Orient Sun and Moon Gen 3 – siêu phẩm mới của Orient – Review sản phẩm

Bởi tronbokienthuc
Chắc nhiều người đã biết về phiên bản 1 và 2 của dòng Orient Sun and Moon, những series nổi tiếng với hành lang cửa số Mặt trăng – Mặt trời. Vào tháng 11/2017, Orient đã cho sinh ra phiên bản 3 của dòng đồng hồ đeo tay Sun và Moon, hãy cùng Galle Watch tìm hiểu và khám phá về phiên bản mới nhất này nhé .

Thiết kế mới hoàn hảo hơn

Vẫn là phong thái tinh xảo mang tên thương hiệu Orient, với bộ kim mảnh đi cùng với thông số La Mã can đảm và mạnh mẽ, nam tính mạnh mẽ. Mặt sau lộ máy trọn vẹn để hoàn toàn có thể quan sát được những hoạt động tuyệt mỹ của cỗ máy Cal. F6B24, một cỗ máy in-house mới hơn Mechanical 46B của dòng Orient Sun and Moon gen 1 và gen 2 .

Bố cục của Sun & Moon gen 3 đã hoàn toàn thay đổi so với phiên bản trước. Lịch Sun & Moon chuyển qua góc 5h, lịch tuần đặt ở vị trí 10h giúp bố cục cân bằng, dễ xem hơn so với hai phiên bản trước.

Bố cục cân đối giữa những khối của Orient Sun and Moon gen 3

Bộ máy mới bền bỉ và chính xác

Như đã nói ở phần trên, Orient đã sử dụng cỗ máy cơ mới cho dòng Orient Sun and Moon gen 3. Với 22 chân kính, xê dịch 21.600 vph, dự trữ cót lên tới 40 h cùng độ sai số 10 – 15 giây / ngày, giúp gen 3 đạt độ đúng chuẩn gần như tuyệt đối .
Hai tính năng mới của cỗ máy này, hand-winding và hacking movement, giúp người sử dụng giữ cót và chỉnh lịch tiện hơn rất nhiều. Chức năng hand-winding ( lên cót tay ) giúp người dùng dự trữ nguồn năng lượng dữ thế chủ động hơn. Chức năng hacking movement giúp người dùng hoàn toàn có thể rút chốt để kim giây dừng lại, giúp chỉnh thời hạn đúng mực đến từng giây. Đó là hai tính năng tuyệt vời của cỗ máy Cal. F6B24 .

Mặt sau lộ máy trọn vẹn

Trải nghiệm tuyệt hảo

Với mặt kính sapphire, dây da hút ẩm hạng sang, cùng vật liệu thép không gỉ 316L sẽ giúp bạn có một cảm xúc rất tự do khi đeo lên tay chiếc đồng hồ đeo tay thuộc dòng Orient Sun and Moon gen 3. Ngoài ra, cảm xúc sang chảnh, lịch sự đương nhiên sẽ đi kèm với những siêu phẩm thuộc dòng Sun và Moon .
Đường kính 42.5 mm, độ dày 14 mm không phải là những đổi khác lớn so với Orient Sun and Moon gen 2, và những thông số kỹ thuật này vẫn trọn vẹn vừa khít với cổ tay của người dùng, kể cả cổ tay nhỏ .

Trải nghiệm Orient Sun and Moon gen 3 trên tay

Chiếc Orient Sun and Moon gen 3 SAK00002S0 trên tay khiến gia chủ càng trở nên lịch sự, hấp dẫn

Một số sản phẩm thuộc dòng Orient Sun and Moon gen 3 đang có tại Galle Watch:

Hình ảnh Orient Sun and Moon SAK00002S0 trên kệ

Hình ảnh chiếc Orient SAK00002S0 trên tay

  • Mã mẫu sản phẩm : SAK00005D0
  • Giá bán : 9.900.000 VNĐ
  • Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây: https://www.galle.vn/dong-ho-nam-pc138/dong-ho-orient-sun-and-moon-gen-3-sak00005d0.html

  • Mã loại sản phẩm : SAK00001Y0
  • Giá bán : 10.860.000 VNĐ
  • Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây: https://www.galle.vn/dong-ho-nam-pc/dong-ho-orient-sun-and-moon-gen-3-sak00001y0.html

Ngoài ra người mua hoàn toàn có thể truy vấn vào website https://www.galle.vn để khám phá thêm về những tên thương hiệu đồng hồ đeo tay số 1 lúc bấy giờ .

Galle Watch vinh dự là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của thương hiệu Orient, Frederique Constant, Alpina, Century, Perrelet, Candino, Festina, Roamer,…

Để được tư vấn đơn cử, xin người sử dụng liên hệ tới Galle Watch qua :
– hotline : 1800 6785
– Facebook : https://www.facebook.com/GalleWatch

You may also like

Để lại bình luận