Máy lọc nước hydrogen ion kiềm điện phân nước RO có nên mua?

Bởi tronbokienthuc

Rate this post

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm Kangaroo công nghệ điện phân nước RO có nên mua?

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm công nghệ tiên tiến điện phân nước RO được sử dụng phổ cập tại nhiều nước tăng trưởng như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Nước Hàn … Máy lọc nước hydrogen ion kiềm công nghệ tiên tiến điện phân nước RO tạo ra nguồn nước Hydrogen ion kiềm được chứng tỏ có nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất. Hiện ở Nước Ta dòng máy lọc nước này khởi đầu được những mái ấm gia đình chăm sóc. Song liệu máy lọc nước RO có tương thích với số đông mái ấm gia đình Việt hay không và tương thích với nhu yếu nào ?

Máy lọc nước hydrogen điện phân ion kiềm Kangaroo có điểm gì đặc biệt? 

Máy lọc nước điện phân RO hay còn được gọi là máy lọc nước Hydro ion kiềm. Được đánh giá là dòng máy lọc nước văn minh nhất lúc bấy giờ, máy không chỉ có chức làm sạch nước mà còn tạo ra nước có tính kiềm cao với năng lực chống oxy hóa bằng công nghệ tiên tiến điện phân nước RO .

Ưu điểm từ công nghệ

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm công nghệ tiên tiến điện phân nước RO có những tấm điện cực phong cách thiết kế dưới dạng lưới mắt cáo, cách nhau chỉ vài trăm micromet, làm tăng diện tích quy hoạnh tiếp xúc với nước. Hydrogen được giải phóng dưới dạng vi bọt khí dưới ảnh hưởng tác động của cường độ điện trường rất cao, gần 100.000 vôn / cm trên mặt phẳng điện cực .
Các cụm phân tử nước được chia nhỏ, nước được đưa về trạng thái hoạt hóa nên có năng lực thẩm thấu nhanh, dễ hấp thu. Theo khảo sát, nước sau khi điện phân đạt giá trị ORP – 600 mV, Hydrogen lên đến 1200 ppb .

Cho chất lượng nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm công nghệ tiên tiến điện phân nước RO tạo ra nguồn nước Hydrogen ion kiềm. Đây là nguồn nước không chỉ sạch mà còn có giá trị tốt hơn cho sức khỏe thể chất .

Theo nghiên cứu của Đại học Tokyo năm 2009, nước Hydrogen ion kiềm có tác dụng loại bỏ các tác nhân oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa và phòng ngừa các bệnh như alzeimer, loãng xương, tim mạch…

Chất lượng nguồn nước hydrogen ion kiềm từ công nghệ điện phân nước RO

Với những quyền lợi tuyệt vời cho sức khỏe thể chất, nước điện phân RO được coi là nguồn “ nước sống ” và tại nhiều nước tăng trưởng như Mỹ, Nhật Bản, Nước Hàn … máy lọc nước hydrogen ion kiềm được coi là thiết bị y tế mái ấm gia đình được khuyến khích và sử dụng .

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm Kangaroo công nghệ điện phân nước RO phù hợp với nhu cầu nào?

Như vậy nếu xét về mặt quyền lợi cho sức khỏe thể chất thì rõ ràng việc sử dụng một chiếc máy lọc nước điện phân RO là tương thích với tất với những hộ mái ấm gia đình .
Song so với người tiêu dùng, ngoài yếu tố chất lượng thì Chi tiêu cũng được chăm sóc bởi mức thu nhập của phần đa những mái ấm gia đình Việt còn ở mức thấp .
Các dòng máy lọc nước điện phân RO tại Nước Ta có nhiều mẫu mã, mẫu mã khác nhau, hầu hết được nhập khẩu với thành xê dịch từ 40 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. Mức giá khiến thiết bị này chưa thực sự phổ cập trong những hộ mái ấm gia đình
Khâu lắp ráp những mẫu sản phẩm này cũng còn nhiều chưa ổn. Đó là do một số ít dòng máy còn “ cồng kềnh ” chiếm nhiều diện tích quy hoạnh. Hoặc do đặc trưng nguồn nước tại Nước Ta khác so với những nước như Nhật Bản, Nước Hàn, nhiều trường hợp phải lắp thêm máy lọc tổng để làm sạch nguồn nước nguồn vào cũng như tăng tuổi thọ của máy .

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm Kangaroo công nghệ điện phân nước RO phù hợp nhất với gia đình bạn

Hiện nay tại Nước Ta, Kangaroo là hãng sản xuất máy lọc nước điện phân RO với công nghệ tiên tiến độc quyền tại Nước Ta, bảo vệ nguồn nước chất lượng với giá tiền rất cạnh tranh đối đầu, chỉ bằng ⅙ so với dòng máy lọc nước nhập khẩu .

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo KG100ED

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo KG100MED
Các Mã Sản Phẩm máy lọc nước điện phân RO mới ra đời của Kangaroo gồm : KG100ES ( SLIM ), KG100EO ( OVAL ) mẫu mã tủ đứng truyền thống lịch sử, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng. Model KG100MED dạng để bàn có giá 13,59 triệu đồng. Riêng KG100EED ứng dụng IoT dự kiến sẽ ra đời thị trường trong thời hạn tới .
Theo thông tin từ hãng, dòng máy lọc nước điện phân RO của Kangaroo điện phân nước RO hiệu suất cao, tạo Hydrogen ion kiềm bền vững và kiên cố với hàm lượng Hydrogen lên đến 1200 ppb, độ bền ở mức 160 ppb, pH từ 7.5 – 9 .
Bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến độc quyền, máy còn có năng lực trấn áp tối ưu chất lượng nước cho điện phân. Điện cực Titanium siêu bền hoạt động giải trí không thay đổi lên đến 2 năm mà không cần vệ sinh .

Chưa kể, máy lọc nước điện phân RO của Kangaroo được thiết kế với kích thước tối giản,  giúp tiết kiệm không gian, tăng diện tích sử dụng. Với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, chắc chắn đây là sản phẩm phù hợp với thu nhập của gia đình người Việt. 

Chúng ta chuẩn bị sẵn sàng chi trả 20 30 triệu đồng cho 1 chiếc smartphone cho cá thể mình dùng. Vậy bạn sẵn sàng chuẩn bị chi ra khoảng chừng hơn 10 triệu đồng cho mẫu sản phẩm máy lọc nước có lợi cho sức khỏe thể chất và cho toàn bộ thành viên trong mái ấm gia đình dùng ?
Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu hơn về máy lọc nước điện phân RO cũng như cách chọn máy lọc nước tương thích với nhu yếu. Sức khỏe là vốn quý, nguồn nước sạch là điều tối quan trọng, hãy bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình mình bằng một máy lọc nước chất lượng nhé .

You may also like

Để lại bình luận