Music Server Denon HEOS Link HS2

Bởi tronbokienthuc

Music Server Denon HEOS Link HS2 .

Giải pháp nghe nhạc số toàn năng có ngân sách hài hòa và hợp lý nhất cùng nhiều ưu điểm :

+ Giá bán rẻ hơn nhiều đầu CD lúc bấy giờ .
+ Mua 1 được 3 : Music Server + bộ giải thuật DAC + Pre-ampli .
+ Cài đặt và liên kết đơn thuần, dễ sử dụng với những người chưa thạo công nghệ tiên tiến .

+ Quản lý phát nhạc thông minh chuyên dụng, chơi nhạc đơn giản và tiện lợi.

Bạn đang đọc: Music Server Denon HEOS Link HS2

+ Hoạt động mượt và không thay đổi .
+ Âm thanh chất lượng tốt, tinh xảo và cụ thể .
+ Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện đặt vào kệ để dàn máy có sẵn .

Music Server toàn năng
HEOS Link HS2 nhận phát nhạc chất lượng cao từ điện thoại thông minh, Tablet, máy tính, ổ NAS, USB và ổ cứng, nhạc trực tuyến Internet như Spotify, TIDAL, Deezer, PANDORA … qua liên kết Wi-Fi, dây mạng Ethernet .

Tùy chọn điều khiển và tinh chỉnh bằng điện thoại cảm ứng và Tablet trải qua ứng dụng ứng dụng Heos Apps từ Denon .

Music Server nhỏ gọn
HEOS Link HS2 có size độ cao 74 x rộng 155 x sâu 150 mm cùng khối lượng 1,3 kg. Nó như một khối đa diện nhỏ gọn nhiều đường cong cách điệu thẩm mỹ và nghệ thuật, dễ cầm nắm đặt vào kệ để dàn máy ampli có sẵn. Lớp vỏ được làm bằng vật liệu nhựa đặc biệt quan trọng giúp thiết bị giảm thiểu nhiễu xạ, giúp thiết bị nhận truyền tín hiệu Wi-Fi và Bluetooth tốt hơn so với vật liệu sắt kẽm kim loại thường thì. Là Music Server kiêm Pre-ampli, mặt hông bên phải HEOS Link HS2 có luôn phím tăng / giảm âm lượng, nút mute tắt tiếng đồng thời là nút tắt / mở nguồn điện ( nhấn giữ 5 giây ) .

 

 Đa dạng kết nối chơi nhạc

 

+ Cổng Ethernet RJ-45 cho liên kết dây mạng LAN, liên kết không dây với cổng Wi-Fi chuẩn “ N ” 2 băng tần và cả ngõ Bluetooth công nghệ tiên tiến mới nhất .

+ Cổng USB được cho phép thiết bị chơi nhạc Hi-Res Audio từ thẻ nhớ USB, ổ cứng và dùng sạc điện thoại cảm ứng .

+ Cổng Optical in liên kết giải thuật tín hiệu âm thanh Digital từ Tivi ( nghe nhạc Youtube hay hơn rất nhiều ), từ CD Transport … nhờ DAC có trong HEOS Link HS2 .

+ Cổng RCA Pre Out liên kết với ampli hoặc Power Ampli sử dụng HEOS Link HS2 làm Pre tiện lợi .

+ Cổng RCA Subwoofer tương hỗ ampli tăng cường dải trầm cho dàn nhạc với loa Sub .

+ Cổng RCA Line in cùng cổng AUX 3.5 mm dùng liên kết với nguồn âm Analog bất kể như mâm đĩa than LP, đầu CD, máy nghe nhạc cá thể .. và san sẻ những nguồn âm này đến những thiết bị HEOS khác qua ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển .
+ Cổng Digital Coaxial Out và Optical Out dùng để biến hóa chất âm của HEOS Link HS2 khi liên kết với những thiết bị DAC hoặc những đầu CD và ampli tích hợp DAC .

Cài đặt và sử dụng thuận tiện
Ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng được HEOS Link HS2. Chỉ cần mở ứng dụng HEOS App đã tải về trên điện thoại cảm ứng, Tablet, liên kết mạng Wi-Fi cho HEOS Link HS2 hoặc cắm dây Lan là dùng thôi .
điện thoại cảm ứng và Tablet dù chạy IOS hay Android đều hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh HEOS Link HS2 rất thuận tiện với nhiều tùy chỉnh setup hữu dụng .

 

Chơi nhạc từ Internet qua Wi-Fi
HEOS Link HS2 chơi nhạc từ những trang cung ứng dịch vụ nhạc số như TIDAL, Deezer, PANDORA, Spotify …

 

Chơi nhạc từ điện thoại cảm ứng hoặc Tablet qua Wi-Fi
Chúng ta hoàn toàn có thể chơi ngay những file nhạc trong chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần liên kết Wi-Fi hay cắm dây mạng LAN cho HEOS Link HS2 để điều khiển và tinh chỉnh trình phát nhạc rất nhanh gọn vào bất kể lúc nào bạn muốn .

Chơi nhạc từ ổ NAS hoặc máy tính qua Wi-Fi
HEOS Link HS2 hoàn toàn có thể chơi những file nhạc trong máy tính hoặc ổ NAS của tất cả chúng ta qua liên kết Wi-Fi hay dây mạng LAN .

Chơi nhạc từ ổ cứng cắm trực tiếp cổng USB
Bên cạnh liên kết không dây với máy tính, ổ mạng NAS, HEOS Link HS2 hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp ổ cứng dung tích lớn qua cổng USB. giá thành một chiếc ổ cứng 4T tàng trữ hàng ngàn Album CD nhạc đa thể loại chất lượng cao lúc bấy giờ ở Nước Ta cũng chỉ vài triệu đồng chưa kể đến những tài liệu nhạc được hội đồng yêu nhạc Rip từ CD gốc và san sẻ không tính tiền trên những forum lúc bấy giờ cũng rất nhiều .

 

Music Server có sẵn DAC
Đa số những Music Server khác trên thị trường chỉ là nguồn phát nhạc số đơn thuần cần liên kết DAC rời thì HEOS Link HS2 lại tích hợp sẵn DAC bên trong. HEOS Link HS2 giải thuật định dạng MP3, ALAC, FLAC, WAV … có độ phân giải cao lên tới 24 bit / 192 kHz và cả định dạng DSD64 ( DSD 2.8 MHz ) cùng DSD128 ( DSD 5.6 MHz ) với chất lượng âm thanh cao gấp nhiều lần đĩa CD thường thì. Thực tế thưởng thức, HEOS Link HS2 cho âm thanh rất tinh xảo, cụ thể và dày dặn vượt xa tầm giá nhiều Mã Sản Phẩm đầu phát CD trên thị trường .

Trình quản trị phát nhạc mưu trí
HEOS Link HS2 giúp tất cả chúng ta tùy chọn tìm kiếm trong hàng nghìn Album nhạc tàng trữ rất thuận tiện trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh hay Tablet bằng ứng dụng HEOS App. Để tìm tên một Album, bài hát, tìm tên một ca sỹ hay một tác giả nào đó, tất cả chúng ta chỉ cần vào mục tìm kiếm đánh vài ký tự A, B, C. .. Các Album nhạc thường có hình bìa Album minh họa, những bài hát hiện rất đầy đủ thông tin tên bài, tên ca sỹ, tên nhạc sỹ sáng tác … được mã hóa theo những định dạng và tàng trữ sắp xếp khoa học tạo thuận tiện cho người dùng .

Biến dàn có sẵn thành dàn âm thanh không dây
Bổ sung thêm vào dàn máy âm thanh truyền thống đơn thuần, HEOS Link HS2 sẽ giúp tất cả chúng ta đến với quốc tế âm nhạc liên kết không dây chất lượng cao một cách đơn thuần nhất, tìm kiếm bài hát mình yêu quý thuận tiện và nhanh nhất .

Chia sẻ nhạc đa phòng
Sử dụng ứng dụng HEOS App tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ những thiết bị giống hệt chơi cùng một bài hát từ một nguồn nhạc duy nhất qua HEOS Link HS2 ( điện thoại thông minh, ổ cứng, nhạc Internet … )

 

Với vài bước vuốt chạm nhẹ nhàng kéo thả nhóm chung thiết bị HEOS ngay trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh hay Tablet là âm nhạc vang lên khắp nhà

You may also like

Để lại bình luận