Top 10 loại dầu nhớt xe tay ga tốt nhất, hướng dẫn cách thay nhớt xe tay ga.

Bởi tronbokienthuc

 

Gian hàng nhớt xe tay ga hạng sang tại Phụ Tùng Uy Tín

1. Nhớt Caltex Havoline xe ga 10W40 giá từ 110.000đ

Gốc dầu bán tổng hợp thế hệ mới, thừa kế công nghệ tiên tiến từ nhà phân phối dầu nhớt Caltex của Mỹ .
– Dầu nhớt havoline cho xe tay ga có cấp chất lượng API SN, đây là cấp chất lượng top đầu của quốc tế .
– Chỉ số JASO MB, độ nhớt động học SAE 10W40
– Quy cách đóng chai 0,8 lit và 1 lit, bảo vệ sử dụng vừa đủ cho toàn bộ những loại xe tay ga hiện có trên thị trường của những hãng xe .
– Khẩu hiệu của đơn vị sản xuất xuất đưa ra là : Chạy êm hơn và mát hơn .

Các sản phẩm dầu xe máy Caltex havoline luôn được giới thợ sửa xe đánh giá cao ở chất lượng tốt và giá thành thấp, mức giá thường thấp hơn nếu so với các sản phẩm cùng phân khúc của các nhà sản xuất khác.

Mua nhớt havoline ở đâu ? Các loại sản phẩm dầu nhớt havoline 10W40 cho xe ga được bán khá phổ cập ở những đại lý phụ tùng hoặc những cửa hiệu sửa xe trên khắp cả nước. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt mua hàng trực tuyến trên website chính thức của chúng tôi .

Nhớt havoline cho xe tay ga

Xe máy Honda Sh mode thay nhớt Caltex Havoline

Mục Lục Bài Viết

2. Giá dầu nhớt shell tay ga AX7 10W40  từ 105.000đ

Sản phẩm nhớt shell advance AX7 10W40 cho xe tay ga  thửa hưởng công nghệ từ tập đoàn Shell danh tiếng của Hà Lan, sản phẩm được đánh giá cao cả về giá thành và chất lượng cho đa số người dân Việt Nam sử dụng.

– Gốc dầu bán tổng hợp ( Sinthetic Base ), cấp chất lượng của nhớt shell advance cho xe tay ga API SM, chỉ số JASO MB, cấp độ nhớt SAE 10W40 .
– Quy cách đóng chai có 0,8 lit và 1 lit, vừa đủ sử dụng cho toàn bộ những dòng xe tay ga lúc bấy giờ .
– Giới chuyên viên đánh giá cao nhớt xe tay ga shell bởi năng lực bôi trơn can đảm và mạnh mẽ và làm sạch dữ thế chủ động giúp bảo vệ động cơ tốt hơn .
Vậy mua nhớt shell chính hãng ở đâu ? Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua mẫu sản phẩm dầu nhớt này từ những shop sửa xe trên khắp cả nước, những đại lý dầu nhớt hoặc phụ tùng xe máy .

Dầu nhớt shell tay ga

 

3. Giá nhớt motul xe tay ga scooter expert le 10w40 800ml từ 110.000đ – 130.000đ

Ngay từ khi ra đời, mẫu sản phẩm nhớt xe tay ga motul scooter expert đã được giới trình độ và người tiêu dùng đánh giá cao .
+ Gốc dầu : Bán tổng hợp thế hệ mới
+ Cấp chất lượng : API SM
+ Cấp độ nhớt SAE 10W40, chỉ số JASO MB
+ Có quy cách đóng chai 0,8 lit và 1 lit để sử dụng cho toàn bộ những dòng xe máy tay ga .

Sản phẩm nhớt motul 800ml xe ga đang được thành viên các câu lạc bộ xe sử dụng cho các dòng xe máy tay ga thế hệ mới và cho đánh giá rất cao.

Dầu nhớt motul xe ga 10W40 Scooter Expert

Thay nhớt motul xe ga cho xe Sh 2019

4. Giá nhớt Castrol Scooter 10W40 từ 130.000đ – 145.000đ

Sản phẩm có tên đầy đủ là Castrol Power 1 Scooter 10W40, là một trong những sản phẩm nhớt xe tay ga có sản lượng bán nhiều nhất thị trường Việt Nam.

+ Dầu gốc bán tổng hợp .
+ Cấp chất lượng API SM
+ Cấp độ nhớt SAE 10W40, JASO MB
Với đặc tính tăng cường tiêu biểu vượt trội, công nghệ tiên tiến dầu động cơ hạng sang với những phân từ zipbooster bảo vệ dữ thế chủ động và liên tục .

Dầu nhớt castrol 10w40 xe ga

Thay nhớt castrol xe ga cho xe Airblade 125

5. Giá dầu nhớt motul tay ga 5W40 tổng hợp từ 165.000đ – 200.000đ

Tên đầy đủ là Motul Scooter Power LE, sản phẩm dầu nhớt motul cho xe tay ga 5W40 mở màn cho xu thế sử dụng dầu nhớt tổng hợp cao cấp tại Việt Nam ngay từ khi ra mắt. Đến nay qua nhiều lần nâng cấp chất lượng sản phẩm giúp sản phẩm luôn duy trì vị thế của một sản phẩm dầu nhớt xe ga cao cấp hàng đầu và được các câu lạc bộ xe tay ga ưa thích.

– Cấp chất lượng : API SN
– Gốc dầu : 100 % tổng hợp ( Fully synthetic )
– Cấp độ nhớt SAE 5W40 và chỉ số JASO MB giúp xe phát huy hiệu suất tốt .
– Dung tích đóng chai có đủ 0,8 lit và 1 lit cho những dòng xe tay ga hiện tại .
Nhớt motul scooter power LE dành cho xe tay ga hệ phụ gia bao vệ động cơ và tương hỗ tăng cường cực tốt bảo vệ duy trì vị thế của một loại sản phẩm dẫu đầu xu thế .

Mua nhớt motul ở đâu? Đây là sản phẩm không được phổ cập nhiều, việc mua sản phẩm ở các thành phố lớn khá dễ dàng, tuy nhiên ở các khu vực tỉnh xa thì ít nơi bán. Giá nhớt motul cho xe tay ga tại Phụ Tùng Uy Tín luôn đảm bảo cực tốt cho các câu lạc bộ xe và cả người dân sử dụng, bạn có thể mua sản phẩm này dễ dàng tại các chi nhánh của chúng tôi hoặc mua nhớt motul online trên website Phụ Tùng Uy Tín.

Dầu nhớt motul xe tay ga 5W40

Thay nhớt nhớt motul 5W40 cho xe máy Honda Sh mode

6. Giá nhớt xe tay ga castrol tổng hợp 5W40 từ 185.000đ – 200.000đ

Tên vừa đủ là Castrol Power 1 Scooter Fully Synthetic 5W40. Thừa hưởng tên thương hiệu và công nghệ tiên tiến của Castrol BP Anh Quốc, nhớt castrol cho xe tay ga 5W40 quy tụ nhiều công nghệ tiên tiến mới của một loại sản phẩm dầu nhớt xe tay ga tân tiến .

+ Cấp chất lượng cao kịch trần API SN

+ Gốc dầu : tổng hợp trọn vẹn ( Fully synthetic )
+ Chỉ số JASO MB cùng cấp độ nhớt 5W40 giúp xe quản lý và vận hành tốt ngay từ lúc khởi động .
Hệ phụ gia làm sạch và tương hỗ tăng cường cực tốt, cùng với những phụ gia bảo vệ động cơ một cách dữ thế chủ động bảo vệ cho động cơ thao tác can đảm và mạnh mẽ và không thay đổi .
Thông điệp của đơn vị sản xuất cho mẫu sản phẩm dầu nhớt castrol cho xe tay ga là “ bốc như mới ” cho thấy sự tập chung của đơn vị sản xuất cho việc tương hỗ năng lực tăng cường tốt .
Sản phẩm dầu nhớt castrol cho xe ga 5W40 được giới thợ sửa xe đánh giá cao, được những câu lạc bộ xe máy tay ga Sh, Airblade, NVX, Piaggio đánh giá cao

Dầu nhớt xe tay ga castrol 5W40

 

7. Giá nhớt Mobil 1 gold cho xe tay ga 255.000đ

Sản phẩm nhớt mobil 1 cho xe tay ga có tên vừa đủ là Mobil 1 Gold USA 5W40 Extended Performance, là mẫu sản phẩm nhớt hạng sang của Mỹ, được sản xuất tại Mỹ theo những tiêu chuẩn hạng sang toàn thế giới và được giới chơi xe toàn quốc tế đánh giá cao .
– Gốc dầu tổng hợp trọn vẹn ( Fully synthetic )
– Cấp chất lượng luôn ở cấp cao nhất API SN
– Cấp độ nhớt 5W30, đạt tiêu chuẩn Châu Âu ILSAC V
– Quy cách đóng chai 946 ml ( 1 US Q.t )
Nhớt mobil xe tay ga thừa kế công nghệ tiên tiến của ông lớn dầu nhớt Mobil của Mỹ, một hãng nhớt có lịch sử vẻ vang công nghệ tiên tiến ảnh hưởng tác động đến ngành dầu nhớt quốc tế .
Các loại sản phẩm nhớt xe máy Mobil luôn được đánh giá cao bởi những người tiêu dùng nhu yếu cao và kén chọn loại sản phẩm .

Dầu nhớt mobil cho xe tay ga

8. Giá nhớt wolver 10w30 155.000đ

Dầu nhớt wolver 10 w30 được thừa kế công nghệ tiên tiến dầu nhớt và hóa chất của Đức, loại sản phẩm nhớt xe tay ga đậm chất Châu Âu này đang được yêu thích tại Nước Ta .
Dầu nhớt wolver tay ga nổi tiếng với chất lượng “ Đức ” và giá khá hài hòa và hợp lý, hiện đang được sử dụng thoáng rộng trong những nhóm chơi xe và hội đồng người mua xe máy tại những thành phố lớn .
– Dầu gốc : Bán tổng hợp
– Cấp chất lượng API SL
– Cấp độ nhớt SAE 10W30, JASO MB

Dầu nhớt wolver 10w30 cho xe ga

9. Giá nhớt xe tay ga cao cấp Liqui Moly 10W40 290.000đ

Sản phẩm nhớt liqui moly xe tay ga có tên đầy đủ là Liqui Moly Scooter Race 10W40, là sản phẩm của hãng dầu nhớt và phụ gia số 1 nước Đức theo các tiêu chuẩn dầu nhớt cao cấp Châu Âu.

Giới chơi xe tay ga hạng sang, thành viên những câu lạc bộ xe Sh, NVX, Piaggio đánh giá cao sản phẩm nhớt liqui moly cho xe tay ga 10 w40. Đây là một trong những loại sản phẩm được nhắc đến và được sử dụng nhiều nhất trên những diễn dàn chơi xe tại Nước Ta .
– Nhớt liqui xe tay ga này có thông số kỹ thuật kỹ thuật tiêu biểu vượt trội :
– Gốc dầu tổng hợp trọn vẹn Lever IV
– Tiêu chuẩn chất lượng API SN và ILSAC V của Châu Âu
– Chỉ số JASO MA2 cùng độ nhớt động học 10W40 cho năng lực tăng cường cực êm .

Quy cách đóng chai 1lit, không có chai 0,8lit. Tuy nhiên tại Phụ Tùng Uy Tín có bán triết lẻ sản phẩm 0,8lit khi bạn cần đổ 800ml cho xe của mình, giá sẽ giảm đi 45.000đ

Giới chơi xe đánh giá cao sản phẩm ở năng lực tăng cường êm và không thay đổi cả khi xe chạy đường dài hoặc điệu kiện đường xá phức tạp .
Bạn hoàn toàn có thể mua nhớt liqui moly ở đâu ? Đây là loại sản phẩm dầu nhớt xe máy thuộc phân khúc cao, không nhiều nơi bán, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua loại sản phẩm tại những Trụ sở của Phụ Tùng Uy Tín, hoặc đặt hàng trực tuyến trên website của chúng tôi .

Combo nhớt liqui moly cho xe tay ga được yêu thích nhất

Thay nhớt nhớt liqui moly 10 w40 Scooter race cho xe máy Honda Sh Ý

10. Giá nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 – 280.000đ

Thừa hưởng công nghệ từ hãng nhớt Liqui Moly danh tiếng, đây cũng là một trong những sản phẩm nhớt được các câu lạc bộ xe tay ga cao cấp ưa thích.

Nổi bật với năng lực tăng cường êm, độ nhớt SAE 5W30 cho năng lực tăng cường linh động và can đảm và mạnh mẽ .
Dầu gốc tổng hợp trọn vẹn cùng cấp chất lượng API SN cho thấy đây là một trong những mẫu sản phẩm có cấp chất lượng top đầu quốc tế lúc bấy giờ .
Dung tích đóng chai 1 lit và 4 lit, không có quy cách đóng chai 1 lit, trong khi hầu hết những xe tay ga tại Nước Ta có dung tích nhớt là 0,8 lit. Vì vậy tại những shop xe máy của Phụ Tùng Uy Tín có bán triết lẻ 0,8 lit vừa đủ cho bạn .

Combo nhớt liqui 5w30 molygen cho xe ga

Cách thay nhớt xe tay ga

– Thay nhớt xe ga mới mua

Theo giới chơi xe và khuyến nghị của những đơn vị sản xuất, với xe tay ga mới mua thì bạn nên thay nhớt máy ở 500 km tiên phong, việc thay nhớt sau khi đã chạy khoảng chừng 500 km có công dụng giúp làm sạch những mạt sắt kẽm kim loại còn sót lại trong quy trình lắp ráp động cơ của nhà phân phối .
Khá nhiều thành viên những câu lạc bộ chơi xe đã chọn những loại sản phẩm dầu nhớt xe tay ga tốt nhất để thay ngay từ lần tiên phong, điều này là rất tốt, giúp cho động cơ xe được quản lý và vận hành với những mẫu sản phẩm nhớt xe tay ga hạng sang ngay từ đầu .
Mời bạn xem Video hướng dẫn cách thay nhớt cho xe Sh Việt

– Bao lâu thay nhớt xe tay ga 1 lần?

Chu kỳ thay dầu nhớt xe máy tay ga nhờ vào vào loại dầu nhớt mà bạn sử dụng, phụ thuộc vào vào điều kiện kèm theo đường xá mà xe của bạn quản lý và vận hành. Cụ thể là những loại sản phẩm dầu nhớt gốc tổng hợp có chất lượng tốt thì được khuyến nghị chạy 2.500 – 3.500 km thay 1 lần. Các loại sản phẩm nhớt gốc khoáng thì chu kỳ luân hồi thay ngắn hơn, khoảng chừng 1.500 – 2 nghìn km thay 1 lần .
Bạn cần phân biệt nhớt xe tay ga và xe số, không nên sử dụng nhớt xe số đổ xe ga vì cấu trúc động cơ xe tay ga cần loại dầu có nội ma sát thấp hơn, nhưng lại có độ không thay đổi nhiệt cao hơn. Nguyên nhân là vì xe tay ga có nhiệt độ động cơ cao hơn xe số nhiều .

Nhớt xe hơi dùng tay ga được không ? Câu vấn đáp là không, nhớt xe hơi phổ thông thường có chất lượng và độ chịu nhiệt thấp hơn nhớt xe tay ga, trừ khi đó là những mẫu sản phẩm nhớt xe hơi hạng sang được bổ xung những loại phụ gia tăng độ nhớt và độ chịu nhiệt .

Nhớt xe tay ga gia bao nhiêu? Hiện nay các sản phẩm nhớt xe tay ga hầu hết đều có giá trên 100.000đ, cần cẩn trọng với các loại nhớt xe máy giá rẻ, có nguồn gốc không rõ ràng, có thể là các sản phẩm dầu nhớt xe máy nhái hoặc kém chất lượng.

Trên đây là các sản phẩm dầu nhớt xe tay ga tốt nhất cho bạn lựa chọn khi thay, tùy vào điều kiện sử dụng và dòng xe mà bạn có lựa chọn được sản phẩm dầu nhớt xe tay ga cao cấp phù hợp với xe của mình. Mọi thắc mắc xin để lại commemt bên dưới để được Phụ Tùng Uy Tín giải đáp giúp bạn.

You may also like

Để lại bình luận