Đánh giá hiệu năng MSI GV62 8RC – Lựa chọn tối ưu cho những game thủ thích sự ổn định

Bởi tronbokienthuc


BN – vào ngày 18/06/2018
5 Bình luận

Hiển nhiên, với việc sử dụng cho mình CPU Intel thế hệ thứ 8 hiệu năng của MSI GV62 8RC sẽ tương xứng với những gì mà bạn bỏ ra. Chi tiết hãy cùng FPTshop tìm hiểu dưới đây nhé.

MSI GV62 8RC

Có lẽ không cần phải nói nhiều về thiết kế của MSI GV62, bởi vẻ đẹp truyền thống của sản phẩm đã được mình nhận xét một cách chi tiết ở bài viết trên tay sản phẩm. Chi tiết hơn bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết dưới đây:

Xem thêm: Trải nghiệm MSI GV62 8RC – Không chỉ đẹp, nhanh mà còn mạnh

MSI GV62 8RC

Hiệu năng ổn định

Thời điểm này đã là giữa năm của 2018, chính vì thế việc những chiếc máy tính sử dụng CPU thế hệ thứ 8 của Intel đã không còn là hiếm. Tuy nhiên, hiệu năng của một chiếc máy tính gaming như MSI GV62 vẫn là điều mà game thủ chăm sóc rất nhiều. Cấu hình chi tiết cụ thể của loại sản phẩm mời bạn đọc theo dõi dưới đây :

MSI GV62 8RC

Với thông số kỹ thuật này, rõ ràng chiếc máy tính này của MSI sẽ phân phối tốt mọi nhu yếu cơ bản về thao tác và vui chơi của bạn. Việc không được tích hợp sẵn SSD phần nào tác động ảnh hưởng tới vận tốc phản hồi của ứng dụng, tuy nhiên với khe cắm M. 2 đi kèm người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tăng cấp nhằm mục đích tối ưu thưởng thức sử dụng. Và để giúp cho người dùng có cái nhìn khách quan hơn về hiệu năng của loại sản phẩm thì dưới đây là điểm số mà mình test được trên MSI GV62 bằng những ứng dụng benchmark chuyên được dùng :

MSI GV62 8RC

PC Mark 10

MSI GV62 8RC

Cinebench R15

MSI GV62 8RCMSI GV62 8RC3D MarkMSI GV62 8RCMSI GV62 8RCCrystalDisk Mark

MSI GV62 8RC

Khả năng “chiến” game

Mặc dù việc chỉ được trang bị Card đồ họa rời GTX 1050 phiên bản 2GB nhưng MSI GV62 vẫn cho năng lực chiến tốt hầu hết những tựa game điển hình nổi bật đang có trên thị trường. Rõ ràng với những game MOBA Online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại hay CS : GO máy đều có năng lực giải quyết và xử lý tiêu biểu vượt trội với hơn 100 FPS ở mức thiết lập MAX – Setting ; và với những tựa game offline có nhu yếu khắc nghiệt ở năng lực giải quyết và xử lý đồ họa 3D thì máy cho hiệu suất tương đối tốt với hơn 30 điểm FPS với mức thiết đặt thông số kỹ thuật Medium. Chi tiết bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua biểu đồ dưới đây :

MSI GV62 8RC

Thời lượng Pin và khả năng tản nhiệt

Với viên Pin 6 Cell cùng năng lực tốt ưu tốt của MSI đã giúp cho GV62 8RC có thời lượng sử dụng Pin tương đối tốt. Thử nghiệm với bài test xem video ở độ phân giải FullHD ( 1920 x 1080 pixels ), độ sáng 50 %, sử dụng tai nghe thay vì loa ngoài ( âm lượng 50 % ) và phát đi phát lại từ 100 % cho đến khi còn 20 % thì thời hạn này đạt 4 giờ 32 phút .

MSI GV62 8RC

Bên cạnh thời lượng Pin thì những chiếc máy tính của MSI xưa giờ vẫn luôn nổi tiếng bởi năng lực tản nhiệt rất tốt của mình. Với mạng lưới hệ thống 6 thanh đồng được đặt bên dưới thân máy cùng với đó là sự tương hỗ tuyệt với từ công nghệ tiên tiến Cooler Boost 4 đã giúp cho MSI GV62 tản nhiệt tốt hơn rất nhiều. Cụ thể với ứng dụng đốt cháy hiệu năng năng FurMark thì chiếc máy tính này của MSI chỉ tỏa ra nhiệt lượng là 67 độ C và giảm xuống còn 64 độ khi bật Cooler Boost 4 lên. Đây là một tác dụng rất tốt, nhất là so với một chiếc máy tính gaming như MSI GV62 8RC .

MSI GV62 8RC

Dù còn một vài điểm yếu kém cần phải cải tổ, nhưng với những gì mà MSI GV62 8RC mang lại cùng với đó là một mức giá tương đối phải chăng ( ~ 22 triệu đồng ) đến một một tên thương hiệu máy tính gaming nổi tiếng như MSI thì GV62 sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những game thủ yêu quý sự không thay đổi, cung ứng tốt nhu yếu thao tác hay chơi game vui chơi của mình .Danh sách mẫu sản phẩm

You may also like

Để lại bình luận