rất nhiều người dùng ưu chuộng .

Thiết kế gọn nhẹ, vỏ nhôm bền bỉ và sang trọng

Viên pin dự phòng Asus ZenPower 9600 mAh có phong cách thiết kế vuông vắn, size nhỏ gọn gần bằng một chiếc thẻ ATM nên hoàn toàn có thể để gọn trong túi quần, túi xách của chị em. Pin có vỏ bằng nhôm khá nhẹ nhưng cực kỳ sang chảnh với 4 sắc tố khác nhau ( hồng, vàng gold, bạc, xanh biển ) để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .

 

Pin dự phòng ASUS 9600 mAh

Nhờ có vỏ nhôm mà viên pin hoàn toàn có thể chống chịu được va đập tốt, thoát nhiệt tốt và cầm nắm khá bám tay. Mặc dù có size nhỏ nhưng pin dự phòng Asus ZenPower 9600 mAh có năng lực chịu được sức nặng lên đến 60K g đè lên mình .

Đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế

Pin dự phòng Asus ZenPower 9600 mAh sử dụng hơn 11 công nghệ tiên tiến bảo vệ khác nhau, đạt hơn 6 tiêu chuẩn quốc tế khác nhau về bảo đảm an toàn. Theo ASUS, tuổi thọ của pin cao hơn 1.8 lần so với những viên pin khác. Thống kê từ hãng cho thấy Asus ZenPower 9600 mAh duy trì được 86 % nguồn năng lượng của nó sau khi sạc xả 300 lần .

Pin dự phòng ASUS 9600 mAh

Các công dụng như tự động hóa ngắt mưu trí khi thiết bị di động cắm vào đã được sạc đầy, giúp pin của thiết bị không bị chai khi sạc qua đêm. Trên pin còn được trang bị một nút nhấn đến kiểm tra dung tích pin còn lại là bao nhiêu .

 

Năng lượng dồi dào – Lõi pin bền bỉ

Asus ZenPower 9600 mAh có vỏ nhôm bên ngoài, bên trong vẫn là nhựa bảo phủ lấy những cell pin Lithium Ion cực kỳ bền chắc và tuổi thọ cao. Sử dụng viên pin 9600 mAh này thì bạn sẽ sạc được hơn 2 chiếc Zenfone 2 và hơn 4 chiếc iPhone 6 .

Pin dự phòng ASUS 9600 mAh

Dòng điện sạc vào những thiết bị lên đến 2.4 A nhưng được trấn áp mưu trí giúp cho nhiệt và điện áp ra vào pin không gây hại điến thiết bị .

Tại sao nên chọn pin dự phòng Asus ZenPower 9600mAh?

Pin dự phòng Asus ZenPower 9600 mAh là loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu có tên tuổi lớn chính là Asus, cạnh bên đó pin còn được kiểm định khắt khe trước khi được đưa đến tay người mua .

Pin dự phòng ASUS 9600 mAh

 

Pin dự phòng Asus ZenPower 9600 mAh cung ứng đủ những nhu yếu sử dụng pin hằng ngày của người dùng cơ bản, giúp tất cả chúng ta không gián đoạn liên lạc với người thân trong gia đình, người mua hay thưởng thức cá thể ( chơi game, xem phim, đọc báo, … ). Bạn hoàn toàn có thể vừa sạc vừa vận động và di chuyển vì pin khác nhỏ gọn hoàn toàn có thể để gọn trong túi xách hay balo .

Tại sao nên mua pin dự phòng Asus ZenPower 9600mAh tại CellphoneS?

Khách hàng mua pin dự phòng Asus ZenPower 9600 mAh tại CellphoneS sẽ được kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán giao dịch. Sau khi mua hàng, người mua hoàn toàn có thể thay đổi loại sản phẩm trong vòng 12 tháng nếu trong quy trình sử dụng có lỗi phát sinh do đơn vị sản xuất không phải ảnh hưởng tác động do người sử dụng .

You may also like

Để lại bình luận