Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH – Điện máy XANH

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH với vẻ bên ngoài màu trắng tinh tế sẽ tương thích với mọi kiểu khoảng trống phòng tắm. Hơn nữa, có phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lắp ráp chiếc máy nước nóng này ở mọi vị trí, tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh đáng kể .Công suất làm nóng lên đến 3500W giúp máy hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ và cho hiệu suất cao làm nóng tức thì. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng ngay như ý muốn mà không phải chờ đón. Máy tương thích dùng cho khu vực có nhiệt độ ngoài trời trung bình từ 20 độ C trở lên .

Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH

Làm nóng nước cực nhanh và dễ sử dụng với cơ chế vận hành trực tiếp

Thuộc loại máy nước nóng trực tiếp, máy sử dụng rất đơn giản với 1 thao tác vặn khóa, trong tích tắc là đã có nước nóng. Phù hợp cho gia đình có không gian phòng tắm nhỏ, không thích chờ đợi làm nóng nước lâu. Thích hợp dùng cho các khu vực phía Nam.

Máy nước nóng trực tiếp - Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH 3.5KW

Đảm bảo an toàn khi sử dụng với cầu dao chống rò điện ELCB

Máy nước nóng trực tiếp Panasonic này sử dụng hệ thống ELCB có khả năng tự động ngắt điện khi xảy ra hiện tượng rò rỉ hoặc dòng điện vượt quá định mức cho phép. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng máy nước nóng này cho gia đình mình.

ELCB - Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH 3.5KW

Vỏ máy chống nước, bụi đạt chuẩn IP25 giúp bảo vệ các linh kiện bên trong, tăng độ bền cho máy

IP25 - Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH 3.5KW

Tương thích điện từ EMC giúp các thiết bị điện tử trong nhà không bị nhiễu điện từ

Hiện tượng khi dùng máy nước nóng bị nhiễu điện của tivi hoặc những thiết bị điện khác sẽ không còn là yếu tố so với mẫu sản phẩm này nữa. Được sản xuất, đo lượng đạt chuẩn, thích hợp điện từ với những thiết bị khác. Giờ đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự do sử dụng mà không lo ngại người nhà xem tivi bị tác động ảnh hưởng .

Cảm biến lưu lượng nước thông minh, tự ngắt khi lượng nước đầu ra ít hơn 2 lít/phút để tránh tình trạng cháy khi thanh nhiệt bị khô

Cảm biến lưu lượng nước - Máy nước nóng Panasonic DH-3RL2VH 3.5KW

Nhìn chung, máy tắm nước nóng Panasonic DH-3RL2VH khá phù hợp với phòng tắm nhỏ, và với cơ chế làm nóng trực tiếp thì phù hợp với các khu vực phía Nam. Máy rất dễ sử dụng, kể cả người lớn tuổi cũng dùng rất dễ dàng với một nút vặn là đã có nước nóng. Đi cùng chất lượng bền bỉ, thương hiệu nổi tiếng, mức giá phải chăng thì đây là sản phẩm rất đáng lựa chọn trong tầm giá.

You may also like

Để lại bình luận