Máy lọc nước Karofi 9 cấp N-e239

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thiết kế sang trọng

Máy lọc nước Karofi 9 cấp N-e239 Tủ Compact được phong cách thiết kế phẳng văn minh tinh xảo không riêng gì tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh tối ưu mà còn là điểm nhấn sang chảnh trong khoảng trống mái ấm gia đình tân tiến. Cấu tạo tủ vững chãi giúp tăng mức độ bền cho loại sản phẩm cũng như thuận tiện vệ sinh trong quy trình sử dụng .

Sử dụng nước trực tiếp từ vòi

Máy lọc nước Karofi cung ứng nước sạch cho hoạt động và sinh hoạt như : nấu ăn … mang lại sự bảo đảm an toàn khi sử dụng trực tiếp, làm giảm rủi ro tiềm ẩn mắc bênh đường tiêu hóa như vô hiệu những loại vi trùng Asen, Amip .

Hệ thống 9 lõi lọc nước

Máy lọc nước với mạng lưới hệ thống 9 cấp lọc can đảm và mạnh mẽ của máy lọc nước NE – 239 giúp vô hiệu hầu hết clo, dầu, vi trùng, những ion sắt kẽm kim loại nặng và những tạp chất khác cho nguồn nước tinh khiết, chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp .

Máy lọc nước 9 lõi lọc Karofi N-e239 được trang bị 9 cấp lọc chia thành 3 bộ riêng biệt. Bộ lọc thô gồm: Lõi PP5 micron, lõi OCB GAC và lõi PP 1 micron. Giúp lọc sạch bụi đất, cát, gỉ sét, rong rêu, chất rắn có kích thước lớn hơn 1 micron.
Nhờ bộ lọc sơ cấp mà màng RO sẽ thực hiện tốt chức năng của mình. Đồng thời, tuổi thọ của màng cũng được nâng cao hơn.
Màng RO của Karofi N-e239 được làm từ các sợi poly tổng hợp, đan chặt vào nhau. Trên bề mặt có các khe hở cực nhỏ giúp loại bỏ được mọi tạp chất, vi khuẩn, virus, nấm mốc. Hiệu quả lọc nước của linh kiện này lọc sạch được 99,9% chất hữu cơ, vô, dầu mỡ…
Cuối cùng là bộ lọc chức năng gồm: 2 Lõi T33-GAC 2, Lõi Far Infrared, Lõi Mineral, Lõi Nano Silver. Điểm đặc biệt của bộ lõi này chính là có tới 2 lõi than hoạt tính gáo dừa. Nhờ thế mà khả năng hấp thụ mùi hôi và khả năng tạo vị ngọt cho nước tăng lên gấp 2 lần.
Lõi T33- GAC của máy lọc nước Karofi N-e239 giúp bạn cảm nhận được độ tinh khiết và vịt ngọt tự nhiên của dòng nước. Từ đó, người dùng sẽ tăng nhu cầu sử dụng nước đều đặn hơn.

Hệ thống 9 lõi lọc can đảm và mạnh mẽ cung ứng nguồn nước sạch đạt chuẩn

Cụ thể gồm:
Lõi PP 5 micron :Thành phần chính của lõi này chứa các sợi PP có khe hở nhỏ hơn 5 micron loại trừ được các chất rắn, đất sét bắt đầu nguồn nước chảy vào.
Lõi OCB-GAC: Bên trong lõi chứa than hoạt tính OCB gáo dừa có tác dụng hấp thụ tối đa các loại thuốc trừ sâu, chất lỏng có hại.
Lõi PP 1 micron: Các sợi bông xốp có khe hở nhỏ hơn 1 micron trong lõi lọc một lần nữa các tạp chất mịn có kích thước vô cùng nhỏ.
Màng RO được làm nguyên khối do trung tâm nghiên cứu thị trường Hàn quốc thiết kế ra có chức năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây hại, thuốc trừ sâu hay clo lẫn trong nước. Không những thế, với cấu tạo nguyên khối được nối vào hệ thống lọc bởi các cút nối nhanh giúp người dùng dễ dàng tháo lắp để thay lõi và giảm thiểu tình trạng xâm nhập vào hệ thống lọc bên trong của vi khuẩn.
Lõi T33- GAC của máy lọc nước Karofi E9RO được làm hoàn toàn từ than gáo dừa giúp khử mùi hôi của nước, làm nước trở thành nước mềm và tăng vị ngọt thơm ngon dễ uống cho nước.
Lõi hồng ngoại xa của Karofi E9RO hoạt động như các tia hồng ngoại khác nhưng bước sóng ngắn giúp tiêu diệt vi khuẩn và phân tách nước thành các phần tử để hấp thụ tốt khí oxy giúp trẻ hóa làn da, da sẽ không bị lão hóa.
Lõi mineral giúp cung cấp 45 chất khoáng đi sâu nuôi dưỡng từng tế bào.
Lõi Alkaline giúp cân bằng độ PH, cung cấp các khoáng chất cần thiết giúp hỗ trợ điều trị 1 số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cho mỗi người. 
Lõi nano silver chứa hàng ngàn phân tử Ag+ hút các siêu vi mang điện tích âm và phá hủy cấu trúc của chúng làm vô hiệu hóa tác động ảnh hưởng của chúng vào trong cơ thể mỗi người.

Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng

Nhờ bộ lọc siêu cấp mà gia đình bạn sẽ luôn có nước lọc để sử dụng với mức chi phí bỏ ra vô cùng rẻ. Bạn chỉ mấy có 193 đồng để dùng 1 lít nước sạch. Thấp hơn rất nhiều khi phải bỏ ra từ 10.000- 20.000 vnđ mua nước tinh khiết đóng bình.
Ngoài ra, khi sử dụng thiết bị bạn có thể biết chắc chắn nguồn nước của nhà mình. Trong khi nếu mua nước đóng bình thì bạn hoàn toàn không biết về nguồn gốc và chất lượng của nước.

Bộ điều khiển van áp thấp tiện lợi

Bộ tinh chỉnh và điều khiển van áp thấp giúp thuận tiện điểu chỉnh cho máy hoạt động giải trí trong trường hợp nước cấp nguồn vào yếu hoặc không không thay đổi. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống linh phụ kiện tách biệt giúp giảm thiểu tuyệt đối rủi ro đáng tiếc về sự cố về điện-nước trong quy trình sử dụng .

You may also like

Để lại bình luận