Đánh giá 5 ưu điểm của Máy pha cà phê Gaggia Classic. (REVIEW)

Bởi tronbokienthuc

Đánh giá 5 ưu điểm của Máy pha cà phê Gaggia Classic. (REVIEW)

Mục Lục Bài Viết

Đánh giá 5 ưu điểm của Máy 

pha cà phê Gaggia Classic. (REVIEW)

1.Máy pha cà phê Gaggia Classic có tay cầm chuyên nghiệp cho nhiệt độ ổn định

Khác với những máy pha cà phê bán tự động hóa dành cho mái ấm gia đình thường thì, Gaggia Classic được trang bị tay cầm cà phê chuyên nghiệp. Với cấu trúc dày từ đồng mạ crôm, tay cầm chuyên nghiệp sẽ truyền và giữ nhiệt tốt, không thay đổi hơn hẳn loại đại trà phổ thông. Đây cũng là loại được sử dụng cho toàn bộ máy pha cafe espresso chuyên nghiệp của Gaggia .

Máy pha cà phê Gaggia Classic – “Chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chất

Máy pha cà phê Gaggia Classic có bộ filter hỗ trợ người pha chế.

2. Áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar chiết xuất đầy đủ hương vị cà phê

Áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar sẽ bảo vệ cho hương và vị cà phê đúng chuẩn Espresso hạng sang .
Nồi hơi ( Boiler ) với cấu trúc đặc biệt quan trọng gồm 2 sợi đốt tiếp xúc ngoài không chạm nước nên có độ bền tiêu biểu vượt trội. Với kiểu nồi hơi này nước không bị đốt nóng và tiếp xúc trực tiếp với sợi đốt nên không thay đổi hơn, không bị hiện tượng kỳ lạ bám cặn do kết tủa điện li nên máy pha cà phê Gaggia Classic cho chất lượng cà phê tốt hơn .

3. Vòi đánh hơi truyền thống làm cafe cappuccino thơm ngon

Vòi steam truyền thống lịch sử của máy pha cà phê Gaggia, với tên gọi “ Panarello ”, với luồng hơi mạnh và đều sẽ nhanh gọn chuyển sữa lạnh thành foam mịn thơm béo chỉ trong vài giây. Học cách sử dụng và pha chế thêm nhiều loại cà phê như cappuccino hay latte macchiato, trở thành barista tại gia không khó chút nào. Vòi steam này còn dùng để lấy nước nóng pha trà hoặc món cà phê Americano .

Máy pha cà phê Gaggia Classic – “Chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chất

Máy pha cà phê Gaggia Classic có bình đun xả áp tồn như máy chuyên nghiệp .

4.Vòi đánh hơi có thể xoay giúp đánh sữa dễ dàng hơn

Không phải máy pha cà phê bán tự động hóa nào cũng sở hữu vòi steam hoàn toàn có thể xoay được. Điều này khiến việc đánh sữa trở nên khó nhằn hơn, đặc biệt quan trọng là khi máy phải đặt ở khoảng trống chật hẹp. Thật tốt vì với máy pha cà phê Gaggia Classic, vòi steam hoàn toàn có thể xoay hơn 90 độ thuận tiện. Việc tập tành đánh sữa làm cà phê cũng nhanh gọn, thuận tiện hơn cho người mới mở màn học .

Máy pha cà phê Gaggia Classic – “Chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chấtCà phê đậm đà với lớp creama tuyệt hảo

Máy pha cà phê Gaggia Classic – “Chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chất

Máy pha cà phê Gaggia Classic có nút điều khiển và tinh chỉnh với đèn chỉ báo đủ nhiệt độ thuận tiện cho người sử dụng .

5.Thiết kế

Với kích thước nhỏ gọn (chiều cao chưa đến 40cm), Gaggia Classic dễ dàng tương thích với nhiều không gian khác nhau. Toàn bộ vỏ máy làm từ thép không gỉ sáng bóng, dễ vệ sinh cũng như ít bị hao mòn. Nắp trên của máy có thể hâm từ 2 – 4 tách, giúp cà phê espresso giữ lớp crema và hương vị bền lâu hơn.

Có phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc như đinh và bền chắc tương thích với mục tiêu kinh doanh thương mại .
Sử dụng nhiều những linh phụ kiện của máy pha cà phê chuyên nghiệp .
Tay cầm cà phê ( holder filter ) chuyên nghiệp với filter đường kính 58 mm cho cà phê đậm đà .
Group head chuẩn E61 với trang bị Solenoid valve 3 chiều như máy chuyên nghiệp cho chất lượng cà phê tuyệt vời. Đây là một trang bị mà rất ít dòng máy trong phân khúc có được thậm chí còn là duy nhất nếu xét theo tầm giá .
Máy pha cà phê Gaggia Classic có trang bị đèn báo trực tiếp trên nút bấm espresso giúp ta biết đúng mực khi nào thì đủ nhiệt độ chuẩn để pha espresso. Đây là một yếu tố rất quan trọng tác động ảnh hưởng đến chất lượng cà phê espresso .
Bộ “ perfect crema filter và pin ” giúp máy pha không kén máy xay cà phê và độ mịn cà phê. Đồng thời với sự tương hỗ của “ perfect crema filter và pin ” tất cả chúng ta cũng không cần phải có một người Barista có kinh nghiệm tay nghề cao .

Xem thông số kỹ thuật GAGGIA CLASSIC tại :

http://thanhlymayphacaphe.vn/may-pha-cafe/may-pha-ca-phe-espresso/may-pha-ca-phe-espresso-gaggia-classic.html

máy pha cà phê Gaggia Classic

 

Máy pha cà phê Gaggia Classic – “Chàng khổng lồ bé nhỏ” dành cho các quán cà phê nguyên chấtGaggia Classic được sản xuất bằng những linh kiện chuyên nghiệp, cao cấp

 

 

xem nhiều tin tức hay mẫu sản phẩm được update mỗi ngày vào đây nhé …
TRANG CHỦ

You may also like

Để lại bình luận