Đánh giá máy xay sinh tố Philips HR2115 – Autoshop –

Bởi tronbokienthuc
Máy xay này của Philips hoàn toàn có thể trộn lẫn ở những vận tốc khác nhau, lưỡi dao răng cưa siêu sắc hoàn toàn có thể tháo rời với động cơ 350W can đảm và mạnh mẽ. Nút làm sạch nhanh một chạm để làm sạch bình và lưỡi dao hiệu suất cao .
Bộ phận lưỡi hoàn toàn có thể tháo rời để làm sạch thuận tiện .

Đánh giá của người dùng

1. “ Mặc dù nó khá đắt tiền, tôi thấy nó thực sự có ích và đáng tiền. Tôi đã vô tình làm hỏng máy xay sinh tố này và tôi đã mang một Mã Sản Phẩm khác từ cùng một tên thương hiệu nhưng tôi nhận thấy rằng máy xay mới không hề hoạt động giải trí tốt như máy xay này. Tôi ngay lập tức mua máy xay này một lần nữa. Máy xay này không tạo ra tiếng ồn lớn như những máy xay khác và nó xay trộn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. ”

2. “Bình của máy xay đủ lớn để xay hầu hết các thành phần, như trái cây và rau quả mà không cần phải cắt nó thành những miếng nhỏ hơn nhiều. Tốc độ xay trộn đủ nhanh để tạo ra những ly sinh tố ngon, nó rất dễ sử dụng và dễ dàng để làm sạch.”

3. “ Nhanh chóng và thuận tiện lắp ráp để sử dụng. Máy này tuyệt vời cho cả đá nghiền và sinh tố, sử dụng nó để làm sinh tố táo. Làm sạch cũng thuận tiện, thuận tiện tháo lưỡi dao và rửa sạch dưới nước. Máy xay có hai cốc hút ở phía dưới để tự không thay đổi. Nhìn chung một máy xay sinh tố tốt cho giá thành. ”
Đánh-giá-máy-xay-sinh-tố-Philips-HR2115-2
4. “ Tôi mua xong thì giảm giá. khi lấy thì không kiểm tra ngay để tối mở hàng ra thì hơi buồn chút xíu. Chắc do luân chuyển nên bị bung ra một chút ít. nhưng không sao vì mình ấn lại vào và chạy rất okie. máy kêu to nên rất khỏe nha. ”

5. “Mua về chỉ xài được vài lần, nhìn chung máy cũng khá là to, có một vài nhận xét như sau:

 • Ưu điểm
  • Máy công suất mạnh, có nhiều số nên thuận tiện khi xay nhiều loại thực phẩm;
  • Thương hiệu uy tín, hy vọng xài bền.
 • Nhược điểm
  • Tiếng ồn hơi lớn;
  • Thiết kế nút bấm phải bấm rất mạnh mới được, tay yếu là bấm oải lắm luôn;
  • Cái nắp của ca xay làm khác bất tiện;
  • Máy hơi to, chiếm diện tích cũng kha khá.”

6. “Dung tích lớn, công suất cao rất thích hợp với gia đình sử dụng thường xuyên. Nhưng các nút bấm hơi cứng.
Mình chọn mẫu này thay vì mẫu HR2118 vì thấy 2 sản phẩm này như nhau, chỉ khác là mẫu HR2118 có nhiều cối nhỏ cho các mục đích khác. Nhà mình không có dùng mấy cối đó nên mua mẫu này sẽ tiết kiệm được một ít.”

Autoshop

You may also like

Để lại bình luận