Đánh giá Alokiddy – Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ

Bởi tronbokienthuc

Nhắc tới phần mềm học tiếng Anh cho trẻ, tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ Alokiddy. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá và đánh giá phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé !

Thiết kế giao diện vô cùng bắt mắt và tiện lợi khi sử dụng

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu phần mềm Alokiddy

Alokiddy là phần mềm học Anh Ngữ được tăng trưởng bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC, là đơn vị chức năng tăng trưởng Website alokiddy.com.vn. Alokiddy là phần mềm dành cho những bé từ 3-14 tuổi. Có thể hoạt động giải trí trên 2 hệ điều hành quản lý iOS và Androi .
Phần mềm Alokiddy lúc bấy giờ là phần mềm học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ nhỏ được rất nhiều cha mẹ sử dụng. Phần mềm có phong cách thiết kế vô cùng mưu trí và tạo hứng thú với trẻ. Khi thưởng thức học tiếng Anh trên Alokiddy, những bé sẽ được học theo giáo trình học tiếng Anh đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình tiếng Anh Cambridge đạt chuẩn sẽ giúp những bé cải tổ năng lực nghe – nói hiệu suất cao .

Lộ trình học tiếng Anh trên Alokiddy được chia theo nhiều nhóm độ tuổi, giúp việc học của các bé trở nên dễ dàng hơn. Các bé có thể học phát âm, đánh vần, củng cố nền tảng ngoại ngữ từ khi còn bé. Tuy nhiên phần mềm nào cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Ưu điểm của phần mềm Alokiddy

 • Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, tiện lợi cho mọi người dùng;
 • Phương pháp đào tạo mới mẻ, sáng tạo và tạo hứng thú với bộ môn tiếng Anh ở các bé;
 • Đồ hoạ ngộ nghĩnh, bắt mắt, kích thích trí tưởng tượng và không tạo cảm giác nhàm chán khi học;
 • Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau;
 • Các bé có thể tranh thủ thời gian học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Hạn chế của phần mềm Alokiddy

 • Khi sử dụng cần có kết nối internet (wifi/3G);
 • Những thiết bị có cấu hình thấp không phù hợp với phần mềm này.

Hai hạn chế trên trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục thuận tiện phải không nào ? Hi vọng phần mềm học Anh Ngữ Alokiddy hoàn toàn có thể giúp những bé nhà bạn cải tổ và nâng cao trình độ ngoại ngữ mỗi ngày .
Alokiddy mang đến những trải nghiệm bổ ích và thú vị cho các bé

Chương trình đào tạo trên Alokiddy

 • Tiếng Anh dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi: Khóa học Pre-starters 1 và Pre-Starters 2
 • Tiếng Anh dành cho các bé từ 6 – 9 tuổi: Khóa học Movers 1 và Movers 2
 • Tiếng Anh  dành cho các bé từ 9 – 12 tuổi : Khóa học Movers 1 và Movers 2
 • Tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổi từ 12 – 14 tuổi: Khóa học Flyers 1

Sự phân loại này giúp những bé tiếp cận kỹ năng và kiến thức đúng độ tuổi, từ đó việc tiếp đón cũng đơn thuần hơn rất nhiều .

Vì sao nên cho con học tiếng Anh trên phần mềm Alokiddy?

Trước hết, đây là phần mềm trọn vẹn không lấy phí, cha mẹ hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ngân sách khi muốn cho con làm quen với ngoại ngữ. Nếu cha mẹ sợ con trong độ tuổi 3-5 còn quá nhỏ, khó hoàn toàn có thể hoà nhập với một lớp học tại TT Anh Ngữ thì Alokiddy sẽ giúp những bé làm quen với tiếng Anh .
Lí do thứ hai cha mẹ nên cho con học tiếng Anh trên ứng dụng Alokiddy để bé hoàn toàn có thể rèn luyện và làm quen với công nghệ tiên tiến. Alokiddy lúc bấy giờ đã tích hợp nhận diện giọng nói của trẻ. Vì vậy những bé hoàn toàn có thể luyện phát âm song ngữ trên phần mềm này rất hiệu suất cao .
Đầu tư tiếng Anh từ nhỏ giúp các bé tự tin và phát triển tư duy tốt hơn

Phần mềm có giáo viên hỗ trợ 24/7 là một trong những ưu điểm lớn của Alokiddy. Quá trình học tập của các bé sẽ được Alokiddy lưu lại, đánh giá sau mỗi tuần. Đội ngũ giảng viên tại Alokiddy 100% là người thật, có chuyên môn kiến thức về tiếng Anh. Các giảng viên tại đây sẽ chấm điểm đánh giá kết quả học tập của các bé.

TẢI NGAY PHẦN MỀM ALOKIDDY : TẠI ĐÂY
Nếu như thực trạng phát âm sai, không chuẩn ngôn từ. Thường là những yếu tố thường gặp của người Nước Ta khi học tiếng Anh. Thì khi tiếp xúc với Alokiddy, những bé sẽ được nghe giọng người bản xứ. Việc tiếp xúc với cách chuyện trò của người bản xứ. Từ khi còn bé sẽ tạo cho bé một thói quen và năng lực nghe nói tốt. Vì vậy hoàn toàn có thể hạn chế thực trạng sai ngữ pháp, phát âm không chuẩn khi bé lớn .

Cuối cùng, bé sẽ được tăng trưởng tổng lực 4 kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết khi sử dụng phần mềm Alokiddy. Các bài giảng tại đây sẽ giúp những bé triển khai xong bản thân sau mỗi buổi học .

Vì sao nên cho con học tiếng Anh từ nhỏ?

Bố mẹ nên cho con học tiếng Anh từ nhỏ. Não bộ của những bé như một trang giấy trắng, thế cho nên việc đảm nhiệm kiến thức và kỹ năng rất thuận tiện. Khi những bé được tiếp xúc với Ngoại ngữ từ sớm, chắc như đinh tư duy logic của những bé sẽ được tăng trưởng theo chiều hướng tích cực. Các bé cũng linh động và năng động hơn. Bố mẹ nên cho con học tiếng Anh từ khi còn mẫu giáo. Cho tới lúc trẻ lớn hẳn, vốn tiếng Anh đã vững, làm quen ngoại ngữ lâu năm, chắc như đinh những bé sẽ có xuất phát điểm vững chãi .

Khi chúng ta lớn, việc tiếp nhận kiến thức mới là điều rất khó khăn. So với việc học tiếng Anh lúc 20 tuổi thì những đứa trẻ học tiếng Anh từ khi còn 5 tuổi sẽ có khởi đầu vững vàng hơn rất nhiều. Học ngoại ngữ muốn giỏi cần cả một quá trình. Nếu bố mẹ không hướng cho con con đường đi từ bé, sau này bé sẽ rất khó khăn so với bạn bè cùng trang lứa. 

Học tiếng Anh là sự góp vốn đầu tư trọn vẹn xứng danh. Mà bất kể cha mẹ nào cũng nên lựa chọn cho con mình. Xã hội ngày càng tăng trưởng, nếu tất cả chúng ta càng biết nhiều ngôn từ thì tất cả chúng ta càng có nhiều lợi thế. Ngoại ngữ luôn luôn quan trọng, trong thời đại ngày này ngoại ngữ lại càng không hề thiếu .

Hi vọng những san sẻ về phần mềm học tiếng Anh Alokiddy cho bé ở trên. Sẽ mang lại nhiều thông tin hữu dụng cho bạn đọc. Phụ huynh hãy cho những bé học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Để bé có nền tảng vững vàng cho tương lai nhé ! Chúc những bạn thành công xuất sắc !
XEM THÊM : 05 cách học tiếng nhanh nhất / Phương pháp học tiếng Anh hiệu suất cao

You may also like

Để lại bình luận