Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK – Điện máy XANH

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK có phong cách thiết kế khá đơn thuần, nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh khoảng trống phòng tắm của bạn. Hơn nữa máy còn có vòi sen đi kèm vô cùng tiện nghi .Công suất hoạt động giải trí 3500W tương thích với những khu vực có nhiệt độ ngoài trời trung bình từ 25 độ C trở lên .

Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

Máy nước nóng trực tiếp làm nóng nhanh chóng

Máy nước nóng Panasonic này là loại làm nóng trực tiếp, không qua bình chứa, giúp bạn có được phút giây thư giãn với nước nóng nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu.

Máy nước nóng trực tiếp - Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

Bơm trợ lực tạo nguồn nước ra mạnh, vận hành êm

Nếu khu vực bạn đang ở có nguồn nước nguồn vào quá yếu, không không thay đổi, … thì đừng lo ngại vì đã có phong cách thiết kế bơm trợ lực của máy nước nóng trực tiếp Panasonic. Với phong cách thiết kế này, máy vẫn sẽ làm nóng được nước một cách hiệu suất cao và bảo đảm an toàn .

Bơm trợ lực - Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

Cầu dao chống rò điện ELCB bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

Với trang bị cầu dao chống rò điện ELCB có khả năng ngắt điện khi phát hiện sự cố, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của cả gia đình khi sử dụng máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK.

Cầu dao chống rò điện ELCB - Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

Vỏ máy chống nước, bụi theo chuẩn IP25 giúp bảo vệ linh kiện bên trong, tăng độ bền cho máy

IP25 - Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

Cảm biến nhiệt độ, lưu lượng nước thông minh ngăn chặn tình trạng cháy nổ

Không chỉ an toàn về điện, chiếc máy tắm nước nóng Panasonic này còn bảo vệ làn da của bạn khỏi nguy cơ bị bỏng nhờ vào bộ cảm biến nhiệt có thể tự động ngắt điện khi nhiệt độ nước quá cao.

Ngoài ra, máy còn được trang bị cảm ứng lưu lượng nước nếu luồng nước đầu ra thấp hơn 2 lít / phút máy sẽ tự ngắt bộ phận làm nóng để bảo vệ độ bền và tránh gây bỏng cho người sử dụng .

Cảm biến - Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, hoạt động êm và rất dễ sử dụng là những đánh giá mà khách hàng đã sử dụng sản phẩm này thường chia sẻ. Máy nước nóng panasonic có bơm trợ lực sử dụng phù hợp ở khu vực phía Namkhu vực nước yếu. Với thương hiệu rất nổi tiếng về độ bền, chất lượng, vận hành ổn định thì máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK là sản phẩm rất đáng lựa chọn để mang lại cảm giác tắm thư giãn dưới làn nước ấm cho cả nhà.

You may also like

Để lại bình luận