Nhớt Liqui Moly 10w40 Scooter Race cho xe tay ga

Bởi tronbokienthuc
Dầu nhớt Liqui Moly 10 w40 Scooter Race cho xe tay ga là mẫu sản phẩm dầu nhớt động cơ quý phái được sản xuất 100 % tại Đức và được nhập khẩu nguyên kiện về Nước Ta .
Hiện đây là một trong những mẫu sản phẩm dầu nhớt được sử dụng nhiều nhất trong những câu lạc bộ xe tay ga Honda Sh, Yamaha NVX và Piaggio .

liqui moly 10w40 scooter race

Mục Lục Bài Viết

Xuất xứ nhớt Liqui Moly 10w40 Scooter Race

Sản phẩm nhớt Liqui Moly Scooter Race 10w40 được sản xuất 100% tại Đức theo các công nghệ mới nhất của người Đức, nơi có ngành hóa chất và phụ gia dầu nhớt số 1 thế giới.

Liqui Moly GmbH được sinh ra tại thành phố Ulm thuộc nước Đức vào năm 1957. Hơn 10 năm qua, Liqui Moly là thương hiệu dầu nhớt động cơ thông dụng nhất tại Đức. Liqui Moly đã sản xuất hơn 4000 mẫu sản phẩm dầu nhớt, phụ gia công nghệ, bảo trì chăm nom động cơ và xe cộ, ứng dụng trong nhiều nghành nghề dịch vụ trên khắp quốc tế, xuất hiện ở hàng trăm vương quốc, trong đó tại Nước Ta với hơn 100 loại sản phẩm .
Thừa hưởng công nghệ tiên tiến đỉnh điểm của Đức và những tinh hoa công nghệ tiên tiến của nhà phân phối, đây thực sự là loại sản phẩm nhớt đẳng cấp và sang trọng nếu xét trên toàn quốc tế .

liqui moly 10w40 scooter race

Quy cách đóng chai Liqui Moly 10w40 scooter

Sản phẩm được đóng chai theo truyền thống lịch sử những mẫu sản phẩm nhớt hạng sang của Châu u là 1 lit, không có dung tích loại 0,8 lit .
Như vậy khi bạn thay cho những xe tay ga thông dụng tại Nước Ta như Sh Việt, Airblade, Lead, Vision … thì sẽ bị thừa 0,2 lit .
Để tạo thuận tiện và bảo vệ quyền lợi người mua, tại AloBike có bán chiết lẻ 0,8 lit để vừa đủ cho 1 lần đổ cho những xe 0,8 lit .

Thông số số nhớt Liqui Moly cho xe tay ga cực cao

Dầu gốc : 100 % tổng hợp toàn phần
Cấp chất lượng API SN
Cấp độ nhớt 10W40
Quy cách đóng chai : 1 lit
Sử dụng : Xe ga thế hệ mới
Khuyến cáo sử dụng : 2.500 – 3000 km .

liqui moly 10w40 scooter race

Sản phẩm nhớt Liqui Moly xe tay ga được sử dụng phổ biến khắp Châu Âu và Châu Á

Sản phẩm dầu nhớt Liqui Moly motorbike scooter 10 w40 hiện đang được sử dụng tại nhiều nước Châu u và Châu Á Thái Bình Dương. Được người sử dụng và những câu lạc bộ xe tay ga nhiều nước trên quốc tế ưa thích và sử dụng sửa chữa thay thế liên tục .
Nhờ hệ phụ gia công nghệ mà giải nhiệt thao tác tốt của dầu khá rộng, phân phối tốt cho toàn bộ những điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm có năng lực khởi động nguội và quản lý và vận hành tốt ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời có nhiệt độ – 20 độ C. Hoặc dù nhiệt độ môi trường tự nhiên có lên đến 50 độ C thì dầu vẫn không bị loãng và thuận tiện quản lý và vận hành .
Dầu sẽ giúp động cơ phát huy hiệu suất can đảm và mạnh mẽ hơn khi nhiệt độ thiên nhiên và môi trường ở khoảng chừng 20 – 40 độ C, khá tương thích với điều kiện kèm theo thời tiết ở Nước Ta .
Với những địa hình và cung đường phức tạp, mặt đường xấu, xe nghiêng ngả hoặc lên ga xuống ga liên tục, mẫu sản phẩm nhớt Liqui Moly xe tay ga này vẫn bảo vệ năng lực bôi trơn can đảm và mạnh mẽ nhờ năng lực bám dính là luân chuyển tốt lên những ngóc ngách của động cơ .

liqui moly 10w40 scooter race

Tính năng nổi bật của sản phẩm nhớt Liqui đỏ cho xe ga này

Tăng tốc cực êm

Với độ nhớt đủ bôi trơn một cách mạnh mẽ, dầu gốc tổng hợp 100% sẽ đảm bảo cho các chi tiết được bao phủ màng dầu cực tốt, từ đó vận hành và tăng tốc cực êm dù bạn có chạy ở tốc độ cao hay đường xá phức tạp. Đây là một trong những đặc tính được các Biker chơi xe cực thích ở sản phẩm này.

Làm mát cực nhanh

Nhờ độ nhớt vừa phải và sự không thay đổi độ nhớt tốt, loại sản phẩm có năng lực luân chuyển nhanh đến mọi cụ thể trong động cơ từ đó giúp truyền tải nhiệt năng một cách can đảm và mạnh mẽ và nhanh gọn đến phần thân động cơ và phân tán nhiệt năng ra ngoài .
Bạn sẽ cảm nhận sự độc lạ về độ mát máy tiêu biểu vượt trội so với những mẫu sản phẩm dầu nhớt thường thì khác .

Khả năng bôi trơn cực đỉnh

Nhờ dầu gốc 100 % tổng hợp Lever 4 cùng với hệ phụ gia tương hỗ tính bôi trơn, dầu nhớt có năng lực bôi trơn can đảm và mạnh mẽ đến mọi cụ thể trong động cơ, hình thành lên màng dầu dai bao trùm hàng loạt những chi tiết cụ thể .

Khả năng bảo vệ động cơ cực tốt

Nhờ màng dầu siêu bền bao trùm hàng loạt những chi tiết cụ thể, bảo vệ chúng khỏi bị bào mòn, đồng thời tách những chi tiết cụ thể khỏi những tác nhân gây ô xy hóa, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ động cơ một cách can đảm và mạnh mẽ .
Với một hệ phụ gia công nghệ đi kèm, chắc như đinh sẽ tương hỗ tốt trong việc bảo vệ động cơ của loại sản phẩm nhớt khét tiếng của Đức này .

Khả năng làm sạch tuyệt vời

Nhờ được trang bị hệ phụ gia làm sạch thế hệ mới, công nghệ tiên tiến làm sạch nano giúp phân tách những chất cặn bẩn từ mọi ngóc ngách của động cơ, đánh tan những chất cặn bẩn và xả ra ngoài khi bạn thay nhớt .
Dầu nhớt được Cộng Đồng chơi xe Sh tại Nước Ta dùng nhiều nhất .
Hầu hết thành viên những câu lạc bộ xe Sh tại Việt nam đều đánh giá đây là mẫu sản phẩm dầu nhớt động cơ xe máy rất tốt, cho năng lực tăng cường êm, mát máy .
Nhớt Liqui Moly Scooter 10 w40 hiện cũng đang được những câu lạc bộ xe tay ga Piaggio, Yamaha NVX sử dụng nhiều .

liqui moly scooter race 10w40

Combo nhớt Liqui Moly cho xe tay ga Sh được ưa thích

Combo nhớt máy Liqui Moly 4 t 10 w40 và nhớt láp Liqui Moly 75W90 được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ .

liqui moly scooter race 10w40

liqui moly scooter race 10w40

Thành viên các câu lạc bộ Sh thay nhớt Liqui Moly Scooter Race tại AloBike

liqui moly scooter

liqui moly scooter

liqui moly scooter

liqui moly scooter

Thay nhớt Liqui Moly Scooter Race 10w40 tại AloBike

liqui moly 10w40

liqui moly 10w40

liqui moly 10w40

Đọc thêm

You may also like

Để lại bình luận