Review Phim Trung Quốc – REVIEW PHIM BỞI VÌ ĐƯỢC GẶP EM (2017) – Wattpad

Bởi tronbokienthuc
                  
                       Phim bộ Trung Quốc – 46 tập

Trạng thái: Phim cũng được, xem giết thời gian. Phù hợp với các mẹ nội trợ

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, hài hước, tranh quyền đoạt lợi.

Nội dung : Tình tiết xoay quanh một xưởng thêu tại Trấn Hồ có tiếng tên là Kim Lũ Các thuộc về nhà họ Kim và người cháu gái duy nhất tên là Kim Y Bội. Y Bội là bảo vật của mái ấm gia đình, là thiên kim tiểu thư của nhà họ Kim, lại chơi rất thân với con trai của Lý Tổng, Lý Vân Khải. Tưởng như cuộc sống cô đáng ra phải được hưởng sung sướng, nhưng ko may khi Y Bội mới 8 tuổi, vì vướng vào vòng xoáy tranh đoạt điạ vị của mẹ mà chẳng may bị liên lụy, bị thất lạc và được Vương Ái Ngọc, mẹ ruột của một đứa con gái tên là Trương Vũ Hân, đem về Tây Bình nuôi, đặt tên là Trương Quả Quả . Quả Quả mất trí nhớ, tính tình lại lương thiện, biết nhường nhịn, nên đã bị cô chị Vũ Hân tận dụng, chiếm đoạt hết những thời cơ của Quả Quả, thời cơ để cha mẹ ruột tìm ra cô. Mẹ nuôi cô cũng không yêu thương cô bằng người chị, khiến cô khi nào cũng bị khi dễ bắt nạt . Số phận đưa đẩy, lớn lên Quả Quả tiến tới với nghề thêu, gặp lại Lý Vân Khải ở Tây Bình dù hai người ko nhận ra đối phương, nhưng vẫn đem lòng yêu thương nhau .

Bất chợt một ngày, Vũ Hân quay về quê nhà với cái bụng bầu, sinh non đứa trẻ, hòng bỏ nó, nhưng rồi Vương Ái Ngọc lại quyết định để Quả quả nuôi đứa trẻ thay Vũ Hân, mà không nói cho cô biết phận thật sự của đứa bé này chính là con gái chị mình. Quả Quả từ đó mang tiếng mẹ đơn thân, không có chồng mà có con. Cũng ngày hôm ấy, Vân Khải vì thái độ lạnh nhạt của Quả Quả, vì gia đình, anh rời Tây Bình, quay trở lại Trấn Hồ.

Review : Hay thì cũng không hẳn, nhưng cũng đáng yêu, mà tại diễn biến cẩu huyết kinh điển, nó cứ dài dòng rối rắm. Mình xem mà hôn mê luôn :) Một bóng đen tâm ý không hề xoá nhoà :) không hiểu sao phim lại cẩu huyết đến mức độ này .... Phim bị motip quá nên bị bực bực thế nào ý, cái kiểu tranh quyền đoạt lợi cũng chẳng có gì mới mẻ và lạ mắt lắm. Xem phát ức phát thương cho con bé con nhân vật chính. Đã rủi ro xấu lạc mất mái ấm gia đình rồi lại còn năm lần bảy lượt vụt mất thời cơ tìm thấy cha mẹ. Đang là số phận tiểu thư tự nhiên phải sống rõ khổ. Trong khi con chị hờ xấu tính thì tự dưng tự để rõ là ăn may, lấy hết lộc của con em của mình .

Lại còn thêm quả nam chính, khổ thân có bà mẹ kế với ông anh kế đoạn đầu cũng sida ngớ ngẩn cơ, đúng là hai đứa trẻ con rõ là tiểu thư công tử nhà giàu mà số rõ khổ.

Lớn lên một chút ít lại càng cáu hơn. Con chị hờ đã xấu tính xấu nết còn tham vọng hám tiền ác ác không chịu được ác. Xem bực mình chỉ muốn nhảy vào cào rách nát mặt con chị ra . Mà có đoạn cũng hơi điêu điêu nữa, trẻ con sinh non non, bụng bầu còn chưa lớn mà đẻ con ra to như cái gối. Xong tự nhiên con của đứa chị, đứa em lại làm mẹ thay, mang tiếng kiểu vớ vẩn thật sự . Mà phim qué gì chia ra lắm tiến trình kiểu kể lể dài dòng =)) 12 năm sau xong lại 5 năm sau wtf. Vừa xem vừa hơi stress nhưng mà cứ muốn xem tiếp xem nó thế nào ý . Mình xem hay tua tua, chỉ chú tâm xem đôi chính thôi đoạn nào có đôi chính thì xem đoạn nào không có là bấm tua tua nhanh nhanh một chút ít xem qua xem nó như nào thôi, đặc biệt quan trọng là mấy đoạn con chị hờ là tua đi hết vì xem không dễ chịu lắm . Nhưng bù lại đôi chính thì cute thôi rồi thôi rồi luôn, lại cả đứa con gái ôi trời ơi cute áp đảo quốc tế x 1000 lần ! ! ! ! Chứ còn những cái khác mình xem chỉ để cho hiểu câu truyện thôi chứ không hứng thú lắm đâu. Thế do đó dù phim này 46 tập nhưng mà mình xem rất nhanh vì toàn xem qua quýt, phim gì dài dòng .

Ai thích cái dạng phim cẩu huyết kiểu này thì xem, hoặc là thích giết thời gian thì xem chứ mình là dạng thích xem phim dễ chịu êm đềm vừa phải, căn bản là không chịu được thứ phim như thế này =)))

Diễn viên :

+ Tôn Di (Kim Y Bội - Trương Quả Quả) – Phim này chị đóng cũng ok, dù so với những phim trước mình thấy có vẻ không xuất sắc bằng vì phim này chỉ bày mỗi mặt chịu khổ combo lương thiện nên chị không có đất diễn nhiều.
Nhưng được cái sự cute không biến mất, không phải xinh kinh điển nhưng rất duyên, răng bé tí như răng trẻ con, cái môi đặc biệt, mà hơn cả là đóng cùng Đặng Luân siêu cấp đẹp đôi luôn nhé.

+ Đặng Luân ( Lý Vân Khải ) – Lại là một tình yêu to của Con Bán Rau, thích anh vô cùng, mà tại sao thích lại còn nhìn vào quy trình .

Gây sự chú ý ngay từ "Không phải hoa chẳng phải sương", anh khá thành công bước tiếp trên con đường nổi tiếng, các phim anh đều đóng vô cùng tự nhiên luôn, và anh đóng cặp với chị Tôn Di rất đẹp đôi nên lên phim đáng yêu kinh khủng.

Mắt một mí hơi bị đáng yêu, càng nhìn càng thấy cute, đẹp trai những kiểu. Vai này anh làm tốt, tròn vai, cái gì cần lột tả anh đều làm được . + Ngô Ưu ( Trương Vũ Hân ) - Không cần bàn đây là nhân vật xấu xa nhất cả phim. Bả đóng cái vai ác ác dã man xem bực người không chịu được. Nhưng do đó mà vai này đạt 100 % + Đại Siêu ( Lý Vân Triết ) - Đóng vai anh trai kế của nam chính, tham vọng hơi to lớn quá nhưng mà thôi cứ xem đi vì con người mà, trái tim cũng là máu thịt thôi, xem càng đến cuối càng cảm thấy thật ra ông ý cũng khổ thân .

You may also like

Để lại bình luận