Đánh giá máy pha cafe Breville 870, có nên mua?

Bởi tronbokienthuc

Máy pha cafe Breville 870 (The Barista Express) được đánh giá là máy pha cafe gia đình cao cấp. Với mức giá phải chăng mang đến những ly cafe espresso tuyệt hảo. Chúng được yêu thích bởi cài đặt có thể tuỳ chỉnh, chức năng liền mạch và thiết kế tiện lợi.
Vậy, bạn thích chúng ở điểm nào?
Nếu bạn đang phân vân có nên mua chúng hay không? Hãy đọc tiếp để hiểu rõ hơn về Breville 870 và biết chúng có phù hợp với bạn không!

Mục Lục Bài Viết

Unbox để đánh giá máy pha cafe Breville 870 bên trong có gì ?

Unbox máy pha cafe Breville 870

 1. Máy pha cafe
 2. Sách hướng dẫn
 3. Bình đựng sữa
 4. Cần pha cafe
 5. Giỏ lọc cafe 1 cốc dùng cho cafe hạt
 6. Giỏ lọc cafe 2 cốc dùng cho cafe hạt
 7. Giỏ lọc cafe 1 cốc dùng cho cafe bột
 8. Giỏ lọc cafe 2 cốc dùng cho cafe bột
 9. Dụng cụ nén cafe
 10. Viên nén làm sạch
 11. Đĩa đựng viên nén
 12. Dụng cụ làm sạch khi đũa tạo bọt hoặc giỏ lọc bị tắt
 13. Khoá lục giác dùng để mở vòi khi cần thay tấm silicon
 14. Dao đong cafe Razor
 15. Bàn chải làm sạch
 16. Muỗng cafe dùng để đo lượng cafe cần pha

Lần tiên phong nhìn thấy máy pha cafe Breville 870 ( Barista Express ) : Thiết kế hạng sang

Máy pha cafe Breville 870XL 2

Về thiết kế tổng thể, Barista Express có một vẻ ngoài rất bóng bẩy, cao cấp. Khi chúng tôi bật máy lần đầu tiên, chúng tôi bị ấn tượng bởi bảng điều khiển được chiếu sáng.

Về thiết kế tổng thể, Barista Express có một vẻ ngoài rất bóng bẩy, cao cấp. Khi chúng tôi bật máy lần đầu tiên, chúng tôi bị ấn tượng bởi bảng điều khiển được chiếu sáng.

Điều đặc biệt quan trọng tuyệt vời ở Barista Express là toàn bộ những phụ kiện đều được đặt ở vị trí thuận tiện. Ví dụ, đũa tạo bọt hoàn toàn có thể chuyển dời theo mọi hướng rất thuận tiện để hấp sữa. Khi không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể hướng thẳng xuống dưới để làm cho máy ngăn nắp hơn .
Ngoài ra, dụng cụ nén cafe hoàn toàn có thể tháo rời. Điều này có nghĩa, bạn sẽ có nhiều quyền trấn áp hơn so với lượng áp suất được sử dụng để nén cà phê. Sau đó hoàn toàn có thể gắn lại vào máy để dữ gìn và bảo vệ thuận tiện .
Một điều tuyệt vời khác của Barista Express là những setup hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Điều này được cho phép chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh size xay, lượng xay và nén cafe để có được cốc espresso tuyệt đối .

Đánh giá quy trình thiết lập máy pha cafe Breville 870 : Yêu cầu một chút ít kiên trì trong lần tiên phong sử dụng

Vì có rất nhiều bộ phận đi kèm với máy, bạn nên dành thời hạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với toàn bộ những bộ phận của máy .
Lần tiên phong sử dụng, bạn sẽ mất nhiều thời hạn hơn. Bởi vì cần triển khai thêm một số ít bước như vệ sinh và xả nước cho máy. Nhìn chung, quy trình này khá đơn thuần. Cần một chút ít kiên trì khoảng chừng 5 phút để bộ lọc được ngâm. Sau khi hoàn thành xong quy trình làm sạch lê dài 15 phút, máy đã chuẩn bị sẵn sàng để pha cà phê espresso .
Vậy, chúng tôi đã khởi đầu pha cafe như thế nào ?

Bắt đầu với ngăn chứa nước của máy pha cafe

Tháo ngăn chứa nước ra khỏi máy pha cafe

Chúng tôi đã tháo ngăn chứa nước ra khỏi mặt sau của máy bằng cách nhấc tay cầm phía trên lên.
Chúng tôi đã tháo ngăn chứa nước ra khỏi mặt sau của máy bằng cách nhấc tay cầm phía trên lên .Ngăn chứa nước lên đến 2 lít, và chúng tôi đã đổ đầy nước ( sử dụng nước lọc, mát ) đến vạch mức tối đa. Để đặt ngăn chứa nước trở lại máy, chúng tôi ấn mạnh xuống cho đến khi nó được đặt cố định và thắt chặt vào vị trí cũ .

Bắt tay vào xay cafe

Chúng tôi lần lượt thao tác theo thứ tự sau :

 • Bật máy lên và đợi nút “Power” (Nguồn) ngừng nhấp nháy.
 • Đổ đầy cafe nguyên hạt đã rang vào phễu. Phễu nằm trên đầu máy (có thể chứa 227g một lần).

Máy pha cafe Breville 870XL 4

 • Cài đặt kích thước xay (hướng dẫn sử dụng đề xuất 5) và lượng xay (hướng dẫn sử dụng đề xuất quay số đến vị trí 3 giờ).

Cài đặt kích cỡ cafe mà bạn muốn xay

Chọn lượng cafe cần xay

 • Nhấn nút “Filter Size” (Kích thước bộ lọc) để chọn giữa tùy chọn 1 cốc hoặc 2 cốc. Giỏ lọc đơn tương ứng với tùy chọn 1 cốc và giỏ kép với 2 cốc.
 • Đặt cần pha cafe vào giá xay, nơi cafe bột sẽ chảy ra sau khi được xay. Chúng nằm bên dưới phễu. Nó sẽ tự động dừng hoặc có thể dừng sớm hơn nếu cần pha cafe bị đẩy ra.
 • Chúng tôi dùng dụng cụ nén cafe ấn xuống vài lần.

Sử dụng dụng cụ nén cafe để nén cafe

 • Khi bề mặt cafe đã bằng phẳng, dùng bàn chải làm sạch để quét cafe thừa xung quanh mép.

Dùng bàn chải để làm sạch quanh mép cần pha cafe

 • Cuối cùng dùng dao “Razor” xoay 1 vòng quanh cần pha cafe để định lượng lại mức cafe vừa đủ.

Dùng dao Razor để gạt cafe hoặc định lượng lại mức cafe

Pha cafe thực sự rất thuận tiện

Sau khi cafe đã được nén đủ chặt, chúng tôi thực thi pha cafe với những bước sau :

 • Chúng tôi nhấn nút “1 cup” (1 cốc) để nước chảy qua máy cũng như ổn định nhiệt độ.
 • Sau đó, chúng tôi gắn cần pha cafe vào đầu gắn và khoá nó bằng cách xoay từ trái sang phải.

Gắn cần pha cafe vào đầu gắn theo hướng từ trái sang phải

 • Chúng tôi đặt một chiếc cốc bên dưới cần pha cafe để đựng cafe chảy ra.
 • Và lại nhấn nút “1 cup” đối với 1 cốc espresso đơn. Máy sẽ tự động dừng và cafe espresso đã sẵn sàng để thưởng thức.

Thật sự chúng vô cùng đơn thuần !

Thông qua chất lượng đồ uống và vận tốc để đánh giá máy pha cafe Breville 870 có thực sự đáng để mua

Máy pha cafe Breville 870XL 7

Tốc độ pha của máy pha cafe Breville 870 khá nhanh và dễ sử dụng khi bạn đã hiểu rõ về nó. Chúng tôi phải mất đến khoảng 3 phút mới pha được 1 hoặc 2 cốc espresso. Bao gồm tất cả các công việc từ xay, nén và chiết xuất cafe. Mặc dù slogan của chiếc máy này là “Từ hạt cafe đến espresso trong vòng chưa đầy một phút”.
Tốc độ pha của máy pha cafe Breville 870 khá nhanh và dễ sử dụng khi bạn đã hiểu rõ về nó. Chúng tôi phải mất đến khoảng chừng 3 phút mới pha được 1 hoặc 2 cốc espresso. Bao gồm toàn bộ những việc làm từ xay, nén và chiết xuất cafe. Mặc dù slogan của chiếc máy này là “ Từ hạt cafe đến espresso trong vòng chưa đầy một phút ” .Mùi vị espresso không quá đắng và thường có một lớp bọt màu nâu đậm ở trên ( nếu tất cả chúng ta pha đúng cách ). Ngoài việc tạo ra những ly espresso tuyệt vời, Breville 870 còn có một cây đũa tạo bọt để pha chế những loại đồ uống khác như macchiatos, cappuccino, latte, …
Sau khi chúng tôi tìm ra setup của riêng mình, mỗi thức uống chúng tôi làm đều ngon giống như ở quán .
Mùi vị espresso ngon một phần do chính sách máy móc, phần còn lại là nhờ hạt cafe vừa được rang. Mỗi lần sử dụng, chúng tôi thấy rằng máy xay kích cỡ cafe khá đồng đều. Và cafe có mùi vị đồng nhất với cùng một lượng nước. Cần pha cafe không được cho phép bất kể bã cafe nào trộn lẫn vào espresso .

Máy pha cafe Breville 870XL 2
Máy pha cafe Breville 870XL

Được xếp hạng 5.00 5 sao

19.500.000VNĐ

Vấn đề vệ sinh máy rất đơn thuần, yên cầu phải liên tục làm sạch máy

Đối với việc chăm nom và vệ sinh Barista Express, chúng tôi thấy rằng nó hơi phức tạp. Bởi vì nó cần phải được triển khai sau mỗi lần sử dụng .

 • Ngay sau khi sử dụng, giỏ lọc và cần pha cafe nên được rửa sạch bằng nước nóng để loại bỏ dầu trong bã cà phê.
 • Chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc vệ sinh đũa hơi dễ dàng nhất khi được thực hiện ngay sau khi sử dụng. Nếu không, sữa sẽ khô và đóng thành cục. Lúc này, đũa vẫn còn nóng nên bạn hãy cẩn thận tránh bị bỏng.
 • Đầu gắn cần pha cafe và màn chắn nên được lau bằng khăn ấm để loại bỏ cặn thừa.
 • Thỉnh thoảng, máy nên được lọc bằng cách đặt một giỏ lọc trống vào cần pha cafe. Gắn chúng vào đầu gắn cần pha và tiến hành cho máy chạy. Điều này sẽ giúp loại bỏ được lượng cafe còn sót lại.

Chúng tôi cực kỳ thú vị với tính năng thông tin thời gian cần làm sạch những bộ phận của máy. Ví dụ :

 • Khi khay nhỏ giọt đầy, một dấu hiệu nhỏ màu vàng bật lên có nội dung “Empty me” (Đổ tôi ra). Chúng tôi thấy điều này rất hữu ích vì rất dễ quên đổ khay hứng nước ra sau mỗi lần sử dụng.
 • Ngoài ra còn có đèn “Clean/Descale” (Làm sạch / Loại bỏ cặn bẩn) sẽ nhấp nháy khi đến thời điểm làm sạch. Khi đèn này sáng, báo hiệu đã đến lúc tẩy cặn. Bạn có thể tìm hiểu quy trình làm sạch sâu hơn ở sách hướng dẫn.

Trải nghiệm sử dụng đũa tạo bọt để pha chế những cốc Capuchino, Latte yêu thích

Sử dụng đũa tạo bọt để pha chế capuchino và latte

 • Trước tiên chúng tôi đổ đầy sữa lạnh vào bình sữa ngay dưới chữ “V” ở dưới cùng của vòi.
 • Tiếp theo, chúng tôi xoay cây đũa về phía khay nhỏ giọt của máy vì nước có thể trào ra từ cây đũa.

Vặn nút xoay sang vị trí Steam Hot Water hoặc Standby

 • Chúng tôi đã xoay nút “Steam/Hot Water” (Hơi nước/Nước nóng) nằm ở phía bên phải của máy sang vị trí “Steam” (Hơi nước). Khi máy tạo ra một ít hơi nước và đèn “Steam/Hot Water” (Hơi nước/Nước nóng) ngừng nhấp nháy, có nghĩa là đũa đã sẵn sàng để sử dụng.
 • Chúng tôi xoay mặt đồng hồ sang vị trí “Standby” (Chờ) và cắm cây đũa hướng đến vị trí 3 giờ đồng hồ của bình sữa. Chúng tôi nhanh chóng chuyển nó trở lại vị trí “Steam/Hot Water” (Hơi nước/Nước nóng).
 • Chúng tôi thấy rằng việc giữ đầu mút ngay dưới bề mặt sữa sẽ tạo ra bọt phù hợp mà chúng tôi muốn cho đồ uống của mình. Khi chúng tôi đã có thể tích mong muốn, chúng tôi hạ thấp cần gạt sâu hơn vào sữa để làm ấm sữa đến nhiệt độ ưa thích của chúng tôi. Sau đó chúng tôi xoay mặt số trở lại vị trí tắt.

Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm Cách pha capuchino bằng máy để biết được nhiều mẹo hơn .
Đến đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về máy pha cafe Breville 870 và biết chúng có thật sự tương thích với bạn. Nếu bạn thấy rằng nó tương thích với mình, hãy liên hệ với Hiyams để mua với giá tốt .

You may also like

Để lại bình luận