VGA MSI GTX 1050 GAMING X 2G (NVIDIA Geforce/ 2Gb/ DDR5/ 128Bit)

Bởi tronbokienthuc

VGA MSI GTX 1050 GAMING X 2G ( NVIDIA Geforce / 2G b / DDR5 / 128B it )

Các card đồ họa GeForce GTX là những thiết bị tiên tiến và phát triển nhất từng được tạo ra. Khám phá hiệu suất chưa từng thấy, hiệu suất nguồn năng lượng và thưởng thức chơi game thế hệ tiếp theo .

VGA MSI GTX 1050 GAMING X 2G

Nvidia và các công nghệ game mới nhất

GTX 1050 được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của màn hình thế hệ tiếp theo, bao gồm các màn hình siêu phân giải cao và chế độ nhiều màn hình. Nó có tính năng công nghệ NVIDIA GameWorks ™ cho trải nghiệm gameplay cực kỳ trơn tru. Thêm vào đó, nó bao gồm chụp hình mới 360 độ.

Card đồ họa GTX 1050 phân phối năng lực hoạt động giải trí cao, hiệu suất nguồn năng lượng can đảm và mạnh mẽ, được kiến thiết xây dựng bằng cách sử dụng Finfet cực nhanh và tương hỗ những tính năng DirectX 12 để mang lại những thưởng thức chơi game nhanh nhất, mịn nhất, hiệu suất cao nhất .

Đặc điểm chi tiết

VGA MSI GTX 1050 GAMING X 2G

TORX 2.0 FAN

LÀM VIỆC THEO NHÓM CHO SỨC MẠNH LỚN HƠN

Giống như trong những game, công nghệ tiên tiến MSI TORX 2.0 Fan độc quyền sử dụng sức mạnh kép được cho phép TWIN FROZR VI luôn mức độ thoáng mát nhất .
Thiết kế quạt TORX 2.0 tạo ra thêm 22 % áp lực đè nén không khí cho hiệu năng tuyệt vời giảm tiếng ồn khi chơi game .

ZERO FROZR

Được MSI trình làng lần tiên phong đã lưu lại thương hiệu và giờ đây là tiêu chuẩn ngành trong số những card đồ hoạ. MSI GTX 1050 vô hiệu tiếng ồn của quạt bằng cách dừng hoạt động giải trí trong trường hợp tải thấp. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào chơi game mà không có tiếng ồn .

VGA MSI GTX 1050 GAMING X 2G

HEATSINK

Ẩn dưới bìa của card đồ họa GAMING là một siêu phẩm kỹ thuật được phong cách thiết kế để giữ cho card đồ họa thoáng mát. Mỗi cụ thể nhỏ bé của tản nhiệt phức tạp đóng vai trò thiết yếu trong việc phân phối thưởng thức chơi game .

CÔNG NGHỆ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Sử dụng tính khí động học tiên tiến và phát triển, Công nghệ tinh chỉnh và điều khiển luồng không khí hướng không khí trực tiếp lên những đường ống nhiệt TWIN FROZR VI. Các bộ phận lăi đặc biệt quan trọng trên tản nhiệt lan rộng ra diện tích quy hoạnh mặt phẳng, có nghĩa là nhiệt độ thấp hơn và chơi game tốt hơn .

Độ phân giải 4k

Độ phân giải cực cao ( UHD ) phân phối 4 x độ phân giải 1080 p nội dung, được cho phép hình ảnh sắc nét hơn và crisper với những chi tiết cụ thể tinh xảo trong quy trình chơi game .

Công nghệ  3D

TriDef VR được cho phép người chơi chơi những game show thương mến của họ trong 3D trên màn hình hiển thị HMD của bạn. DirectX 9,10 và 11 game show đã được thông số kỹ thuật sẵn để tạo ra thưởng thức 3D tối ưu bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến quy đổi 2D – to-3D số 1 của công ty GenMe. TriDef VR được cho phép người dùng tinh chỉnh HMD của họ để phân phối thưởng thức người dùng tối ưu. Nó thích hợp với Oculus Rift và HTC Vive. Nó cũng phân phối một đầu độc đáo theo dõi, rảnh tay giao diện người dùng để cho phép người dùng để khởi động game show tại ý chí trong khi mang HMD .
Quan trọng nhất, MSI cung ứng giấy phép không tính tiền 3 tháng để cho phép những game thủ được hưởng lợi từ TriDef và tận dụng được nhiều hơn từ VR .

ỨNG DỤNG TRÒ CHƠI

MSI Gaming App được cho phép tạo ra một profile hiệu suất chỉ bằng một cú nhấp chuột để mở khóa hiệu suất chơi game hoặc giữ cho thẻ của bạn im re khi sử dụng ánh sáng. Nó cũng có những tab EyeRest, được cho phép bạn thuận tiện truy vấn vào công nghệ tiên tiến cải tổ chất lượng hình ảnh .

Chế độ OC

Hiệu suất tối đa trải qua vận tốc đồng hồ đeo tay cao hơn và tăng hiệu năng của quạt
Chế độ chơi game
Sự cân đối tốt nhất giữa hiệu suất trong game show và giảm tiếng ồn

TỐC ĐỘ VÀ NHIỆT ĐỘ ON-SCREEN

Theo dõi thời hạn thực của GPU Core, Tần số DRAM, Nhiệt độ GPU và CPU và nhiều hơn nữa, trong game show hoặc trong những ứng dụng toàn màn hình hiển thị khác, tùy chỉnh theo sở trường thích nghi của bạn .

ĐIỂM KHÁC TRÊN GTX 1050 GAMING

MSI Dragon Eye được cho phép bạn xem một video YouTube hoặc Twitch Stream trong khi chơi một game show cùng một lúc. Đơn giản chỉ cần thêm một link hoặc dòng vào ứng dụng Dragon Eye và chọn size, vị trí, khối lượng và độ trong suốt và khởi đầu chơi game. Với một vài phím nóng bạn hoàn toàn có thể khởi đầu / tạm dừng video của bạn hoặc thiết lập âm lượng .

CÔNG NGHỆ XSPLIT GAMECASTER

XSplit Gamecaster và Broadcaster V2 được cho phép bạn thuận tiện ghi lại khoảnh khắc trong game show và phát sóng những phiên game show trực tiếp của bạn tới Twitch, YouTube, UStream và hơn thế nữa .
Nó đơn thuần, dễ sử dụng và lý tưởng để san sẻ lối chơi của bạn với bạn hữu, mái ấm gia đình hoặc trên quốc tế – Hoặc để chớp lấy những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời .

You may also like

Để lại bình luận