Điểm mạnh của Micro Guinness MU-1182

Bởi tronbokienthuc

25/03/2019, 11 : 48 AM

Âm nhạc đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay nói chung và KARAOKE cũng dần thành một thói quen giải trí phổ biến nói riêng. Để tự tin thỏa sức “phiêu” cùng âm nhạc thì micro luôn được xem là yếu tố ảnh hưởng khá lớn. Trong đó, Micro Guinness MU-1182 là dòng thiếu bị micro không dây tiện dụng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm nổi bật của chiếc micro karaoke Guinness MU-1182 này nhé!

Thiết kế không dây, tiện nghi

Micro Guinness MU-1182 phong cách thiết kế không dây nhỏ gọn, độ linh động cao, thuận tiện khi vận động và di chuyển, đặc biệt quan trọng tương thích khi trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ .

Khoảng cách thu nhận sóng cao

Guinness MU-1182 có năng lực thu và phát sóng can đảm và mạnh mẽ, không thay đổi với khoảng cách thu nhận sóng lên đến 40 m – 50 m ( trong điều kiện kèm theo lý tưởng ). Kiểu dáng micro karaoke sang chảnh với gam màu tươi tắn, tân tiến .

Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Guinness MU-1182 cung ứng một cách phong phú những nhu yếu sử dụng từ màn biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ chuyên nghiệp, karaoke, đến thuyết trình trong nhà hoặc ngoài trời .

Tính năng ngắt tự động

Micro Không Dây Guinness có tính năng tự động hóa ngắt sau 3 – 5 giây khi micro không sử dụng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Tỉ lệ S / N thấp nhỏ hơn 0.5 % nên hạn chế được tiếng hú, tiếng rít, cho âm thanh phát ra hay hơn, rõ ràng hơn .

Tần số đáp ứng lớn

Micro phân phối được 200 tần số cho 2 kênh A và B. Cài đặt tần số nhanh gọn trải qua cổng hồng ngoại. Ngoài ra, micro karaoke còn được trang bị mạch PLL, sử dụng băng tần UHF với dãy tần từ 740.000 – 860.000 MHz, băng thông rộng hạn chế thực trạng giao thoa khi chuyển tần số .

Kết luận 

Micro Guinness MU-1182 giúp người sử dụng không mất quá nhiều sức khi truyền tải thông điệp qua lời nói cũng như giúp cho giọng ca của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Chiếc micro này xứng danh xuất hiện trong dàn karaoke mái ấm gia đình bạn hay được dùng cho những cuộc hội thảo chiến lược, hội nghị, giảng dạy, những sự kiện quan trọng mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng không lẫn vào đâu được .

>> Giá tốt: tại đây

>> Tìm hiểu thêm về các Micro Karaoke Guinness  tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

 

You may also like

Để lại bình luận