[REVIEW 2/2023] Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L Có Tốt Không? ❤️Có Nên Mua Không? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…

Bởi tronbokienthuc

[ REVIEW 2/2023 ] Nồi Chiên Không Dầu Lock & Lock EJF351BLK 5.2 L Có Tốt Không ? ❤ ️ Có Nên Mua Không ? SỰ THẬT đằng sau, ít ai san sẻ …

Nồi chiên không dầu đang là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp gia đình. Trong đó, nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) to rộng, được sử dụng khá nhiều hiện nay, vì tính tiện lợi, chiên nướng giòn ngon, cùng những lợi ích về sức khỏe, hạn chế dầu mỡ,

Review nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) có tốt không

Nhưng sự thật thì:

 • Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không?
 • Nồi chiên không dầu Lock and Lock EJF351BLK của nước nào sản xuất? Có phải hàng Trung Quốc không?
 • Người dùng đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK thế nào?
 • Có nên mua nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) không?

Nhưng sự thật thì:

Review nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không

Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ phân tích chính xác ưunhược điểm của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK, cũng như dẫn chứng nhiều nhận xét, và phản hồi từ phía người dùng.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về nồi chiên không dầu điện tử Lock&Lock EJF351BLK (5.2L), để từ đó quyết định chọn mua cho phù hợp.

Bắt đầu ngay nhé !

Xem thêm:

Mục Lục Bài Viết

[ SỰ THẬT ] Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK được sản xuất ở TRUNG QUỐC

Ngoài chất lượng và giá cả, mình dành khá nhiều thời gian, để tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L).

Nên biết được :

Mặc dù mang thương hiệu Hàn Quốc nhưng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK được sản xuất ở Trung Quốc, chứ không phải tại Hàn Quốc.

Review nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) Hàn Quốc

Nồi chiên không dầu điện tử Hướng dẫn cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK của nước nào?Được sản xuất ở Trung Quốc, chứ không phải từ Hàn Quốc [GHI RÕ TRÊN HỘP]
Vậy, … .

Liệu chất lượng có được đảm bảo không?

Nồi chiên không dầu Lock&Lock có tốt không?

Có phải hàng Trung Quốc, kém chất lượng không?

Đó là 3 câu hỏi, mình tự hỏi trong khi tìm hiểu và khám phá về chiếc nồi này .

Bởi vì, mình biết, nếu mua nhầm hàng giả, hàng nhái Trung Quốc thì sẽ rất nguy hiểm và phí tiền.

Tuy nhiên, Lock&Lock này thực sự là thương hiệu Hàn Quốc, đặt trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1978.

Lock&Lock ra đời năm 1978, tại Seoul, Hàn Quốc

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu, hiện nay, Lock&Lock Hàn Quốc đã có mặt trên 119 quốc gia, được lưu hành rộng rãi tại những nước lớn, ngay cả ở những quốc gia “khó tính” như Đức, Mỹ, Nhật, Singapore,… cũng đang ưa chuộng thương hiệu này. Thông tin được chia sẻ tại: Global Business Lock&Lock

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) Hàn Quốc, được sản xuất ở Trung QuốcLock&Lock EJF351BLK của thương hiệu Hàn Quốc, nhưng được sản xuất ở TQ

Không chỉ riêng nồi chiên không dầu, mà tất cả sản phẩm Lock&Lock Hàn Quốc, như bình giữ nhiệt, nồi cơm điện tử, nồi đa năng,… đều được sản xuất tại 2 nhà máy lớn, đặt tại:

 • Tô Châu, Trung Quốc (năm 2004)
 • Vũng Tàu, Việt Nam (năm 2011)

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L sản xuất ở Trung QuốcTrung Quốc & Việt Nam là 2 nơi sản xuất lớn của Lock&Lock
Do đó, trên hộp sẽ ghi rõ “ Xuất xứ Trung Quốc ” hoặc “ Made in Trung Quốc ” ( hoặc Nước Ta ) .

Dĩ nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn tuân theo quy trìnhcông nghệ Hàn Quốc, đạt đầy đủ tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu như RoHS, CE, ISO, GS, CB,… (Cũng giống như nồi chiên không dầu Tefal EY401D của Pháp, nhưng cũng được tại TQ, mà chất lượng vẫn đứng đầu Châu Âu)

Với những thông tin nguồn gốc trên đây, mình cảm thấy khá yên tâm khi sử dụng nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK ( 5.2 L ) Nước Hàn. Lock & Lock thực sự là tên thương hiệu chất lượng, đáng để mình tin dùng và chọn mua .

Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không, mình sẽ review, và chia sẻ kỹ hơn tại phần tiếp theo.

Đừng bỏ lỡ nhé !

[ ĐÁNH GIÁ ] Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK có tốt không ?

1. Chiên nướng chín đều, giòn ngon, ít dầu mỡ hơn hẳn

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK là lượng dầu cần thiết (khi chiên nướng) được giảm đi đáng kể.

Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L)

Nồi chiên không dầu điện tử Hướng dẫn cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK chiên nướng không cần dầu mà món ăn vẫn ngonHạn chế đáng kể dầu mỡ khi chiên nướng
Mặc dù những nhà phân phối cho rằng :

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK không cần sử dụng dầu mỡ, nhưng mình thấy vẫn cần sử dụng một ít dầu quét lên thực phẩm, để món ăn giòn ngon, đậm vị và không bị khô.

Tuy nhiên, lượng dầu này rất ít so với cách chiên nướng trước đây. Nhất là các món thịt, cá, gà và hải sản thì hầu như không cần đến dầu mỡ.

Bởi vì, nồi Lock&Lock EJF351BLK sẽ “lấy dầu mỡ có sẵn trong chính thịt cá” để làm chín món ăn.

Nồi chiên không dầu điện tử Hướng dẫn cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK nướng thịt không cần dầuNướng thịt thơm ngon, chín đều, mà không cần đến dầu mỡ

Món ăn nấu bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có bề ngoài giòn ngon, nhưng bên trong vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng, ăn vào cảm giác đậm vị, ngon miệng. Gia đình mình rất thích và hài lòng.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK nướng bánh mềm ngonNướng bánh mềm ngon, chín đều
Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK khoai tây chiênKhoai tây vàng giòn, hấp dẫn
Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK nướng tôm giòn rụmNướng tôm chín ngon

Chưa kể, sau mỗi lần chiên nướng, mình thấy, nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) còn tách bỏ một lượng dầu thừa xuống phần khay hứng phía dưới.

Đằng sau những món thịt giòn ngon thế này … ..
Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) nướng thịt giòn ngonNướng thịt giòn bì
Là một khay hứng chứa đầy dầu mỡ .
Review nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) tách bỏ dầu mỡ thừa xuống khay hứngDầu thừa được tích trữ toàn bộ ở khay hứng

Từ đó, đảm bảo món ăn được nấu chín ngon, dinh dưỡng. Hạn chế tối đa dầu mỡ. Tốt cho sức khỏe gia đình.

Câu hỏi đặt ra là :

Nếu không dùng dầu, vậy nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK chiên nướng bằng cách nào?

Nhờ ứng dụng công nghệ Rapid Air

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK ứng dụng Rapid Air, là công nghệ sử dụng luồng khí nóng di chuyển nhanh và mạnh để chiên nướng chín đều món ăn từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, đều mặt 360 độ.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK ứng dụng công nghệ Rapid Air

Nghĩa là, nồi Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) sẽ sử dụng khí nóng để chiên nướng, chứ không dùng dầu mỡ như cách chiên nướng truyền thống. Nếu có dùng dầu, thì chỉ sử dụng một rất ít, không đáng kể.

Công nghệ Rapid Air hoạt động như thế nào?

Để tạo ra luồng khí nóng Rapid Air, nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK sử dụng đến 2 bộ phận, đó là dây maysoquạt đối lưu.

Dây Mayso và quạt đối lưu của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2LDây mayso & quạt đối lưu của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK
Trong đó :

 • Dây mayso (thanh nhiệt): là bộ phận gia nhiệt, có chức năng chuyển điện năng thành nhiệt năng. Mayso có thể tạo nhiệt lượng lên đến 200 độ C.
 • Quạt đối lưu: là bộ phận tạo ra luồng gió đẩy toàn bộ nhiệt lượng, vừa tạo ra của dây Mayso, xuống phần khoang nồi phía dưới. Quạt hoạt động liên tục, giúp luồng khí nóng di chuyển nhanh – đều để làm chín thực phẩm.

Nhờ đó, nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK có thể chiên nướng chín giòn thức ăn bằng khí nóng (Rapid Air), mà chúng ta không cần dùng quá nhiều dầu mỡ.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK nướng cá không cần dầuSử dụng rất ít dầu mỡ, đôi khi không cần dùng, như món cá này

Một điểm mình yêu quý ở công nghệ tiên tiến Rapid Air là năng lực tách bỏ đến 80 % lượng dầu mỡ thừa trong thịt, cá, gà. Thông thường, những thực phẩm này chứa đầy dầu mỡ bên trong ( dưới lớp da ) .
Nhưng sau khi sử dụng nồi chiên không dầu Lock and Lock EJF351BLK, lượng dầu đó sẽ được giải phóng ra bên ngoài ( 80 % ). Món ăn trở nên săn giòn, mềm ngọt, và tốt cho sức khỏe thể chất .

Tách bỏ dầu mỡ thừa nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLKNồi có thể tách bỏ 80% mỡ thừa có sẵn bên trong cá, thịt (có mỡ)

Có thể bạn quan tâm:

2. Nồi to đến 5.2 L, chiên nướng nguyên con gà 2 – 2.5 Kg thuận tiện

Tính đến thời điểm hiện tại, nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK là dòng nồi lớn nhất của hãng Lock&Lock. Với thiết kế 5.2L, đủ dùng cho gia đình từ 3 – 6 người.

Gia đình mình có 4 người, nhất là 2 nhóc ở nhà thích ăn đồ chiên nướng, nên cảm thấy, nồi 5.2L khá phù hợp. Đáp ứng khá tốt nhu cầu và khẩu phần ăn của gia đình mình.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK nồi to, tiện lợi

Kích thước khay chiên là:

 • Đường kính: 23cm
 • Chiều cao: 11cm

Kích thước lòng chiên của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLKChiều ngang 23m, chiều cao 11cm

Nồi rất to, bạn có thể chiên nướng nguyên con gà, con vịt 2 – 2.5Kg hoặc một miếng thịt to 1.5kg dễ dàng.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) nướng nguyên con gà, con vịt 2-2.5kgNướng nguyên con vịt 2.3kg, mà vẫn còn dư chỗ

3. Nồi đẹp, sử dụng tiện nghi

Một lý do khác mình chọn nồi chiên không dầu điện tử Lock&Lock EJF351BLK là thiết kế bên ngoài khá đẹp thu hút. Sử dụng bảng điều khiển LCD, nút bấm hiện rõ đèn Led khi thao tác.

Nhiệt độ thời gian của nồi chiên không dầu điện tử Hướng dẫn cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK

Các nút bấm hoàn toàn bằng cảm ứng, rất nhạy. Mình thao tác đến đâu thì phát tiếng “bíp bíp” báo hiệu đến đó. Trông rất hiện đại và sang trọng.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) Hàn Quốc sang trọng, hiện đạiNồi sang trọng, hiện đại

Lúc đầu, mình khá luống cuốn khi sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L), không biết phải thao tác thế nào.

Tuy nhiên, sau một hồi tìm tòi cách sử dụng trên Youtube và trong sách hướng dẫn (tặng kèm khi mua). Mình thấy nồi cũng dễ sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLKSách hướng dẫn bằng Tiếng Việt chi tiết, dễ hiểu

Chỉ cần bỏ thực phẩm vào giỏ chiên, chọn nhiệt độ & thời hạn tương ứng. Nồi sẽ chiên nướng tự động hóa cho mình. Rất tiện nghi và thuận tiện .

Ngay cả người lần đầu sử dụng như mình, chỉ tầm 10 – 15 phút là hoàn toàn có thể làm quen và sử dụng thành thạo .
Nướng thịt ngon bằng nồi chiên không dầu điện tử Hướng dẫn cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L)Nồi nấu tiện lợi, dễ sử dụng

Được biết, nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) Hàn Quốc có đến 2 màu đen và trắng.

Tùy vào sở trường thích nghi của mỗi người, để lựa chọn, nhưng mình thấy nồi màu đen sẽ bền màu sắc hơn. Dù có bị trầy xước khi sử dụng, cũng khó phát hiện hơn nồi trắng .

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) màu đen:

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L màu đen

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351WHT (5.2L) màu trắng:

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351WHT (5.2L) màu trắng

4. Nồi nấu nhanh, tầm 10 – 20 phút là xong

Nồi chiên không dầu điện tử Lock&Lock EJF351BLK có công suất lớn, đến 1.800W, nhiệt độ từ 80 – 200 độ C và thời gian 0 – 30 phút, giúp mình chiên nướng nhanh chóng các món ăn chỉ từ 10 – 20 phút.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK nấu nhanh, chạy êm, tiện lợiNồi nấu nhanh, tiện lợi, 10 – 20 phút là xong
Các món ăn thường thì như thịt, cá nướng, chiên khoai tây, rang đậu, nướng tôm, … thì nồi Lock & Lock EJF351BLK nấu trong khoảng chừng 10 – 20 phút là hoàn thành xong .
Còn những món ăn phức tạp hơn như nướng nguyên con gà, làm bánh thì nồi cần nhiều thời hạn hơn một chút ít .

Nhưng nhìn chung, thời gian này là khá nhanh. Nếu so sánh nồi chiên không dầu và lò nướng, thì mình thấy nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) nấu nhanh hơn hẳn.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK nướng đùi gàĐùi gà chỉ tầm 15 phút là xong

Chia sẻ thật là sau khi rước nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK về nhà, mình không còn dùng đến lò nướng nữa. Hầu như ngày nào mình cũng dùng nồi chiên Lock & Lock EJF351BLK ( có khi một ngày dùng đến 2 – 3 lần ). Mình dùng nồi để nấu ăn, làm bánh cho nhanh, tiện nghi .

5. Giá tầm 2.4 triệu, rẻ hơn Philips rất nhiều

Mình thấy, nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có giá bán tầm trung, dao động từ 2.4 – 2.6 triệu tùy nơi bán. Mức giá này khá phù hợp với ngân sách gia đình hiện nay. Hầu như ai cũng có thể cân nhắc và chọn mua.

Giá Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) Hàn QuốcGiá từ 2.4 – 2.6 triệu, rẻ hơn Philips rất nhiều

NHÌN LẠI: Với tầm giá 2.4 triệu, chúng ta chỉ có thể mua được nồi chiên không dầu Philips có dung tích 2.2L (chỉ 2.2L thôi). Nếu muốn mua loại Philips 4 – 5L, thì bạn cần có trong tay 5 – 7 triệu đồng. Cực kỳ đắt đỏ.

Trong khi, nồi chiên không dầu Lock and Lock EJF351BLK đến tận 5.2L mà chỉ 2.4 triệu.

Thực sự, rất đáng để tất cả chúng ta xem xét và tâm lý, phải không nào ?

XEM NƠI BÁN CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE
Hơn +3.2K người đã mua và đánh giá 5 sao chất lượng

6. Người dùng đánh giá thế nào ?

Trong khi đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không, mình cũng tham khảo rất nhiều những nhận xét & phản hồi từ những người đã dùng.

Bởi vì, theo quan điểm của mình :

Chỉ có người đã từng sử dụng và từng thưởng thức thì mới hiểu đúng mực mẫu sản phẩm đó như thế nào, có tốt không .

Những đánh giá, review nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK, có rất nhiều trên các trang bán hàng như Tiki, Shopee, Lazada, cho đến hội nhóm FB, và cả những phản hồi dưới các video Youtube,…

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể qua những hình ảnh dưới đây nhé !

Đầu tiên là trên Tiki, người dùng review thế này…

Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 2

Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 1
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 3
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 4
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 5
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 5.1
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 6
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 7
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Tiki hình 8

XEM NỒI CHIÊN LOCK&LOCK EJF351BLK TRÊN TIKI
NƠI MUA CHÍNH HÃNG

Trên Shopee, người dùng có chụp hìnhđánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L), chi tiết và đầy đủ. Khen – chê đều có.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhé !

Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 1

Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 1.1
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 1.2
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 2
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 3
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 4
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 5
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 4.1
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 6
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 7
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 8
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 9
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 10
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 12
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 11
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 13
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 14
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 15
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 17
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 16
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 18
Đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không từ người đã dùng trên Shopee hình 19

Bạn hoàn toàn có thể thấy, nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Nếu bạn có dự tính chọn mua, thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm shop uy tín trên Shopee ( mình đã mua trước đây nhé ). Hiện tại, shop này đã được hơn + 3.2 K người mua và đánh giá 5 sao chất lượng >> Xem tại đây

7. Nồi bị hôi nhựa trong 1 – 2 lần dùng đầu, có sao không ?

Trong 1 – 2 lần đầu, mình thấy nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK, khá hôi nhựa khi chế biến.

Nguyên nhân của tình trạng này là do nồi được làm từ nhựa mới, và được đóng gói lâu ngày. Nên khi bắt đầu sử dụng, nồi sẽ bị hôi mùi nhựa. Đây là tình trạng chung của hầu hết nồi chiên không dầu hiện nay.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L bị hôi nhựa trong 1-2 lần đầu sử dụng1-2 lần đầu sử dụng, nồi bị hôi nhựa
Mình đã chat trực tiếp với đơn vị chức năng Lock & Lock để hỏi về thực trạng này, thì họ cho biết :

 • Do vỏ ngoài, được làm từ nhựa PP, nên trong những lần đầu, nồi sẽ có mùi nhựa khi nấu.
 • Nhưng, mùi nhựa này không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
 • Nồi sẽ hết hôi, nếu biết cách xử lý, và khử mùi.

Xử lý nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L bị hôi nhựa trong 1-2 lần đầu sử dụng

Dĩ nhiên, mình cũng hỏi thăm về cách khử mùi cho nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK như thế nào.

Dưới đây là 4 bước, chị tư vấn, có chia sẻ cho mình:

 • Rửa sạch giỏ chiên (khay hứng & rổ chiên) bằng nước rửa chén ngay khi mới mua về.
 • Lau vỏ nồi và khoang nồi bằng vải ẩm.
 • Lau khô tất cả bằng vải khô để nồi thực sự ráo nước.
 • Sau đó, đặt một chén nước chanh/giấm vào khay chiên, và bật nồi ở 180 độ trong 5 phút.

Khi thực hiện theo đúng 4 bước này, nồi của mình hết hẳn mùi nhựa. Những lần sử dụng sau, không còn bị hôi nhựa nữa.

Bạn nên thực thi ngay khi mua về nhé !

8. Thực hư, lớp chống dính nồi sẽ bị tróc sau 5 – 6 tháng sử dụng

Sau khi đọc nhiều nhận xét, phản hồi từ phía người dùng, mình cũng đã “ dự liệu ” và “ chuẩn bị sẵn sàng tâm ý ” về thực trạng này. Mình có vào hội nhóm và forum, hỏi thăm những anh chị đã dùng trước đó, thì họ cho hay :

Không chỉ riêng Lock & Lock mới bị, mà hầu hết mẫu sản phẩm nồi chiên không dầu nào cũng bị tróc lớp chống dính, sau một thời hạn sử dụng, dù sớm hoặc muộn. Ngay cả những tên thương hiệu hạng sang như Philips, nồi chiên không dầu Magic, Tefal, Perfect, Mishio, nồi chiên Kenta Nhật, … đều có thực trạng tựa như .

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L bị tróc lớp chống dính sau vài tháng sử dụng

Khi nồi bị tróc lớp chống dính, anh chị (trên hội nhóm) đưa ra 4 lời khuyên cho mình:

 • Khi nấu, nên mua giấy nến hoặc giấy bạc để lót thức ăn.
 • Có thể, mua thêm một chiếc vỉ nướng rời (tại cửa hàng phụ kiện gia dụng), sau đó bỏ vào khay chiên, để kê thực phẩm.
 • Tốt hơn thì, mua mới một chiếc khay chiên (mua rời) của chiếc nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK. (Khay rời, thường bán rất nhiều trên Shopee và tại các trung tâm bảo hành Lock&Lock trên toàn quốc. Giá 200 – 250K/chiếc)
 • Chỉ nên vệ sinh nồi bằng những vật dụng mỏng mềm, không dùng vật cứng, nhọn, không cọ xát mạnh, để bảo vệ lớp chống dính.

Giải pháp khi nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L bị tróc lớp chống dínhThay hẳn bằng một chiếc khay chiên mới, mua rời 200K bên ngoài

Sự thật thì đây là nhược điểm khá lớn của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK, khiến nhiều bạn lo ngại khi lựa chọn sản phẩm này.

Nhưng bản thân mình nghĩ :

“ Rốt cuộc, nồi chiên không dầu nào cũng tróc chống dính. Thôi thì, cứ dùng Lock & Lock EJF351BLK ( 5.2 L ) tới đâu hay tới đó. Dù gì, nó cũng có giải pháp kèm theo. Khi nào tróc, sẽ xử lý sau ”

Nhược điểm Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L bị tróc lớp chống dính

Mặc dù nồi của mình đã bị tróc lớp chống dính sau hơn 9 tháng sử dụng ( mình có mua khay chiên mới, để sửa chữa thay thế ). Ngoài điểm yếu kém này, thì hiện tại, mình thấy nồi vẫn còn khá tốt, sử dụng không thay đổi .
Nồi vẫn nấu ăn ngon, tiện nghi. Mình cũng không ngại san sẻ mẫu sản phẩm này cho đồng nghiệp và mái ấm gia đình, để họ cùng sử dụng và thưởng thức .

9. Bảo hành chính hãng 12 tháng, có sách vở khá đầy đủ

Nồi chiên không dầu Lock and Lock EJF351BLK (5.2L) được bảo hành chính hãng 12 tháng (kể từ ngày mua).

Do đó, nếu có thêm bất kể trục trặc và hư hỏng gì trong thời hạn sử dụng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bên bán hoặc tại những TT Bảo hành Lock & Lock trên toàn nước, để được thay thế sửa chữa và thay đổi .
Theo như thông tin mình hỏi thăm, thời hạn Bảo hành thường rất nhanh gọn, chỉ từ 5 – 10 ngày là xong .
Phiếu bảo hành nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLKPhiếu bảo hành nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK

Trong hộp nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (khi mới mua về) luôn có sẵn một phiếu bảo hành. Bạn nên giữ gìn cẩn thận phiếu này. Nếu không có, thì bạn hãy liên hệ với bên bán để bổ sung nhé!

LỜI KHUYÊN: Các trung tâm bảo hành của Lock&Lock, bạn có thể search trên Google Map để tìm địa điểm gần nhất. Hoặc có thể tham khảo danh sách đầy đủ tại đây trên FB (có SĐT và địa chỉ cụ thể).

10. Một vài tiện ích, mình thấy vừa lòng

 • Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK giúp mình không cần phải đứng canh chừng để trở đồ chiên nướng, nồi sẽ nấu tự động.
 • Khi chiên nướng, nồi Lock&Lock EJF351BLK không hề sinh khói, cũng như không bị văng dầu ra ngoài, nên nhà bếp thoáng mát, sạch sẽ hơn.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK chiên nướng không cần dầu, an toàn, sạch sẽChiên nướng không bị khói, không văng dầu, nhà bếp sạch sẽ hơn

 • Vỏ ngoài bằng nhựa PP bền chắc, có tráng lớp nhựa bóng, dễ dàng lau chùi và làm sạch (sau khi dùng).

Vỏ ngoài của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLKVỏ ngoài bằng nhựa PP bền chắc

 • Khay chiên (rổ chiên) và khay hứng có thể tách rời. Chỉ cần bấm vào nút trên tay cầm là có thể tách rời, tiện cho việc vệ sinh và lau chùi.

Khay chiên và khay hứng của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) Hàn Quốc

Khay chiên và khay hứng của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có thể tách rờiKhay chiên và khay hứng của có thể tách rời

 • Khay chiên có thiết kế “dày đặc” nhiều lỗ thoát dầu, giúp dễ dàng loại bỏ dầu mỡ trong khi chế biến.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK thiết kế lỗ thoát dầu trên khay chiên

 • Nồi sẽ tạm dừng hoạt động, khi lấy giỏ nồi ra. Rất tiện lợi khi mình muốn kiểm tra món ăn bên trong đã chín chưa. Khi mình kéo giỏ chiên ra, nồi sẽ tự động ngắt điện. Khi cho giỏ vào, nồi sẽ tiếp tục nấu nướng theo đúng nhiệt độ & thời gian trước đó, cho đến khi hoàn thành.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK sẽ tự ngắt điện an toàn, khi bạn rút giỏ chiên raKhi rút giỏ chiên ra, nồi tự động ngắt điện an toàn

 • Nồi sẽ phát âm báo, khi hết thời gian cài đặt. Tiếng chuông “ting ting ting” đủ lớn, ngay cả khi bạn đang làm việc khác, cũng có thể quay trở lại để kiểm tra món ăn.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L phát âm báo, nếu hết thời gian cài đặtNồi sẽ phát âm báo, nếu hết thời gian cài đặt

 • Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L) có thêm chức năng nấu sẵn, gồm 7 món ăn: thịt, cá, gà, tôm, làm bánh, chiên khoai tây, nướng rau củ. Khi chọn chế độ nấu sẵn này, nồi sẽ tự set nhiệt và thời gian cho mình. Mà bạn không cần cài đặt thủ công.

Chế độ nấu sẵn của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L)Chế độ nấu sẵn có ký hiệu chữ M

LỜI KHUYÊN: Bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào những chế độ nấu sẵn này. Mà hãy dựa vào khối lượng thực phẩm, độ dày mỏng thịt, cá, cũng như là khẩu vị ăn cháy xém, chín tới của gia đình, để có cài đặt nhiệt độ & thời gian riêng, tương ứng hơn.

Đa phần, nhưng cách set nhiệt và thời hạn cho từng món ăn, mình hay search trên Google, Youtube để học hỏi và làm theo. Trong sách hướng dẫn nấu ăn của nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK cũng có, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Tóm lại : Có nên mua nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK không ?

Nếu bạn đang cần một chiếc nồi chiên không dầu giá rẻ, dung tích lớn, chất lượng ổn định và có thể sử dụng lâu dài thì Lock&Lock EJF351BLK là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn hiện nay.

Có nên mua nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK

Mặc dù còn vài hạn chế ( hôi nhựa, tróc lớp chống dính ), nhưng nhìn chung, chúng đều có cách xử lý, và khắc phục kèm theo. Nên mình nghĩ, nó cũng không quá ảnh hưởng tác động đến thưởng thức của bạn .
Ngoài ra, mình và mọi người khác đều hoàn toàn có thể cảm nhận được chất lượng khi sử dụng nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK, bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét và chọn mua nhé !

XEM NỒI CHIÊN LOCK&LOCK EJF351BLK TRÊN SHOPEE
Mình đã chọn mua chính hãng ở đây

Có thể bạn quan tâm:

Mua nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK ở đâu uy tín, chính hãng

Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK khá nổi tiếng lúc bấy giờ, nên bạn hoàn toàn có thể mua ở bất kể đâu. Chẳng hạn như ở Dienmaycholon, shop Lock & Lock, hoặc mua qua trực tuyến trên Tiki, Lazada, Shopee, …

Riêng bản thân mình thì chọn mua nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK trên Shopee:

 • Một phần vì đã từng mua các sản phẩm khác trên đây, thấy cũng ưng ý và hài lòng.
 • Một phần là những người đã mua nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK (trước đó) trên Shopee, gửi lại quá nhiều phản hồi tích cực về cả sản phẩm và sự uy tín của shop.

Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo cửa hàng đó tại đây.

XEM SHOP UY TÍN TRÊN SHOPEE
Mình đã chọn mua và cảm thấy hài lòng

XEM SẢN PHẨM TRÊN TIKI
NƠI MUA CHÍNH HÃNG

[ VIDEO ] Review nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK

Một video khác, review nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK khá chi tiết cụ thể và vừa đủ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhé !

Thông tin chi tiết:

 • Nồi thiết kế nhỏ gọn, phủ lớp nhựa bóng, sang trọng và đẹp mắt.
 • Ứng dụng công nghệ Rapid Air, nồi có thể chiên nướng được tất cả các loại thực phẩm: khoai tây chiên, cánh gà nướng, khoai lang nướng, thịt nướng, làm bánh,..
 • Dung tích 5.2 lít, công suất cao 1.800W, nấu nhanh, phù hợp cho gia đình từ 3 – 6 người.
 • Là dòng nồi điện tử, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hoàn toàn bằng các nút bấm cảm ứng rất nhạy, dễ sử dụng. Nhiệt độ từ 80 – 200 độ C. Thời gian 0 – 30 phút. Có 7 chế độ nấu sẵn.
 • Khay chiên, khay hứng có thể tách rời, được làm bằng thép không gỉ, phủ lớp chống dính an toàn.
 • Tự ngắt điện, khi lấy giỏ nồi ra
 • Có chuông báo hiệu, khi hết thời gian cài đặt
 • Sách hướng dẫn bằng Tiếng Việt
 • Bảo hành 12 tháng, có phiếu bảo hành đầy đủ
 • Nguyên hộp gồm có: 1 nồi + 1 bảo hành + 1 sách hướng dẫn sử dụng + 1 sách nấu ăn

Giá bán: 2.540.000đ trên Tiki và 2.4 triệu trên Shopee

XEM SẢN PHẨM TRÊN SHOPEE

XEM SẢN PHẨM TRÊN TIKI

Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK Bảo hành như thế nào, nếu bị hư hỏng ?

Mặc dù, chưa bh lần nào, nhưng mình có inbox hỏi thăm về quá trình bh như sau :
Khi có nhu yếu Bảo hành, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nơi bán hoặc liên hệ với những TT Bảo hành Lock & Lock gần nhất .
( Danh sách khá đầy đủ những TT Bảo hành Lock & Lock, bạn tìm hiểu thêm tại hình ảnh dưới đây ) .

 • Hồ Chí Minh (12 nơi)

Trung tâm bảo hành Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L Hồ Chí Minh

 • Hà Nội (12 nơi)

Trung tâm bảo hành Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L Hà Nội

BẮC NINH: KCN Yên Phong, X. Yên Trung, H. Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

 • Thời gian mở cửa: 09h00-19h00
 • Điện thoại: 0222.6555.855

HẢI PHÒNG (2 nơi):

 • PARKSON HẢI PHÒNG, Tầng 3, Tòa nhà TD Plaza, Đường Lê Thánh Tôn, P. Đông Kê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • VINCOM HẢI PHÒNG: Tầng 3, 1 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Thời gian mở cửa: T2 – T6: 11h00 – 21h00 | T7,CN: 10h00 – 21h00
 • Điện thoại: 0312.299.969

NGHỆ AN: TTTM Hương Giang, thành phố Vinh, Nghệ An

 • Thời gian mở cửa: 07h30 – 22h00
 • Điện thoại: 1900.636.084

SƠN LA: LOCK&LOCK SƠN LA, Tầng 2, Tòa nhà Viettel, 1 Chu Văn Thịnh, P. Tô Hiệu, TP. Sơn La, Tỉnh Sơn La

 • Thời gian mở cửa: 07h30-18h00
 • Điện thoại: 0212.225.8688

LONG AN: F2C LONG HẬU, Lô N.5-7, KCN Long Hậu mở rộng, H. Cần Giuộc, Tỉnh Long An

 • Thời gian mở cửa: T3 – CN: 09h00 – 17h30
 • Điện thoại: 028.3620 1406

HUẾ: VINCOM HÙNG VƯƠNG, Tầng 3, 50A Hùng Vương, P. Phú Nhuận, TP. Huế

 • Thời gian mở cửa: T2 – CN: 09h30 – 22h00
 • Điện thoại: 0234.3996.339

ĐÀ NẴNG: VINCOM PLAZA NGÔ QUYỀN, Tầng 3, 910A Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 • Thời gian mở cửa: T2 – CN: 09h30 – 22h00
 • Điện thoại: 0236.3956.567

NHA TRANG: VINCOM PLAZA NHA TRANG, Tầng 3, 44 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

 • Thời gian mở cửa: T2 – CN: 09h30 – 22h00
 • Điện thoại: 0258 390 1015

VŨNG TÀU: MELODY VŨNG TÀU, Tầng G, 126 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, Vũng Tàu

 • Thời gian mở cửa: T2 – CN: 10h00 – 22h00
 • Điện thoại: 0254 3500 566

BÌNH DƯƠNG: AEON MALL Bình Dương, Tầng 1, 1 Đại Lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

 • Thời gian mở cửa: T2 – T6: 10h00 – 22h00 | T7,CN: 09h00 – 22h00
 • Điện thoại: 0274.2466 599

CẦN THƠ (2 nơi):

1. CITY CẦN THƠ: Tầng 1, 1 Đại Lộ Hòa Bình, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ:

 • Thời gian mở cửa: T2 – CN: 08h30 – 22h00
 • Điện thoại: 0292 3828 839

2. VINCOM HÙNG VƯƠNG: Tầng 3, 36 Phan Đăng Lưu, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 • Thời gian mở cửa: T2 – CN: 09h30 – 22h00
 • Điện thoại: 028 8895 4255

Sau khi đến khu vực Bảo hành, xuất trình thẻ bh cho họ .
Cung cấp thêm cho họ thông tin về nguyên do bh, nồi bị lỗi như thế nào ?
Cả thông tin về ngày mua, khu vực mua, số điện thoại thông minh, tên họ của mình .
Nếu bạn còn thời hạn Bảo hành, và nguyên do nồi bị trục trặc là do động cơ, thì bạn sẽ được đổi trả nhanh gọn từ 5 – 10 ngày .

Lưu ý:

 • Hãy giữ kỹ giấy tờ bảo hành cẩn thận trong suốt thời gian sử dụng nhé!
 • Sản phẩm phải đáp ứng một vài điều kiện bảo hành của hãng Lock&Lock.

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK bảo hành như thế nào

Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK và EJF357BLK, khác nhau như thế nào ?

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK và EJF357BLK có thiết kế khá giống nhau, cũng như cùng dung tích 5.2L.

Nên trong khi tìm hiểu, rất nhiều bạn thắc mắc: Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLKEJF357BLK khác nhau như thế nào?

So sánh nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK và EJF357BLK, khác nhau như thế nào

Trả lời: Chúng hoàn toàn giống nhau về công suất, dung tích, chất liệu và công nghệ Rapid Air.

Chỉ khác nhau ở 4 điểm dưới đây:

1. Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF357BLK có thêm công dụng đung nóng ( giữ nóng ) đến 120 phút, còn dòng EJF351BLK thì không có .
2. Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF357BLK có thêm khay nướng bánh 1.7 L ( Tặng thêm khi mua ), còn EJF351BLK thì không có .
3. Nút thời hạn của nồi chiên không dầu EJF357BLK hoàn toàn có thể tăng đến 60 phút, còn EJF351BLK chỉ từ 0 – 30 phút .
4. Nồi chiên Lock & Lock EJF357BLK có giá đắt hơn 300 – 400K so với Lock & Lock EJF351BLK .

VẬY, NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK và EJF357BLK, bạn muốn chọn loại nào cũng được. Bởi vì, chất lượng và độ bền của chúng trọn vẹn như nhau. Bạn cứ dựa vào giá tiền và 4 điểm khác nhau ( phía trên ) để dễ đưa ra quyết định hành động .

Làm sao để bảo vệ lớp chống dính của nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK vĩnh viễn ?

Để bảo vệ lớp chống dính của nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK, mình khuyên bạn nên sử dụngvệ sinh nồi đúng cách ngay từ những lần sử dụng đầu.

Cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK

 • Trước khi cho thực phẩm vào nồi, cần rửa sạch và để ráo nước
 • Nên làm nóng nồi trước bằng cách đặt thời gian 3 phút để làm nóng nồi, sau đó mới cho nguyên liệu vào.
 • Dùng thêm một ít dầu cho món cá nướng, chả chiên, gà nguyên con,… giúp thức ăn ít bị bám vào nồi (hoặc dùng giấy bạc, giấy nên để bảo vệ tốt lớp chống dính)
 • Chỉ nên cho với số lượng phù hợp cũng như dàn đều thực phẩm vào khay chiên, để nồi nấu nhanh. Bởi vì, khi nấu lâu sẽ khiến thức ăn bám chặt vào khay chiên hơn bình thường.
 • Căn chỉnh nhiệt độ, thời gian sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm. Tránh để thức ăn bị cháy khét nhiều. Hãy tham khảo công thức nấu ăn trong sách hướng dẫn, trên Youtube và Google, nếu muốn set nhiệt & thời gian chính xác.
 • Khi thức ăn chính, bạn rút điện ra. Sau đó, lấy khay chiên ra khỏi nồi, đặt lên bề mặt chịu nhiệt, cho chúng bớt nóng (để khoảng 30 phút). Rồi mới đem nồi đi rửa. Không được rửa, khi nồi còn quá nóng, sẽ khiến lớp chống dính nhanh tróc.
 • Nếu thấy thực phẩm đã chín mà thời gian cài đặt chưa kết thúc, bạn có thể điều chỉnh thời gian về mức 0 rồi mới lấy món ăn ra.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK

 • Không nên chọn chất tẩy rửa quá mạnh. Hãy chọn loại có chiết xuất từ thiên nhiên, tẩy rửa nhẹ nhàng an toàn. (nước rửa chén Sunlight là phù hợp)
 • Dùng khăn vải mềm hoặc bông mút chùi rửa. Tuyệt đối không dùng miếng bùi nhùi cứng, sắc nhọn để đảm bảo lớp chống dính luôn được bảo vệ
 • Với khay chiên, giá chiên… khi đã nguội bớt (để tầm 30 phút sau khi sử dụng), bạn dùng khăn/cọ mềm rửa với nước rửa chén.
 • Nếu khay chiên bị dính thực phẩm, bạn nên ngâm chúng trong nước (20 – 30 phút) sau đó tiến hành chùi rửa. Không nên dùng lực quá mạnh để cọ xát trong khi vệ sinh.
 • Nếu khoang nồi bên trong, có nhiều vệt dầu mỡ, bạn nên pha loãng nước cốt chanh với nước ấm để chùi rửa.
 • Khi các bộ phận đã được làm sạch, thì lau khô lại bằng vải khô, hoặc úp xuống cho ráo nướng. Đảm bảo khay chiên, khay hứng khô hoàn toàn, mới cho vào nồi.

Cách vệ sinh nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLKÚp nồi cho ráo hoặc dùng khăn lau khô

 • Cuối cùng, bảo quản nồi tại nơi thoáng mát là xong.

Nếu nồi bị tróc chống dính, hãy nhớ đến 3 cách khắc phục

 • Mua giấy nến hoặc giấy bạc để lót thức ăn.
 • Mua thêm một chiếc vỉ nướng rời, bỏ vào khay chiên, và nấu nướng bình thường.
 • Mua mới một chiếc khay chiên (mua rời) của chiếc nồi chiên Lock&Lock EJF351BLK. Được bán khá nhiều trên Shopee và tại các trung tâm bảo hành Lock&Lock trên toàn quốc. Giá 200 – 250K/cái.

Cách bảo vệ lớp chống dính nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK (5.2L)Thay khay chiên mới và lót thêm giấy bạc là phương pháp hiệu quả, mình đã áp dụng

Nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK có cần trở / lật thức ăn, khi chế biến không ?

Mặc dù sử dụng công nghệ Rapid Air, nhưng hầu như món ăn nào từ nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK, cũng cần phải trở/lật trong quá trình chế biến.

Bởi vì :

 • Việc trở/lật đều giúp món ăn thơm giòn, chín ngon và vàng đều hơn, được các chuyên gia và những bạn có kinh nghiệm chia sẻ lại.
 • Giúp thời gian nấu nhanh chóng hơn. Nhất là khi bạn nướng một số lượng lớn thực phẩm, xếp chồng thịt cá, chiên nướng khoai tây,… thì càng phải trở/lật đều mặt, để món ăn chính nhanh, và ngon hơn.

Đặc biệt, khi kéo giỏ chiên ra ( ngay khi nồi còn đang chạy ), thì nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK sẽ tự động hóa ngắt điện, tạm dừng hoạt động giải trí. Khi cho giỏ chiên vào thì nồi sẽ liên tục nấu theo đúng chương trình đã thiết lập trước đó, cho đến khi hoàn thành xong. Khá thuận tiện & bảo đảm an toàn .

Kết luận

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không?

Nếu bạn đang tìm kiếm : “ nồi chiên không dầu bền tốt, to rộng, giá rẻ 2.4 triệu ” thì Lock & Lock EJF351BLK là lựa chọn tương thích .
Hiện tại, sau hơn 9 tháng sử dụng, mình cảm nhận nồi chiên Lock & Lock EJF351BLK vẫn còn hoạt động giải trí tốt, chưa gặp trục trặc gì .
Nhìn chung, qua những quyền lợi mà chiếc nồi chiên không dầu Lock & Lock EJF351BLK mang lại thì đây thực sự là loại sản phẩm đáng để mái ấm gia đình bạn xem xét lúc bấy giờ .

Đánh giá Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK 5.2L

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đánh giá nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF351BLK có tốt không? Có nên mua không?

Nếu bạn có thêm vướng mắc nào về loại sản phẩm, cần mình tương hỗ và san sẻ thêm, hãy để lại phần phản hồi dưới đây. Mình sẽ hồi âm bạn ngay lập tức !
Cảm ơn bạn đã chăm sóc và theo dõi toàn vẹn bài viết. Nếu thấy có ích thì Like & Share ngay nhé !

Đừng bỏ qua:

Để lại bình luận