Test thời lượng pin siêu trâu Bison dung lượng cao cho iPhone 7 Plus & 8 Plus | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Tình trạng các thiết bị mà mình có sẵn để test thử:

– 1 iPhone 7 Plus đã qua sử dụng, pin zin nguyên bản, sức khoẻ pin = 100% theo phần mềm Apple.
– 1 iPhone 8 Plus đã thay pin dung lượng cao (3350mah)
– 1 iPhone 8 Plus mới, pin zin và sức khoẻ 100%.
– Cũng chiếc iPhone 7 Plus bên trên, mình tháo pin zin ra và thay bằng cục pin dung lượng cao của Bison.

Kết quả test pin của iPhone 7 Plus và 8 Plus như sau.

Sau 1 tiếng sử dụng:

test_pin_dung_lượng_cao_pison_pin_con_trâu_tinhte-1.jpg

Gần đúng như dự đoán ban đầu của mình, với điều kiện tăng tối đa độ sáng màn hình thì yêu cầu dòng pin xả ra cực kỳ cao, mức tiêu thụ năng lượng có thể cao gấp đôi khi so với việc để độ sáng màn hình ở mức 50%. Nếu như cục pin không tủ tốt thì dù có dung lượng cao hơn đi chăng nữa chưa chắc đã “thắng” được cục pin dung lượng thấp chất lượng như cục pin zin của Apple. Và sau 1 tiếng đầu tiên thì cục Bison đã cho những tín hiệu rất tốt khi trên cả 2 dòng máy đều nhỉnh hơn cục pin zin. Mức nhiệt độ mình đo đạc trong chu trình test từ đầu đến cuối ổn định ở mức 36-37 độ trên cả iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus.

Sau 2 tiếng sử dụng:

test_pin_dung_lượng_cao_pison_pin_con_trâu_tinhte-2.jpg

Kết quả có chút thay đổi khi cục pin dung lượng cao trên chiếc iPhone 7 Plus có phần thua thiệt 2% so với cục pin zin. Có thể có 1 chút sai số nhỏ trong quá trình mình test chăng khi mình hẹn giờ để kiểm tra dung lượng pin từng máy, nếu như rơi vào khoảng nhảy % pin thì sai số sẽ là 1%, cho nên mình cho rằng ở tiếng thứ 2 này cục pin dung lượng cao trên iPhone 7 Plus đã thua.

Sau 3 tiếng sử dụng:

test_pin_dung_lượng_cao_pison_pin_con_trâu_tinhte-3.jpg

Ở thời điểm này thì sự chênh lệch giữa các cục pin bắt đầu trở nên rõ ràng hơn, cục pin dung lượng cao của Bison đã lấy lại ưu thế khi cách biệt đến 3%, còn đối với cục pin trên iPhone 8 Plus thì dãn cách đến 5%. Nếu như anh em đang sử dụng iPhone cũng dễ dàng nhận ra được 1 điều đó là số % pin trên iPhone ở lúc đầy thì cầm cự được rất lâu, nhưng càng về sau thì pin tụt nhanh hơn lúc đầu rất nhiều (Ví dụ 100% về 90% so với 50% về 40%).

You may also like

Để lại bình luận