Lý giải sức hút của phim ’30 chưa phải là hết’

Bởi tronbokienthuc
‘ 30 chưa phải là hết ‘ là phim truyền hình hot nhất Trung Quốc năm 2020. Phim được đánh giá thành công xuất sắc vì ngữ cảnh chắc tay, chân thực và sự cộng hưởng tốt của dàn diễn viên .Lấy đề tài phụ nữ, 30 chưa phải là hết xoay quanh những sóng gió của bộ ba cô gái trước ngưỡng cửa 30 : Cố Giai ( Đồng Dao ), Vương Mạn Ni ( Giang Sơ Ảnh ) và Chung Hiểu Cần ( Mao Hiểu Đồng ) đã nhanh gọn chiếm được tình cảm từ người theo dõi xem phim .

Lý giải sức hút của phim '30 chưa phải là hết'
Lấy đề tài phụ nữ tuổi 30, tác phẩm tạo tiếng vang lớn. 

Đa số ý kiến cho rằng phim ăn khách vì không tô hồng cuộc sống, lột tả trần trụi loạt vấn đề ai cũng có thể va vấp. Người xem có thể nhận thấy bản thân trong câu chuyện của các nhân vật, dù bế tắc, họ vẫn phải bước tiếp và không thể đoán trước ngày mai.

Lý giải sức hút của phim '30 chưa phải là hết'
Biên kịch lý giải thành công của ’30 chưa phải là hết’

Trương Anh Cơ – biên kịch của phim cho biết tốn 2 năm và tận tâm kiến thiết xây dựng tâm ý nhân vật. Cô đích thân thưởng thức, quan sát trong đời sống hằng ngày để tìm ra chân dung toàn diện và tổng thể những cô gái cũng như nghề nghiệp của mỗi người .” Vương Mạn Ni, Cố Giai và Chung Hiểu Cần là những nhân vật đều có hình bóng của tôi, bạn hữu và người thân trong gia đình trong đó. Lúc viết về ba người này, tôi yêu họ như nhau, do tại mỗi người đều có sức hút rất riêng “, cô san sẻ .

 

Lý giải sức hút của phim '30 chưa phải là hết'
’30 chưa phải là Tết’ tạo sức hút chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc.

Nhân vật Chung Hiểu Đồng được thiết kế xây dựng với tính cách cô gái nhu nhược, quá phụ thuộc vào người khác. Cố Giai là người phụ nữ mưu trí, nhưng chuẩn bị sẵn sàng lui về chăm nom mái ấm gia đình và trở thành một bà nội trợ. Cố Giai cũng là nhân vật gây tranh cãi nhất so với người theo dõi với tính cách có nhiều xích míc và đấu tranh tâm ý .

Nữ biên kịch sinh năm 1985 khẳng định phim nhấn mạnh phụ nữ nhưng không vì thế chà đạp lên nhân vật nam giới. Cô tìm ý tưởng cho câu chuyện bằng cách trò chuyện với chồng để có được góc nhìn của đàn ông. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360.

browser not tư vấn iframe .

Thúy Ngọc

Phim '30 chưa phải là hết' lần đầu lên sóng tại Việt Nam

Phim ’30 chưa phải là hết’ lần đầu lên sóng tại Việt Nam

‘ 30 chưa phải là hết ‘ – một trong những tác phẩm truyền hình thành công xuất sắc nhất Trung Quốc vừa được mua bản quyền và phát sóng tại Nước Ta .

You may also like

Để lại bình luận