Micro Karaoke không dây Guinness MU-113 – Hàng chính hãng

Bởi tronbokienthuc

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay, micro là thiết bị không thể thiếu trong mỗi cuộc họp ở các công ty lớn, các bài giảng trong giảng đường, các cuộc vui chơi như caraoke…, vì thế Guinness đã cho ra mắt micro Karaoke không dây Guinness MU-113 là dòng sản phẩm đang rất được giới sành về âm thanh rất ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tích hợp bộ lọc tần số xử lý và hạn chế đến mức thấp nhất các tín hiệu gây nhiễu, cùng với công nghệ thu âm mới giảm thiểu tiếng ồn, lọc bỏ tạp âm, cho tiếng ca trong sáng, trung thực hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

Micro Karaoke không dây Guinness MU-113Micro Karaoke MU-113 của thương hiệu Guinness được sản xuất từ linh kiện chất lượng cao, lắp ráp theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Hoa Kỳ, được sản xuất tại Trung Quốc với nhiều ưu điểm từ dây truyền sản xuất hiện đại, trình độ khoa học kĩ thuật cao và được trang bị rất nhiều công nghệ cải tiến mà các dòng micro khác không có.Thiết kế nguyên bộ của micro Karaoke không dây Guinness MU-113 màn hình LED hiển thị các tần số kênh, cường độ tín hiệu và các hiệu ứng đang được sử dụng. Tay cầm

Đầu thu micro không dây Guinness MU-113 có gam màu đen xám đồng bộ với các thiết bị khác trong dàn âm thanh. Micro karaoke Guinness MU-113 sử dụngmàn hình LED hiển thị các tần số kênh, cường độ tín hiệu và các hiệu ứng đang được sử dụng. Tay cầm micro được làm bằng hợp kim màu đen bắt mắt, chụp micro bằng thép chống gỉ siêu cứng và phủ nano chống xước, khả năng chống oxy hóa cao, chống bám vân tay, bạc màu rất tốt.

Chất liệu của micro cầm tay không dây Guinness MU-113

Đầu micro karaoke không dây Guinness MU-113 được thiết kế đặc biệt theo các đặc điểm của từng loại âm thanh cho tiếng ca trong sáng, âm trầm sâu và âm cao rõ, âm cao và âm trầm sẽ được tái hiện chân thực và rõ ràng nhất, micro karaoke MU-113 ích hợp mạch nén và giải nén tín hiệu, giúp hạn chế tiếng ồn, tiếng rít một cách hiệu quả do đó tương thích với bất kỳ loại loa nào, amply nào đều không bị rú rít.

Đầu vào của micro không dây Guinness MU-113

Sản phẩm với chức năng khởi động mềm giúp loại bỏ tiếng ồn hiệu quả khi tắt mở sản phẩm, tránh ảnh hưởng đến loa và gây ra tác động xấu trong quá trình sử dụng. Micro Guinness MU-113 với tính năng tự động đồng bộ tần số qua Receiver bằng cách nhấn nút chọn tần số trên thân Micro rất tiện lợi,micro MU-113 với tần số thu, phát sóng mạnh và ổn định trong phạm vi 30-40m thuận tiện cho mọi vị trí thích hợp.

You may also like

Để lại bình luận