Phòng Khám Bác Sĩ Đặng Thị Trân Hạnh – Chuyên Sản Phụ Khoa

Bởi tronbokienthuc

Phụ nữ thường rất dễ mắc bệnh phụ khoa và các vấn đề sức khỏe sinh sản, luôn bâng khuâng không biết lựa chọn địa điểm nào để khám và điều trị. Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh là địa điểm khám chữa bệnh chuyên sản phụ khoa gợi ý cho các chị em phụ nữ. Ngoài điều trị các bệnh sản phụ khoa, bác sĩ phòng khám còn tư vấn cách chăm sóc sức khỏe sinh sản sao cho đúng cách.

Phòng khám Sản phụ khoa - Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu về phòng khám Sản phụ khoa – bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh tọa lạc tại 90A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động giải trí .Là phòng khám tư nhân, khám ngoài giờ hành chính, thời hạn hoạt động giải trí tương thích với những chị em đi làm, khi không sắp xếp được lịch khám tại những bệnh viện lớn tại thành phố. Phòng khám có vị trí thuận tiện cho những chị em ở Q. Phú Nhuận và những khu vực lân cận như Gò Vấp, Tân Bình, …

Thông tin bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh

Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh là bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh cho chị em phụ nữ. Đặc biệt, điều trị các vấn đề về ung thư cổ tử cung, canh trứng và trị hiếm muộn là thế mạnh của bác sĩ.

Không chỉ có kinh nghiệm tay nghề cao, bác sĩ còn Giao hàng bệnh nhân với một thái độ dễ gần, vui tính, tận tình khi hướng dẫn bệnh nhân .Hiện tại, bác sĩ đang công tác làm việc và thao tác tại bệnh viện Từ Dũ khoa khám bệnh và khoa cấp cứu. Tại bệnh viện, bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh được đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi tại phòng khám. Ngoài giờ hành chính, bác sĩ còn điều trị bệnh tại phòng khám tư của mình tại đường Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận .

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám hiện được trang bị rất đầy đủ những trang thiết bị, máy móc tân tiến, phân phối đúng mục tiêu khám chữa bệnh tại đây .Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh gồm có những dịch vụ khám chữa bệnh :

 • Khám thai định kỳ
 • Khám phụ khoa định kỳ
 • Siêu âm vùng bụng
 • Tầm soát ung thu cổ tự cung
 • Siêu âm cổ tử cung
 • Điều trị hiếm muộn
 • Điều trị viêm âm đạo
 • Điều trị viêm cổ tử cung
 • Điều trị viêm tử cung
 • Điều trị viêm vùng chậu
 • Điều trị rối loạn tiền mãn kinh
 • Điều trị rối loạn mãn kinh
 • Điều trị són tiểu sau sanh

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám bác sĩ Đặng Thị Trân HạnhNgoài ra còn những dịch vụ khác không được liệt kê hết ở đây. Bệnh nhân có nhu yếu khám chữa bệnh tại đây, hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến bác sĩ để được biết thêm những dịch khác .

Chi phí khám chữa bệnh

Chi tiết chi phí khám bệnh tại phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh chưa được cập nhật, bệnh nhân liên hệ phòng khám để được hỗ trợ.

giá thành khám bệnh, xét nghiệm, thuốc men tương đối cao so với những phòng khám khác .

Đặt lịch khám

Phòng khám rất đông khách đến để khám chữa bệnh. Để tiết kiệm thời gian, tránh việc phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để tới lượt khám, bệnh nhân vui lòng gọi điện thoại đến số 0913 915 629 để đặt lịch khám.

Thời gian làm việc và thông tin liên lạc

Các thông tin khác cần biết về phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh :

 • Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần từ 17:30 đến 20:30
 • Địa chỉ: 90A Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì phòng khám rất đông, những trường hợp nhẹ bác sĩ không trực tiếp khám chỉ xem qua hồ sơ và cấp thuốc để uống làm cho nhiều chị em phụ nữ hài lòng khi khám và điều trị tại đây. Bác sĩ sẽ điều trị trực tiếp những ca khó hoặc thai kỳ gần sanh .

Bởi vậy, tại quận Phú Nhuận, TP. HCM, chị em phụ nữ hiện có xu hướng tìm đến một địa chỉ khám chữa bệnh Phụ khoa khác – Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong nhiều năm qua, đơn vị này đã và đang là một trong những cái tên quen thuộc, gắn với chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả, uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng phương pháp điều trị đặc thù.

Điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc với phương pháp YHCT biện chứng nhiều ưu điểm vượt trội

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh Phụ khoa theo phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là bài thuốc Diệp Phụ Khang với tác động toàn diện, kết hợp 3 chế phẩm, các tầng điều trị rõ ràng. Ngoài ra, bài thuốc cũng được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính khi sử dụng 100% thành phần thảo dược tự nhiên, chuẩn sạch, do Thuốc dân tộc tự chủ trong nuôi trồng và canh tác.

Phương pháp điều trị bệnh Phụ khoa của Thuốc dân tộc thường xuyên được báo chí đưa tin, giới thiệu

Để được biết rõ hơn về phương pháp điều trị hoặc đặt lịch hẹn khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn đọc có thể CLICK TẠI ĐÂY!

Bài viết chỉ có giá trị tìm hiểu thêm. Nếu bạn đang gặp phải những yếu tố sức khỏe thể chất sinh sản và có nhu yếu khám và điều trị tại phòng khám bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh, vui vẻ liên hệ trực tiếp đến phòng khám để nhận được sự tư vấn và tương hỗ từ bác sĩ .

You may also like

Để lại bình luận