Đánh giá máy lọc nước Unilever: Chuẩn USA

Bởi tronbokienthuc

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay là đa dạng, trong đó máy lọc nước Unilever được ưa chuộng tại thế giới và Việt Nam. Đây là dòng sau khi lọc có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi vì thế nhiều người vẫn còn thắc liệu máy lọc nước thương hiệu Unilever này có tốt không hay chỉ là lời đồn. Vậy hãy cùng đánh giá máy lọc nước Unilever Pureit qua thông tin bài viết dưới đây.

Xem thêm : Máy lọc nước loại nào tốt / Máy lọc không khí loại nào tốt / Cây lau nhà loại nào tốt / Máy hút bụi loại nào tốtĐánh giá máy lọc nước Unilever: Chuẩn USAĐánh giá máy lọc nước Unilever: Chuẩn USA

Mục Lục Bài Viết

Máy lọc nước Unilever Pureit là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Để đánh giá máy lọc nước tên thương hiệu Unilever tốt không, hiệu suất cao sử dụng thế nào trước hết người dùng cần chớp lấy những thông tin cơ bản của thiết bị. Đó là khái niệm, cấu trúc và nguyên tắc hoạt động giải trí của Unilever. Cụ thể như sau :Đây là dòng máy lọc nước cùng tên đến từ tên thương hiệu Unilever, một trong những tên thương hiệu lọc nước hút khách số 1 quốc tế lúc bấy giờ. Máy lọc nước này được sản xuất và nhập khẩu trọn vẹn từ Ấn Độ với chất lượng đã được 35 tổ chức triển khai trên quốc tế kiểm nghiệm và cấp ghi nhận .Thiết bị lọc nước của Unilever có cấu trúc đơn thuần, giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng. Thành phần cấu trúc của thiết bị lọc nước tên thương hiệu Unilever gồm có :

 • Máy lọc nước Unilever Pureit Excella 9L gồm có: Nắp khóa trên, màng lọc cặn, nắp bên trên, ngăn bên trên, bộ đánh bóng carbon, lưới lọc vi sợi, ngăn vận hành, bộ màng lọc siêu vi, ngăn lọc trong suốt, chân đế.
 • Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV + MF gồm có các thành phần là ngăn bên trên, bộ cảnh báo thời hạn sử dụng, ngăn lọc nước, ngăn lọc trong suốt, vòi nước và chân đế. 
 • Thành phần cấu tạo của máy lọc nước Unilever Pureit Casa gồm có khóa nước, đèn cảnh báo, thân máy gồm các lõi lọc để lọc nước, vòi nước. 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Pureit 

Unilever Pureit là tên thương hiệu Unilever từ Ấn Độ gia nhập vào thị trường Việt trong một vài năm trở lại đây. Nguyên lý làm sạch nước của thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến lọc Nano vô hiệu tạp chất, bùn, vi trùng kích cỡ nhỏ với 5 bước lọc sau đây :

 • Màng lọc cặn có thể loại bỏ tạp chất, bùn đất kích thước lớn, vừa mà mắt thường có thể quan sát được. 
 • Bộ lọc diệt khuẩn có khả năng giữ lại vi khuẩn khi nước đi qua nó. 
 • Lưới lọc vi sợi gồm các sợi siêu nhỏ có thể giữ lại các kim loại nặng như sắt, đồng…
 • Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ các hóa chất, thuốc trừ sâu, ký sinh trùng… đồng thời đào thải các mùi lạ có trong nước.
 • Cuối cùng là màng vi lọc, các chất cặn bẩn, vi khuẩn và tác nhân gây hại mà 4 bước lọc trên chưa thể loại bỏ sẽ được loại bỏ ở bước lọc này. 

Đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt không? Có nên mua và sử dụng  máy lọc nước Unilever?

Máy lọc nước Pureit là loại sản phẩm của tập đoàn lớn Unilever đa vương quốc số 1 quốc tế chuyên về những loại sản phẩm dùng trong mái ấm gia đình. Uy tín về mặt tên thương hiệu là vậy nhưng lúc bấy giờ đánh giá máy lọc nước tên thương hiệu Unilever vẫn còn khó khăn vất vả với nhiều người. Dưới đây chỉ ra ưu điểm yếu kém của thiết bị để tương hỗ người dùng thuận tiện quyết định hành động có nên mua và sử dụng máy không .

Ưu điểm

Unilever là tên thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt, xuất hiện trên thị trường từ năm 1995. Đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt không khi sử dụng người tiêu dùng nhận được những quyền lợi sau đây :

Được chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước tên thương hiệu Unilever được Cục bảo vệ thiên nhiên và môi trường Mỹ ghi nhận đạt tiêu chuẩn diệt khuẩn. Đây là cơ sở quan trọng để đánh giá máy lọc nước của Unilever có tốt không. Máy lọc nước Unilever Pureit được 35 tổ chức triển khai kiểm định uy tín cấp ghi nhận bảo đảm an toàn .

Diệt khuẩn tối ưu

Khả năng vô hiệu vi trùng gây hại cho sức khỏe thể chất chính là yếu tố cốt lõi để người tiêu dùng đưa ra quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư thiết bị cũng như đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt không. Thực tế thiết bị cung ứng tốt điều này, được những chuyên viên đầu ngành đánh giá cao về mặt hiệu suất cao lọc nước .Vi khuẩn, ký sinh trùng có cấu trúc phức tạp, khó bị tàn phá nên một dòng máy thường thì không thể nào vô hiệu những trọn vẹn chúng. Tuy nhiên khi sử dụng máy lọc nước Pureit bạn trọn vẹn yên tâm về điều này. Đặc biệt, thiết bị có tính năng cảnh thay thế sửa chữa bộ lọc diệt khuẩn, khi nút cảnh báo nhắc nhở trên thân máy chuyển sang màu đỏ thì lúc đó là thích hợp để thay thế sửa chữa một bộ diệt khuẩn mới .

Máy lọc nước Unilever lọc sạch bụi bẩn và kim loại nặng

Bạn biết rằng nước chứa sắt kẽm kim loại nặng nếu sử dụng trong thời hạn dài ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất người dùng. Chính vì điều này mà máy lọc nước Unilever trang bị lưới lọc vi sợi để vô hiệu triệt để sắt kẽm kim loại nặng tồn trong nước. Bạn nên hiểu nước đun sôi không hề loại bỏ đi sắt kẽm kim loại nặng mà nó chỉ được vô hiệu bằng những máy lọc nước công nghệ tiên tiến tân tiến .Một số thí nghiệm chỉ ra rằng nước lọc từ máy Unilever Pureit hoàn toàn có thể lọc sạch nước. Loại bỏ trọn vẹn tạp chất, sắt kẽm kim loại nặng tối ưu gấp nhiều lần so với đun sôi. Điều này giúp người dùng thuận tiện đánh giá máy lọc nước Unilever có hiệu suất cao hay không. Vì chỉ có máy lọc nước vô hiệu đi vi trùng, sắt kẽm kim loại nặng, tạp chất mới được xem là bảo đảm an toàn so với sức khỏe thể chất con người .

Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể

Sử dụng máy lọc nước Unilever vừa hoàn toàn có thể bảo vệ sức khỏe thể chất cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hiệu suất cao. So với việc mua nước tinh khiết để sử dụng từ tên thương hiệu uy tín, góp vốn đầu tư Pureit tiết kiệm chi phí lên đến 75 % ngân sách. Đây cũng là cơ sở để đánh giá máy lọc nước Unilever sử dụng có hiệu suất cao không ?Nếu không dùng Unilever Pureit bạn nên nhớ rằng sử dụng nước tinh khiết mua bên ngoài từ tên thương hiệu uy tín mới là bảo vệ nhưng giá tiền cao. Còn nước uống đóng bình giá rẻ, không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nhiều rủi ro tiềm ẩn vì không một ai hoàn toàn có thể bảo vệ mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý nước lọc đó là tiêu chuẩn .

Giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Chỉ cần tính năng vô hiệu vi trùng, sắt kẽm kim loại nặng đã hoàn toàn có thể đánh giá máy lọc nước Unilever là chất lượng cao. Tuy nhiên thiết bị này còn hoàn toàn có thể giữ lại 1 số ít muối và khoáng chất thiết yếu cho hoạt động giải trí trao đổi của khung hình. Sở dĩ vậy là nhờ công nghệ tiên tiến lọc RO văn minh của máy được cho phép những muối và những chất khoáng tốt cho khung hình đi qua nó. Cho nên khi sử dụng nước người dùng thuận tiện cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của nước .

Công suất lọc phù hợp với gia đình

Điểm đánh giá máy lọc nước Unilever tiêu biểu vượt trội chính là hiệu suất sử dụng cực kỳ tương thích với mái ấm gia đình. Máy lọc Pureit hoàn toàn có thể cung ứng tối đa nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình 5 người chỉ với một lần cấp nước trong ngày. Vì thế phong cách thiết kế của dòng Unilever Pureit thường nhỏ gọn, linh động không chiếm quá nhiều quá nhiều diện tích quy hoạnh sử dụng .

Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh dễ dàng

Không chỉ lọc nước qua 5 quy trình tiến độ ưu Việt, công nghệ tiên tiến lọc tân tiến mà máy lọc nước tên thương hiệu Unilever lắp ráp thuận tiện, đơn thuần. Người dùng chỉ cần thực thi theo hướng dẫn là hoàn toàn có thể lắp ráp máy một cách nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào yếu tố này để đánh giá máy lọc nước Unilever có nên góp vốn đầu tư không ?Bên cạnh đó, việc làm sửa chữa thay thế phụ kiện, nhất là bộ diệt khuẩn người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tự thực thi. Cấu tạo máy đơn thuần nên vệ sinh Unilever Pureit là thuận tiện và nhanh gọn, thường chỉ mất vài phút để hoàn thành xong .

Giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập người Việt

Không chỉ quy tụ nhiều tính năng ưu Việt mà máy lọc Unilever Pureit còn đến tay người tiêu dùng nhanh thuận tiện hơn khi có giá bán phải chăng. Mức giá trải dài từ 2 – 10 triệu đồng được xem là tương thích với thu nhập phong phú của người Việt. Hiệu quả sử dụng tối ưu, chất lượng nước cao và giá thành phải chăng giúp cho việc đánh giá máy lọc nước Unilever tốt không trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

Hạn chế của máy lọc nước thương hiệu Unilever

Mặc dù chiếm hữu những ưu điểm tuyệt vời như vậy nhưng không Unilever Pureit vẫn sống sót những hạn chế nhất định. Do vậy khi sử dụng người dùng cần tuân thủ khắt khe để duy trì độ bền sử dụng tối đa cho thiết bị .Khi dùng Unilever Pureit nguồn nước nguồn vào của máy phải đạt một chuẩn nhất định, mà tốt nhất ở đây là nước máy. Công suất lọc và dung tích máy thường phân phối với mái ấm gia đình từ 5 thành viên trở xuống. Nếu muốn tiêu thụ lượng nước nhiều hơn, bạn nên xem xét sử dụng dòng thiết bị lọc nước khác .

Có những loại máy lọc nước Unilever nào?

Ngoài địa thế căn cứ vào những thông số kỹ thuật cơ bản về thiết bị, để đánh giá thiết bị lọc nước của Unilever hiệu suất cao hay không dựa theo phân loại thiết bị. Tại sao lại như vậy ? Bởi mỗi dòng máy khác nhau sẽ chiếm hữu những ưu và điểm yếu kém riêng. Dưới đây là phân loại máy lọc nước tên thương hiệu Unilever theo công nghệ tiên tiến lọc :

Máy lọc nước Unilever truyền thống

Đó là thiết bị lọc sử dụng 5 bước lọc để làm sạch nguồn nước mà không cần sử dụng điện năng và không sinh ra nước thải trong quy trình lọc. Dòng này thích hợp cho mái ấm gia đình có nhu yếu uống nước tinh khiết trực tiếp mà không cần phải đun sôi .

Dòng máy lọc nước Unilever công nghệ RO và màng MF

Loại này ứng dụng công nghệ tiên tiến thẩm thấu ngược RO phối hợp với siêu vi lọc MF đồng thời bổ trợ khoáng chất cho nguồn nước. Do vậy ngoài 5 tiến trình lọc như dòng truyền thống lịch sử nó còn thêm bước thứ 6 là bộ lọc than hoạt tính thứ cấp giúp tăng chất lượng nguồn nước về mặt mùi vị, ngon ngọt hơn sau khi lọc .

Dòng máy lọc nước Unilever công nghệ RO, màng MF và tích hợp UV

Cũng tương tự như như dòng trên nhưng máy lọc dòng này có thêm hệ diệt khuẩn bằng tia UV. Màng tương tác UV diệt vi trùng nhỏ bằng cực tím ẩn sâu trong nước để nguồn nước sử dụng là bảo đảm an toàn. Vì thế máy lọc Unilever tích hợp UV sẽ gồm 7 bước lọc, giữ lại chất khoáng thiết yếu cho khung hình .

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước Unilever

Có thể thấy rằng thiết bị lọc nước Pureit từ Unilever là thiết bị hữu dụng mang đến nguồn nước sạch bảo vệ cho mái ấm gia đình. Để đánh giá máy lọc nước tên thương hiệu Unilever sử dụng có hiệu suất cao hay chọn mua được loại sản phẩm chất lượng bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào những tiêu chuẩn san sẻ dưới đây :

Lựa chọn máy theo nguồn nước sử dụng

Bạn biết rằng máy lọc nước Unilever hoạt động giải trí tối ưu nhất so với nguồn nước máy. Nguồn nước máy thành thị mang lại hiệu suất cao làm việc tốt cho thiết bị lọc nước Unilever. Nếu nguồn nước giếng khoan, nguồn nước nhiễm bẩn không bảo vệ như ở nông thôn cần được giải quyết và xử lý thô trước khi đưa vào lọc và phải vệ sinh cũng như thay lõi lọc liên tục hơn. Do vậy đánh giá thiết bị lọc nước Unilever hoạt động giải trí tốt không nhờ vào nhiều vào nguồn nước mà bạn sử dụng .

Lựa chọn máy theo nhu cầu sử dụng

Mua máy tương thích nhu yếu sử dụng là tiêu chuẩn để đánh giá máy lọc nước Unilever loại nào tốt. Bạn không hề chọn mẫu sản phẩm hiệu suất lọc nhỏ sử dụng cho mái ấm gia đình có nhu yếu dùng nước trong một ngày nhiều và ngược lại không hề dùng máy hiệu suất lọc lớn với nhu yếu một ngày ít. Bởi cách lựa chọn như vậy không thực sự hiệu suất cao về mặt sử dụng cũng như không hề tiết kiệm chi phí ngân sách .Do vậy nên chọn máy tương thích với nhất với nhu yếu sử dụng. Nếu mái ấm gia đình với lượng dùng là 5 người thì lựa chọn máy lọc Unilever Pureit tương thích, cung ứng tối đa nhu yếu tiêu thụ nước trong một ngày .

Lựa chọn máy theo nhu cầu tài chính

Ngân sách chi tiêu để hoàn toàn có thể chiếm hữu thiết bị lọc nước của Unilever là quan trọng. Mức giá của những dòng Unilever Pureit trải dài từ 2 – 10 triệu là trọn vẹn tương thích với thu nhập phong phú của người Việt. Đánh giá máy lọc nước Unilever là thực sự hiệu suất cao khi nó tương thích với nhu yếu kinh tế tài chính hiện có của mái ấm gia đình .

Lựa chọn máy theo vị trí lắp đặt

Sử dụng máy lọc nước có size tương thích với khoảng trống lắp ráp cũng là điều quan trọng. Để chọn mua hay đánh giá thiết bị lọc nước tên thương hiệu Unilever có tốt không ngoài tương thích nhu yếu sử dụng, nhu yếu kinh tế tài chính thì nhu yếu lắp ráp cũng là quan trọng. Máy lọc nước Unilever tương thích với khoảng trống lắp ráp nhỏ, nhất là những căn nhà bếp cho diện tích quy hoạnh nhã nhặn .

Chế độ bảo hành thiết bị

Muốn sở hữu máy có chính sách bh lâu bền hơn bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm đến những địa chỉ phân phối loại sản phẩm uy tín, tên thương hiệu bảo vệ. Bởi thị trường lúc bấy giờ không thiếu địa chỉ bán máy lọc nước Unilever nhưng sở hữu sản phẩm chất lượng, bh lâu bền hơn là không hề thuận tiện .Hãy là người tiêu dùng mưu trí khi tìm đến những đại lý, nhà phân phối tên thương hiệu máy lọc nước Unilever tại Nước Ta để chiếm hữu thiết bị. Mua sắm từ địa chỉ uy tín có nhiều chương trình tặng thêm, chủ trương bán hàng minh bạch và quan trọng hơn kết là chính sách bh dài hạn, hậu mãi tốt .

Các loại máy lọc nước Unilever tốt nhất trên thị trường hiện nay

Unilever là công ty đa vương quốc với nhiều loại sản phẩm Giao hàng mái ấm gia đình. Hiện nay tên thương hiệu này mang đến cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm phong phú, chất lượng cao trong đó có thiết bị lọc nước tên thương hiệu Unilever .

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic Mineral RO + MF (Pureit Casa)

Đây là dòng máy lọc nước RO sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ bảo vệ mang đến cho người dùng giọt nước tinh khiết nhờ đi qua màng lọc Mineral RO + MF. Nguồn nước này được cho phép người dùng sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi. Đánh giá máy lọc nước tên thương hiệu Unilever loại nào tốt bạn đừng ngần ngại nêu ra cái tên Pureit Mineral RO + MF.Thiết kế máy gọn nhẹ với khối lượng 7.3 kg thích hợp treo tường hoặc đặt trên kệ, không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Bộ lọc 3000 lít nên thời hạn thay thế sửa chữa bộ lọc thích hợp là 1 lần / năm với hiệu suất lọc 9-12 l / giờ. Nhờ vậy người dùng trọn vẹn tự do trong việc lắp ráp máy và cung ứng tốt nhu yếu sử dụng linh động của con người .

Máy lọc nước Unilever Mineral RO + MF bổ sung khoáng chất

Dung tích của máy là 6 lít tương thích cho nhu yếu sử dụng trong mái ấm gia đình từ 4 – 6 người. Bên cạnh những tính năng lọc sạch, Mineral RO + MF còn bổ trợ thêm những chất khoáng thiết yếu cho khung hình, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất mái ấm gia đình. Ngoài ra, Unilever Mineral RO + MF hoàn toàn có thể tự động hóa lấy nước nếu xảy ra thực trạng mất điện .

Tính năng tự động ngắt nước 

Mineral RO + MF từ Unilever có năng lực cảnh báo nhắc nhở 15 ngày trước khi bộ lọc hết hiệu suất và tự động hóa ngắt nước khi bộ lọc đã hết hạn dùng. Công nghệ văn minh này là tiện lợi cho người dùng, tăng hiệu suất cao và độ bền sử dụng cho thiết bị .

Nguồn nước từ Unilever Mineral RO + MF có thể sử dụng trực tiếp

Trải qua 6 bước lọc nguồn nước từ Pureit Casa vô hiệu đến 99.9 % vi trùng, chất cặn bẩn với độ ngọt tự nhiên nhất. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể uống trực tiếp, không cần phải đun nấu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .

 • Màng lọc RO là công nghệ thẩm thấu ngược loại bỏ một cách tối đa các tạp chất, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, phân bón cùng một số kim loại nặng…
 • Màng lọc vi sợi MF thêm vào sau bước lọc RO giảm thiểu rủi ro nước bị tái nhiễm khuẩn. Công nghệ này là cần thiết, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống an toàn.

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + MF + UV

Đây là dòng máy lọc nước hạng sang của tên thương hiệu Unilever tung ra thị trường vào năm 2018 ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến lọc văn minh, đạt tiêu chuẩn chất lượng Mỹ. Máy lọc Unilever Pureit Ultima RO + MF + UV với 7 bước lọc qua những màng lọc khác nhau. Đó là :

 • Bước 1: loại bỏ cặn bẩn, tạp chất mắt thường nhìn thấy nhờ màng lọc cặn sơ cấp. 
 • Bước 2: Màng lọc than hoạt tính sơ cấp loại bỏ clo, chất hữu cơ cùng một số chất gây mùi.
 • Bước 3: Màng lọc than hoạt tính thứ cấp lọc sạch vi khuẩn và tạp chất kích thước nhỏ.
 • Bước 4: Màng lọc RO loại bỏ muối hòa tan, kim loại nặng, vi khuẩn và ký sinh trùng. 
 • Bước 5: Bộ điều chỉnh chất rắn hòa tan TDS bổ sung muối khoáng cần thiết cho con người trong nước.
 • Bước 6: Màn tương tác cực tím (UV) diệt hoàn toàn vi khuẩn, ký sinh trùng còn lại trong nước.
 • Bước 7: Màng lọc vi sợi MF diệt khuẩn lần 2. 

Với việc trải qua 7 quá trình lọc cùng 3 công nghệ tiên tiến lọc văn minh là Nano, RO và UV đánh giá máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + MF + UV có hiệu suất cao là đơn thuần. Hơn thế máy có phong cách thiết kế gọn nhẹ linh động lắp ráp cho nhiều vị trí khác nhau, nâng cao nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống .Và hơn hết những tín hiệu đèn Led hiển thị độ tinh khiết của nước đã lọc, thời hạn thay lõi lọc, thông tin sự cố của máy mang lại tiện nghi khi sử dụng. Đặc biệt, quy trình tiến độ lọc kỹ lưỡng của Unilever Pureit Ultima RO + MF + UV đem lại nguồn nước tinh khiết, sử dụng trực tiếp bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng .

Máy lọc nước Unilever Pureit Excella 9L

Đây là máy lọc nước không sử dụng điện đến từ Unilever tích hợp công nghệ tiên tiến tân tiến, có thị trường tiêu thụ mạnh trên thị trường quốc tế và tại Nước Ta. Nguồn nước sau khi lọc của Unilever Pureit Excella 9 l tinh khiết đến 99.99 %, hoàn toàn có thể dùng trực tiếp nhờ công nghệ tiên tiến lọc gồm 5 bước sau đây :

 • Giai đoạn 1: nước qua màng lọc cặn loại bỏ chất thô và bụi bẩn mắt thường nhìn thấy. 
 • Giai đoạn 2: nước qua bộ lọc diệt khuẩn, tiêu diệt các khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng.
 • Giai đoạn 3: lưới lọc vi sợi giữ lại các kim loại nặng, có thể kết tủa như sắt, đồng…
 • Giai đoạn 4: bộ đánh bóng carbon tiêu diệt hầu hết các ký sinh trùng có hại, clo mang đến nguồn nước tinh khiết, không mùi và mang vị ngọt tự nhiên. 
 • Giai đoạn 5: Nước qua màng lọc siêu vi để tiêu diệt các vi khuẩn, cặn bẩn và ký sinh trùng còn sót lại một lần nữa. 

Ngoài đánh giá máy lọc nước Unilever Pureit Excella 9 l từ công nghệ tiên tiến lọc người dùng còn ấn tượng can đảm và mạnh mẽ với phong cách thiết kế nhỏ gọn, sắc tố sang chảnh, đẹp mắt. Thiết bị lọc nước tên thương hiệu Unilever này làm từ nhựa hạng sang, không sản sinh chất động hại cùng phong cách thiết kế mưu trí được cho phép việc lấy nước thuận tiện và thuận tiện hơn. Không chỉ vậy phụ kiện của máy dễ tháo lắp, vệ sinh đơn thuần, độ bền lâu dài .

Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Unilever

Việc sử dụng loại sản phẩm đúng hướng dẫn sử dụng giúp bạn đánh giá máy lọc nước của Unilever có tốt không thuận tiện hơn. Bởi tuân thủ nguyên tắc dùng máy theo hướng dẫn là cách tăng tuổi thọ cũng như tăng hiệu suất cao thao tác của thiết bị lọc nước. Dưới đây là kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy lọc nước thương hiệuUnilever đúng cách :

 • Lắp đặt máy tại các khu vực đủ trống với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và khô ráo. 
 • Máy cắm trực tiếp vào nguồn điện là có thể sử dụng mà không cần phải qua dây dẫn khác. Điều này giúp nguồn điện cung cấp cho thiết bị hoạt động luôn tình trạng ổn định. 
 • Áp lực cấp nước đầu vào cho máy là 10 – 30 psi. Nếu áp lực vượt khung này cần lắp đặt thêm bơm tăng áp/van giảm áp.
 • Đường ống thoát nước thải phải đặt tại vị trí thông thoáng, ngăn cản tình trạng bít tắc cản trở hoạt động lọc nước. 
 • Máy lọc hiệu quả với nguồn nước máy cho nên nguồn nước ở thành phố đạt hiệu suất chất lượng cao hơn. Nếu là nước giếng khoan, nước ô nhiễm ở vùng nông thôn nên được xử lý thô trước khi lọc và cần được vệ sinh bộ lọc thường xuyên trừ bộ diệt khuẩn. 
 • Để ý đèn cảnh báo của thiết bị để thay bộ lọc định kỳ, đảm bảo tăng tuổi thọ sử dụng cho máy. 

Đánh giá máy lọc nước Unilever có tốt hay không khi mà hiệu suất cao sử dụng máy cao, nguồn nước tinh khiết bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Hơn thế, thị trường tiêu thụ thiết bị ngày càng tăng cao trên quốc tế kể cả Nước Ta. Mong rằng thông tin san sẻ từ bài viết này là có ích cho người dùng và giúp bạn thuận tiện hơn việc lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu mái ấm gia đình .

Xem thêm : Robot hút bụi loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Bình thủy điện loại nào tốt / Cây nước nóng lạnh loại nào tốt

You may also like

Để lại bình luận