Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có tốt không?

Bởi tronbokienthuc
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có tốt không ?
Không ít người bệnh cảm thấy hoang mang lo lắng và xê dịch trong việc lựa chọn Hoàn Cầu làm địa chỉ khám và điều trị, nguyên do ắt hẳn xuất phát từ những tin đồn thổi vô căn cứ như : Hoàn Cầu lừa đảo lấy tiền bệnh nhân, Hoàn Cầu điều trị không tốt, … Thế nhưng mọi dư luận đó chỉ mang đặc thù hư cấu mà không có bất kể một dẫn chứng nào hoàn toàn có thể chứng tỏ được .

Để củng cố lòng tin của người bệnh đối với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thì sau đây Cổng thông tin tư vấn sức khỏe chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng cụ thể, chính xác, nhằm giúp người dân có một cái nhìn đúng nhất về địa chỉ y tế này và sáng suốt khi lựa chọn cho mình một điểm tựa sức khỏe an toàn nhất.

Được hình thành trong thời gian ngắn với quy mô lớn, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã để lại không ít những ấn tượng tốt đẹp đối với người dân trong và ngoài địa bàn TP HCM.

Trực tiếp trò chuyện cùng một bệnh nhân đang khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu :
Chị Nguyễn Thu Th ( Đồng Tháp ) cho biết : “ Tôi đang điều trị viêm xoang tại Hoàn Cầu, thực trạng của tôi đang có tiến triển rất tốt. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình chăm nom và hướng dẫn cho tôi từ khâu khám bệnh cho đến những điều cần làm sau khi điều trị nhằm mục đích giúp cho thực trạng của tôi nhanh phục sinh. ” .
Không chỉ chị Thu Th. mà nhiều bệnh nhân khác họ đều có chung quan điểm và những phản hồi tích cực về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu .
Với cương vị là một bác sĩ uy tín tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bác sĩ Bích Lê cho biết : “ Chúng tôi ! Những người thầy thuốc luôn đặt cho mình một thiên chức cao quý chính là bảo vệ và triển khai xong sức khỏe thể chất của người bệnh, không ngừng triển khai xong về mọi mặt, chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe mọi mong ước và nguyện vọng của người bệnh. Nguyện đem hàng loạt kĩ năng, trí tuệ và nhiệt huyết của một người lương y góp sức cho sức khỏe thể chất hội đồng ” .
Như tất cả chúng ta được biết, từ khi xây dựng cho đến nay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã từng đương đầu với không ít những sóng gió dư luận, thế nhưng với mục tiêu “ vàng thật không sợ lửa ” Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã thuận tiện vượt qua tổng thể mà không hề mất đi uy tín và niềm tin trong lòng người bệnh .
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được những cấp thẩm quyền của ngành y tế đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn và chất lượng bậc nhất tại TP HCM. Với những lợi thế sau :

Là phòng khám chuyên khoa được Sở Y Tế TP HCM cấp phép hoạt động trên các lĩnh vực như: phụ khoa, nam khoa, tai mũi họng, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, với nhiều năm thao tác tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước, luôn tôn vinh ý thức và nghĩa vụ và trách nhiệm của người thầy thuốc, dốc toàn tâm sức vào mục tiêu “ bảo vệ và triển khai xong sức khỏe thể chất người bệnh ” .
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn tạo cho người bệnh một khoảng trống thoáng mát và thật sạch nhất với mạng lưới hệ thống phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, hồi sức … đạt chuẩn quốc tế, phòng thuốc đạt chuẩn GPP. Trang thiệt bị y tế chuyên được dùng được nhập khẩu từ những nước tiên tiến và phát triển trên quốc tế .
Hoàn Cầu luôn nhạy bén trong việc vận dụng những chiêu thức tối ưu trong điều trị những bệnh lí khác nhau, giúp bệnh nhân hoàn toàn có thể giảm thiểu những lo ngại và đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh gọn .
Khi đến với Hoàn Cầu người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố ngân sách vì tổng thể đều rất phải chăng và công khai minh bạch, được Sở y tế TP Hồ Chí Minh thẩm định và đánh giá và niêm yết rõ ràng cho từng khuôn khổ khám bệnh .
Hoàn Cầu luôn vận dụng những chủ trương khuyến mại về ngân sách cho bệnh nhân có thực trạng khó khăn vất vả, tổ chức triển khai những chương trình thiện nguyên “ chung tay vì sức khỏe thể chất hội đồng ”, trực tiếp khuyến mãi quà cho người bệnh vào những ngày lễ tết .
Xét trên mọi phương diện, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ y tế quy tụ khá đầy đủ những năng lực để trở thành chỗ dựa vững chãi để bệnh nhân hoàn toàn có thể tin cậy và phó thác sức khỏe thể chất .
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu : http://dakhoahoancau.vn/

Địa chỉ: 80 CHÂU VĂN LIÊM, P.11, Q.5, TP.HCM

đường dây nóng Miễn Phí : ( 028 ) 39239999
Tai mũi họng : http://benhvientaimuihong.vn/

You may also like

Để lại bình luận