[Đánh giá hàng Nhật] Có nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật không? | FujiSmart

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật không?

Máy lọc nước ion kiềm có công dụng tạo nước sạch, tốt cho sức khỏe thể chất, được người Nhật Bản dùng từ khoảng chừng 50 năm trước. Các loại sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản nổi tiếng là có chất lượng tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật hoàn toàn có thể không tương thích với nguồn nước Nước Ta. Để hiểu rõ hơn về yếu tố này, mời bạn tìm hiểu thêm trong bài viết sau .
Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật có tốt không?

Xuất phát điểm của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Khi những nhà khoa học khám phá về những yếu tố giúp người dân tại những ngôi làng trường thọ ở Nga, Nhật Bản, Trung Quốc hoàn toàn có thể sống đến 100 tuổi mà ít ốm đau, bệnh tật họ đã phát hiện ra nguồn nước ở những nơi này rất đặc biệt quan trọng. Cụ thể, nước có dộ pH và hàm lượng Hydro khá cao .
30 năm sau, những nhà khoa học đã tái tạo được nguồn nước để có đặc thù giống với nguồn nước tại những ngôi làng trường thọ trải qua giải pháp điện phân. Nhật Bản là vương quốc đi đầu trong việc điều tra và nghiên cứu giải pháp điện phân để tạo ra nước điện giải tốt cho sức khỏe thể chất .

Cho đến năm 1952, chiếc máy lọc nước ion kiềm đầu tiên đã được sản xuất ra tại Nhật, đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong quá trình nghiên cứu và phát triển loại nước ion kiềm phục vụ cho sức khỏe người dùng.

Năm 1962 – 1965 máy điện giải ion kiềm được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản. Cho đến năm 1965, Bộ Y tế Nhật đã ra thông cáo 763 để khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe thể chất, phòng chống và tương hỗ điều trị nhiều loại bệnh. Nước ion kiềm đã được Bộ Y tế Nhật ghi nhận là có hiệu suất cao lâm sàng với những bệnh lý mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men không bình thường trong dạ dày và ruột .
Sự phát triển của máy lọc nước ion kiềm nội địa NhậtNăm 2004, một số ít máy lọc nước ion kiềm được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế quốc tế. Đó chính là cột mốc ghi lại máy lọc nước ion kiềm đã lan tỏa ra khắp quốc tế. Cho đến ngày này, máy lọc nước ion kiềm đã được sản xuất và phân phối đến hơn 180 vương quốc. Trong đó có cả những vương quốc tăng trưởng như : Mỹ, Nhật Bản, Nước Hàn, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp … Máy lọc nước ion kiềm cũng được khuyên dùng bởi hàng nghìn bác sĩ, chuyên viên dinh dưỡng nổi tiếng trên quốc tế .

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật?

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật là mẫu sản phẩm được tạo ra để dùng trong quốc gia Nhật. Vì vậy khi mua hàng nội địa về Nước Ta sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong quy trình sử dụng .

Nước đầu ra không được bảo vệ

Nếu sử dụng máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật, rủi ro tiềm ẩn máy không lọc sạch được nguồn nước Nước Ta sẽ rất cao .
Nhật Bản là nước có mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý nước máy rất tốt, bảo đảm an toàn. Nước máy tại đây hoàn toàn có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. Do đó, cấu trúc lõi lọc của máy ion kiềm nội địa Nhật Bản thường đơn thuần hơn vì được sản xuất dựa trên nền tảng nguồn nước có chất lượng tốt .

Trong khi đó, tại Việt Nam lại thường xảy ra tình trạng nước cứng. Nguồn nước máy cũng không đảm bảo an toàn do chưa được xử lý tốt. Hệ thống ống dẫn nước lâu đời dễ làm cho nước bị nhiễm khuẩn, chứa cặn bẩn, vụn kim loại.
Một số hãng sản xuất máy ion kiềm còn nghiên cứu những model với bộ lọc riêng để phù hợp với điều kiện nguồn nước phức tạp và ô nhiễm như ở nước ta. Tại nhiều nơi, để sử dụng máy lọc nước ion kiềm còn phải lắp thêm bộ tiền xử lý thì mới đảm bảo tạo được nguồn nước đầu vào đạt chuẩn để có thế đưa vào điện phân.

Việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật sẽ không hề tạo nên nguồn nước sạch mà còn hoàn toàn có thể khiến cho máy bị hư hại, giảm tuổi thọ .

Công nghệ lỗi thời, khó sửa chữa thay thế linh phụ kiện

Máy lọc nước nội địa Nhật Bản được sản xuất chỉ để tiêu thụ tại Nhật Bản, rất hiếm khi được mang đi xuất khẩu quốc tế. Các loại sản phẩm này đến được Nước Ta là do được đưa về bằng đường hàng không. Sử dụng máy lọc nước hàng nội địa, đến khi máy gặp sự cố, hỏng hóc sẽ rất khó để hoàn toàn có thể tìm được linh phụ kiện sửa chữa thay thế tương thích ở Nước Ta. Nếu săn mua được linh phụ kiện sửa chữa thay thế thì cũng rất đắt đỏ lại không biết rõ được nguồn gốc, nguồn gốc của chúng .
Chưa kể đến việc công nghệ tiên tiến lọc nước được nâng cấp cải tiến vài năm một lần. Sử dụng máy lọc nước nội địa Nhật Bản được xách tay về đồng nghĩa tương quan với việc sử dụng công nghệ tiên tiến cũ, lỗi thời. Chọn mua mẫu sản phẩm tại những đại lý phân phối chính hãng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro tiềm ẩn, rủi ro đáng tiếc trên .

Không được hưởng chính sách bảo trì, bh

Các loại sản phẩm máy lọc nước nội địa Nhật Bản được phân phối tại Nước Ta thường sẽ không có TT bảo dưỡng, bảo hành chính hãng. Vì vậy, nếu máy có xảy ra lỗi hay gặp yếu tố trong quy trình sử dụng sẽ rất khó khăn vất vả cho người mua để hoàn toàn có thể gửi Bảo hành, thay thế sửa chữa .

Với những sản phẩm có giá thành cao như máy lọc nước điện giải, sản phẩm nên có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch để đảm bảo an tâm cho người dùng. Tốt hơn hết nên chọn máy điện giải của các thương hiệu đã có đại lý chính hãng, văn phòng đại diện, trung tâm bảo trì, bảo hành chính hãng… tại Việt Nam.
Trong thời gian bảo hành, nếu máy chẳng may gặp trục trặc, khách hành có thể liên hệ trực tiếp tới nơi bán. Sau đó sẽ được nhân viên kĩ thuật đến xem xét để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Khi mua máy lọc nước ion kiềm bạn nên chọn đại lí chính hãng vì ở đây sản phẩm được đảm bảo chất lượng và được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt.

Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart

“ Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART thuộc chiếm hữu của tập đoàn lớn Fuji Medical. Đây là tập đoàn lớn thiết bị y tế nổi tiếng Nhật Bản, có trụ sở chính tại Osaka. Fuji Medical đã có gần 70 năm kinh nghiệm tay nghề sản xuất những mẫu sản phẩm thiết bị y tế, máy chăm nom sức khỏe thể chất mưu trí chất lượng chuẩn quốc tế Giao hàng cho đời sống .
Máy lọc nước ion kiềm hiện là một trong những loại sản phẩm chủ yếu, tiềm ẩn tận tâm của Fuji Medical. Là tập đoàn lớn chuyên về thiết bị y tế, Fuji Medical luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắc nghiệt để đánh giá chất lượng của mẫu sản phẩm. Chính nhờ vậy mà lúc bấy giờ những mẫu máy lọc nước ion kiềm của Fuji SMART đều đạt chuẩn thiết bị y tế do cơ quan chính phủ Nhật Bản phê chuẩn .
Fuji Smart cũng là một trong số ít tên thương hiệu máy điện giải tôn vinh yếu tố “ ” SMART ” ” của loại sản phẩm. SMART ở đây nghĩa là mưu trí : Thông minh để ship hàng tốt nhất cho sức khoẻ con người, mưu trí để tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, mưu trí để bảo vệ thiên nhiên và môi trường, mưu trí để biến hóa quốc tế. Máy điện giải Fuji SMART được ứng dụng những công nghệ thông minh như : hướng dẫn thao tác bằng giọng nói, cảm ứng một chạm để lấy nước, chính sách vệ sinh tự động hóa … Từ đó tạo nên những tương tác sôi động, giúp tăng thưởng thức nơi người dùng .
Máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART được sử dụng tại hơn 40 vương quốc khác nhau. Tại thị trường Nước Ta, hiện có tổng số 4 mẫu máy được phong cách thiết kế để tương thích với điều kiện kèm theo nguồn nước của nước ta. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy. ”
Thương hiệu Tập đoàn Thiết bị Y tế FujiSmart

Công dụng của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản.

Nước ion kiềm có rất nhiều hiệu quả dựa trên 4 đặc tính cơ bản giúp con người nâng cao sức khỏe thể chất, làm chậm lão hóa, ngăn ngừa, tương hỗ những loại bệnh mãn tính …

Công dụng chống oxy hóa nhờ đặc tính giàu Hydrogen

Một trong những năng lực đặc biệt quan trọng nhất của máy lọc nước ion kiềm chính là tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen và có hiệu quả chống oxy hóa .
Máy ion kiềm làm được điều này là do có bộ phận điện phân được cấu trúc từ nhiều tấm điện cực. Tấm điện cực được làm từ vật liệu titan phủ platinum quý và hiếm. Khi có dòng điện chạy qua, những tấm điện cực này làm trách nhiệm phân tách và tái cấu trúc nước thành dạng ion. Trong suốt quy trình điện phân sẽ sản sinh ra những phân tử Hydro hòa tan trong nước .
Hydro hòa tan hay còn gọi là Hydrogen là một chất chống oxy hóa mạnh. Chất này có năng lực trung hòa những gốc tự do sinh ra trong khung hình gây ra từ stress, ô nhiễm môi trường tự nhiên, thức ăn, đồ uống không lành mạnh … Các gốc tự do là những điện tử đơn lẻ, không ổn định, có khuynh hướng cướp đi điện tử không thay đổi của những phân tử tế bào khác. Từ đó gây nên một chuỗi phản ứng hóa học bất lợi cho khung hình. Việc trung hòa gốc tự do có ý nghĩa quan trọng vì giúp ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn gốc tự do hủy hoại tế bào, làm tổn thương đến những cơ quan trong khung hình .
Sản sinh ra nước ion kiềm giàu Hydrogen giúp chống oxy hóa là năng lực đặc biệt quan trọng của máy lọc nước ion kiềm mà bạn sẽ không tìm thấy được ở một thiết bị nào khác .
Công dụng của máy lọc nước ion kiềm

Công dụng thanh lọc, giải độc khung hình nhờ đặc tính kích cỡ phân tử nước siêu nhỏ

Sau khi được phân tách và tái cấu trúc trong buồng điện phân, nước ion kiềm ở dạng ion nên có kích thước vô cùng nhỏ chỉ 0.5 nm. Nếu so với phân tử của các loại nước thông thường được lấy từ nước giếng, nước máy, nước tinh khiết có kích thước khoảng 2.5nm thì kích thước của nước ion kiềm sẽ nhỏ hơn gấp 5 lần.
Nhờ đặc tính là kích thước cụm phân tử siêu nhỏ nên nước ion kiềm có thể được hấp thu dễ dàng qua màng thành tế bào. Từ đó giúp tế bào thanh lọc và thải độc nhanh chóng. Đồng thời cũng giúp cho máu được thanh lọc và lưu thông dễ dàng hơn.
Cũng nhờ cụm phân tử chỉ bằng 1/5 nước thường nên nước ion kiềm có khả năng giải rượu rất hiệu quả. Nước ion kiềm sẽ giúp cấp nước nhanh chóng cho tế bào, làm loãng nồng độ cồn trong máu và giúp giảm tình trạng khô miệng do uống rượu bia. Đồng thời cũng hạn chế những ảnh hưởng xấu do rượu bia gây nên như bị xót ruột, nôn ói.

Công dụng trung hòa axit nhờ đặc tính giàu kiềm tự nhiên như rau xanh

Nước ion kiềm dùng để uống có pH nằm trong khoảng chừng từ 8.5 đến 9.5. Mức độ pH này hoàn toàn có thể tìm thấy ở những loại rau xanh có nhiều tính kiềm như rau chân vịt, rong biển, bắp cải, cài thảo, sung, dưa hấu, nho khô … Mà tính kiềm có trong nước là trọn vẹn tự nhiên, được tạo ra từ quy trình điện phân phân tách nước thành dạng ion. Chính vì thế, tính kiềm có trong nước ion kiềm là trọn vẹn tự nhiên. Việc uống nước kiềm tương tự với việc ăn rau xanh, giúp bổ trợ thêm chất kiềm cho khung hình .

Tính kiềm này hoàn toàn có thể giúp trung hòa axit dư thừa, giúp khung hình trở về trạng thái cân đối

Những yếu tố gây hại thường đều có chung một nguồn gốc đó là bởi tác động ảnh hưởng xấu từ thiên nhiên và môi trường ô nhiễm, thực phẩm kém vệ sinh, hay stress đều khiến khung hình sản sinh ra axit. Axit là môi trường tự nhiên cực kỳ lý tưởng cho những tế bào bệnh tật tăng trưởng, do đó khung hình sẽ thuận tiện mắc những căn bệnh nguy khốn như tiểu đường, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng, thậm chí còn là ung thư …

Bù khoáng chất cho khung hình

Trong nước ion kiềm có rất nhiều những vi khoáng như Ca, Na, K … – chúng đóng vai trò quan trọng trong quy trình trao đổi chất của khung hình, nếu thiếu vắng khoáng chất này hoàn toàn có thể dễ mắc 1 số bệnh liên qua như loãng xương, đau khớp. Do đó uống nước ion kiềm cũng là một cách bổ trợ khoáng chất hiệu suất cao
Như vậy qua bài viết chi tiết cụ thể trên, chúng tôi kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ rằng Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có tốt không ? Và đưa ra lựa chọn đúng vì sức khỏe thể chất của bản thân và mái ấm gia đình nhé !

Nếu có câu hỏi hay thắc mắc quý khách có thể nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi qua website hoặc có thể liên hệ qua HOTLINE 0909 288 860 hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách cần.

Click vào link dưới đây để khám phá thêm thông tin :

[Review 2020] – Giá máy lọc ion kiềm Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Liệu có đáng mua?
https://tronbokienthuc.com/gia-may-loc-nuoc-ion-kiem-han-quoc/

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ – tiền mất tật mang! Có nên mua hàng xách tay không?
https://tronbokienthuc.com/may-loc-nuoc-ion-kiem-gia-re/

3.3

/

5
(
115
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận