Đánh giá máy xay sinh tố Philips HR2051 – Autoshop –

Bởi tronbokienthuc
Động cơ 350W can đảm và mạnh mẽ cho tác dụng xay thực phẩm rất tốt, máy có bình nhựa chống vỡ, lưỡi dao bằng thép không gỉ 4 cánh, 1 Tốc độ điều khiển và tinh chỉnh và tính năng xung cho cả những thành phần mềm và cứng như đá. Bình nhựa chống vỡ dung tích 1,25 lít .
Lưỡi dao được phong cách thiết kế mới sẽ trộn lẫn và cắt những thành phần mềm và cứng và tạo ra một loại sinh tố và nước sốt hoàn hảo nhất cho bạn và mái ấm gia đình .
1 Tốc độ cho trộn lẫn can đảm và mạnh mẽ và xung để nghiền đá. Động cơ máy xay sinh tố Philips của bạn được phong cách thiết kế để bảo vệ khỏi những điều kiện kèm theo quá nhiệt trong quy trình sử dụng .

Mục Lục Bài Viết

Review máy xay Philips Blender HR2051

2. Tất cả các sản phẩm máy xay của Philips được bán bởi SJK đều chính hãng 100% từ Philips Malaysia, hoàn toàn không được nhập khẩu từ các nguồn không xác định.
3. SJK đảm bảo giao hàng an toàn bằng cách bảo vệ tất cả hàng hóa đã mua bằng bọc bong bóng và kéo dài phim. Giao hàng tận nơi, gửi trong cùng hoặc ngày làm việc tiếp theo.

Điểm điển hình nổi bật

  • Tay cầm mới với vị trí kẹp ngón tay cái để giữ và mang bình dễ dàng.
  • Chọn “chức năng hòa trộn” hoặc “chức năng xung” chỉ bằng một nút.
  • Tiết kiệm không gian với hệ thống lưu trữ dây tiện dụng trong vỏ máy xay sinh tố Philips HR2051.
  • Tất cả các bộ phận có thể tháo rời có thể được làm sạch trong máy rửa chén.
  • Động cơ máy xay sinh tố Philips HD2051 được thiết kế để bảo vệ khỏi tình trạng quá nhiệt và quá dòng trong quá trình sử dụng.
  • Philips cung cấp bảo hành 2 năm cho sản phẩm này để đảm bảo bạn có sản phẩm lâu dài để sử dụng mỗi ngày.

Bạn tìm hiểu thêm

Đánh giá của người dùng

1. “ Tôi không khi nào viết đánh giá nhưng điều này tôi phải làm. Nhà sản xuất nói nó là tuyệt vời cho sinh tố và đá xay nhưng tôi hoàn toàn có thể nói với bạn giờ đây không phải thế ! Tôi cho 1 số ít ít quả ướp đông vào với một chút ít sữa chua tự nhiên và đoán xem ? Nó không xay. Có lẽ trái cây ướp lạnh quá khắc nghiệt nên tôi đã thử làm guacamole. Nó thậm chí còn không trộn bơ nghiền nhỏ với hành tây đỏ và ớt thái lát … ”

2. “Nó khá mạnh mẽ và dễ dàng làm sạch. Nút nguồn rất tốt để nhấn và sử dụng TUY NHIÊN một lỗi là nó có thể bị đè xuống trong khi vặn nút.”

3. “ Sản phẩm này hoàn toàn có thể chỉ có một phần ba hiệu suất, bạn sẽ mất hầu hết loại sản phẩm mà bạn đang cố gắng nỗ lực xay nếu bạn đổ đầy bình, thậm chí còn là vung tung tóe ra khắp nhà. ”
4. “ Thực sự thích mẫu sản phẩm này. Chỉ cần sử dụng nó để làm một ly sinh tố với rau tươi thì cơ bản là tốt. Nó rất ồn, làm con chó của tôi sợ nhưng tác dụng rất ngon. Một yếu tố nhỏ là làm vệ sinh máy không được thuận tiện cho lắm vì bạn không hề tháo lưỡi dao trước, vì thế bạn cần cẩn trọng khi rửa bên trong. Bạn cũng cần một thìa để bỏ mứt bên trong. ”

Autoshop

You may also like

Để lại bình luận