Nồi cơm điện tử 1,8 lít Toshiba RC-18NMF (Màu cà phê)

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Nồi cơm điện dung tích lớn lên đến 1,8 lít

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF có dung tích 1.8 L tương tự với năng lực nấu 1.5 kg gạo. Với dung tích này, nồi cơm điện hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu cho một buổi liên hoan nhỏ hay cho bữa ăn từ 4-6 người .

 

Nồi con hợp kim gang dày 4mm, có tráng men chống dính

Nồi cơm điện Toshiba con với lòng nồi bằng vật liệu bằng kim loại tổng hợp gang dày 4 mm cùng với lớp phủ lớp chống dính cho cơm nấu ngon hơn, không bám nồi và vô cùng thuận tiện cho việc vệ sinh chùi rửa .

Công nghệ nấu 3D, làm nóng đều với 3 mâm nhiệt

Nồi cơm điện tử với 3 mâm nhiệt dưới đáy, xung quanh và từ nắp sẽ giúp tỏa nhiệt đều làm cơm chín ở cả 3 mặt, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng. Bạn sẽ không còn gặp phải thực trạng cơm sống, sượng, chín không đều với nồi cơm điện thông minh Toshiba RC-18NMF .

Van thoát hơi thông minh

Van thoát hơi thông minh trên nồi cơm điều khiển quá trình thoát hơi hiệu quả giúp cơm ngon hơn và giữ lại vitamin có sẵn trong gạo.

Nồi cơm điện thông minh tích hợp lên đến 9 chế độ nấu đa năng

Với 9 chính sách nấu : cơm trắng, cơm nhanh, gạo hỗn hợp, nấu cháo, hầm, lên men, làm bánh, súp, luộc trứng và 2 chính sách giữ ấm cơm và giữ ấm súp, nồi cơm điện 1.8 L giúp việc làm nội trợ trở nên thuận tiện, tiện nghi hơn với nhiều món ăn phong phú, đa dạng và phong phú .

Nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF với nhiều tính năng thông minh

Chế độ hẹn giờ nấu tự động thông minh trên nồi cơm điện Toshiba giúp bạn rảnh rang hơn, tiết kiệm rất nhiều công sức trong việc nấu ăn. 
Ngoài ra, nồi cơm còn có khả năng giữ ấm thức ăn đến 12 giờ, bất kỳ khi nào bạn cũng có chén cơm nóng để dùng bữa.
Bảng điều khiển của nồi cơm được kết hợp giữa nút bấm với màn hình LCD hiển thị rõ ràng trực quan dễ dàng thao tác, đặc biệt có chữ nổi cho người khiếm thị.

Phụ kiện đi kèm phong phú

Nồi cơm điện được tặng kèm bộ phụ kiện rất phong phú gồm muỗng múc cơm, cốc đong gạo và khay hấp bằng nhựa cao cấp.
Nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF(WT)V 1,8 lít đến từ thương hiệu Nhật Bản với chất lượng cao dung tích lớn phù với với nhu cầu gia đình từ 4-6 người hay nhu cầu cho các buổi liên hoan nhỏ, nhóm bạn thân.

You may also like

Để lại bình luận