Site icon Trọn Bộ Kiến Thức

Review Phim Trung Quốc – REVIEW PHIM TÂN HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH (2011) – Wattpad

                  
                       Tên phim : 新还珠格格
             

Phim bộ Trung Quốc - 98 tập

Trạng thái: Phim rất hay và dễ thương.

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, hài hước, bạn bè, gia đình.

Nội dung : Tình tiết phim xuất phát từ hai người con gái .

1 là Hạ Tử Vy đi cùng với một tiểu nha đầu tên là Kim Tỏa, lên kinh thành tìm cha của mình.

2 là Tiểu Yến Tử, một cô gái không có người thân trong gia đình, sống từ nhỏ cùng Liễu Thanh Liễu Hồng và những cụ già trẻ nhỏ cơ nhỡ không nơi lệ thuộc trong một khu Đại Tạp Viện . Tính cách hai người trái ngược nhau, Hạ Tử Vy cầm kỳ thi họa cái gì cũng biết, lại nho nhã nết na. Tiểu Yến Tử thì hào sảng nghịch ngợm, cả ngày chỉ biết đi mãi nghệ kiếm sống .

Mọi thứ rẽ sang hướng khác khi hai người con gái ấy gặp nhau, Hạ Tử Vy nói cho Tiểu Yến Tử sự thật rằng đương kim Hoàng Thượng chính là cha đẻ của cô, nhờ Tiểu Yến Tử đưa tín vật vào trường săn. Vì giúp thay thế Hạ Tử Vy lẻn vào cung cấm tìm cha, Tiểu Yến Tử trúng "mũi tên định mệnh" và bất đắc dĩ phải thừa nhận thân phận công chúa khi bị hiểu nhầm.

Review :

Ưu tiên xem BẢN VIETSUB, đừng xem bản thuyết minh.... Dù mình biết trên mạng tràn lan version thuyết minh nhưng đừng... Mình là người đã xem bản vietsub suốt từ năm 2011 đến giờ, bấm vào bản thuyết minh xem chỉ có tiền đình trở lên... (sau mình không còn tìm được bản vietsub mình trực tiếp xem bản gốc)

Đây là bộ phim mình xem đi xem lại rất nhiều lần thậm chí còn nhiều đến độ mình không đếm được nữa vì nó hay và buồn cười. Mình tự tin vào độ hiểu phim của mình vì mình đã xem bộ phim 98 tập này mười mấy lần không nói điêu ! ! !

Phim được dựng lại, dựa trên bản gốc HCCC nhưng mà có đổi mới và mình thấy bản này nó hay. Đặc biệt là nhạc phim cực kỳ cực kỳ đỉnh luôn các anh em ạ, tin mình đi. Nhạc phim chiếm 40% sự thành công của phim rồi. Thật sự ý mọi người, nhạc hay, nhiều vibe, và đội hậu kỳ edit âm thanh cực cực đỉnh luôn, cảnh đang khiến mình sững sờ tự nhiên nhạc nổi lên đúng lúc đúng chỗ, mình bật khóc luôn, khóc tơi tả luôn, dù vui hay buồn mình cũng phải khóc vì cảm động quá 😭
Cộng thêm nhiều pha hành động cực kỳ đẹp. Mãn nhãn cực kỳ.
Hơn nữa cũng nhiều cảnh buồn cười nghiêng ngả :))) Lối diễn siêu tự nhiên, diễn như không diễn ấy, có khi mình cứ tua đi tua lại 1 đoạn để xem

Rất nhiều cảnh hay, các cặp trong phim này rất cute, bạn bè yêu thương nhau, gia đình cha con yêu thương nhau tóm lại là phim đánh đúng tâm lý của loại con gái có trái tim nồng hậu nêu có cảm giác phim đáng yêu - Cảnh hát đồng ca Lễ Vận Đại Đồng
- Cảnh thi túc cầu mừng thọ Hoàng A Mã
- Cảnh cùng nhau hát trên đồng cỏ, trên thảo nguyên
- Cảnh cướp pháp trường
....
Ôi còn nhiều cảnh lắm nhưng một lúc không thể nhớ ra ngay... Phần đa nội dung nói về sự đoàn kết, backup và thương yêu lẫn nhau, vậy nên những cảnh đông đông thực sự rất đáng để xem.

Exit mobile version