Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới: Kinh Nghiệm Khám Bệnh, Bảng Giá | VNCARE

Bởi tronbokienthuc

GIỚI THIỆU Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên điều trị những bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, những bệnh xã hội, … Là một trong những phòng khám có uy tín và nổi tiếng lúc bấy giờ tại TPHCM. Phòng khám luôn vận dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến và phát triển ở trong nước cũng như trên toàn thế giới. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên viên, bác sĩ giỏi về nghành nghề dịch vụ y tế, chính thế cho nên Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là sự lựa chọn số 1 cho bạn và mái ấm gia đình bạn !Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh số 1 tại TP Hồ Chí Minh, là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực .

Phòng khám luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả. Hơn thế nữa, còn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cho tất cả mọi người.

Mục đích của y học chính là “ cứu người ”, do đó phòng khám không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ cũng như tăng nhanh việc góp vốn đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc văn minh tiên tiến và phát triển nhằm mục đích ship hàng tốt cho quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh .

Với sứ mệnh “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để phòng khám phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế phân phối tốt nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất bệnh nhân theo quy mô dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao. Phòng khám luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên số 1, để thuận tiện cho bệnh nhân, phòng khám có tiến trình khám bệnh ngặt nghèo, rút ngắn thời hạn chờ đón và bảo vệ nhanh gọn cho người bệnh .

 

1. Đăng ký khám bệnh

Cách 1:  Gọi đến số tổng đài 028.3853.888 để có thể đặt lịch hẹn khám bệnh trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, thông qua bác sĩ tư vấn trực tuyến của phòng khám. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu lại (hoàn toàn bảo mật) và có thời gian khám chữa bệnh cụ thể. Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, mang đến sự an tâm và hiệu quả cho người bệnh. (Đăng ký lịch khám tại đây, không cần phải đến bốc số ngồi đợi khám như các bệnh viện khác, tiện lợi, không phải mất thời gian.)

Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TPHCM để đăng ký thủ tục khám chữa bệnh.

2. Đến khám bệnh

Sau khi có thời hạn đơn cử cho việc khám và điều trị bệnh cũng như trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động lựa chọn những gói dịch vụ khám chữa bệnh có tại phòng khám, tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính hiện có của mình .Tất cả những khâu khám, xét nghiệm bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chẩn đoán, sau đó đưa ra phác đồ điều trị tương thích cho từng bệnh nhân .Khi triển khai khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, người bệnh không phải chờ đón lâu, tổng thể những thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối .

You may also like

Để lại bình luận