Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD/SV

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Công Nghệ Thổi Gió 3 Chiều

Máy lọc không khí Samsung AX60R5080WD / SV giúp tận thưởng bầu không khí sạch và trong lành khắp mọi nơi *. Hệ thống hút khí can đảm và mạnh mẽ từ phía trước Front Air Inflow. Quạt hiệu suất lớn Power Fan nhanh gọn đẩy không khí đã lọc sạch đi mọi hướng nhờ 3 hướng thổi gió. Vì thế không khí trong lành sẽ được phân tán nhanh * và rộng hơn 3, với chỉ số CADR lên đến 467 m³ / h * *

* Dựa trên hiệu quả thử nghiệm nội bộ khi so sánh giữa máy lọc khí Samsung AX60K5580WFD với mẫu máy thường thì AX40K3020UWD. Hiệu suất hoàn toàn có thể biến hóa tùy thuộc vào môi trường tự nhiên sử dụng trong thực tiễn. * * CADR > 467 m³ / h. Được kiểm nghiệm bởi KACA ( Hiệp Hội Chất Lượng Không Khí Nước Hàn ) .

Hệ Thống Màng Lọc Nhiều Lớp

Máy lọc không khí Samsung có hệ thống màng lọc nhiều lớp, Giữ cho không khí trong lành và sạch khuẩn với hệ thống Màng Lọc Nhiều Lớp. Màng lọc Than Hoạt Tính giúp khử mùi và loại bỏ nhanh chóng các khí độc hại*. Lớp lọc HEPA giúp lọc đến 99.97% hạt bụi siêu mịn** và khả năng diệt vi khuẩn*** trong không khí.

* Đã thử nghiệm trên AX40J5009UW / SC về những loại khí toluene, xylene, benzene, ethylbenzene, styrene và formaldehyde tại Viện Kiểm Định Nước Hàn. * * Chất liệu màng lọc có năng lực thu giữ hiệu suất cao đến 99.97 % bụi bẩn ( hạt bụi có kích cỡ 0.26 ㎛ ), theo pháp luật tại 42 CFR phần 84. Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Định Nước Hàn. * * * Đã thử nghiệm trên vật liệu lọc của màng gom bụi tại Viện Kiểm Định Nước Hàn .

Màn Hình Hiển Thị Số

Máy lọc không khí có màn hình hiển thị số, Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí. Cảm biến Laser PM phát hiện chính xác bụi, các hạt nhỏ hơn 1.0㎛ có trong không khí và các chất gây ô nhiễm khác. Màn hình hiển thị chính xác mức độ ô nhiễm dưới dạng các chỉ số PM1.0/2.5/10. Máy lọc cũng chỉ rõ mức độ làm sạch không khí thông qua 4 chỉ số màu.

Di Chuyển Thuận Tiện Với Bánh Xe Ẩn

Di chuyển Samsung AX60R5080WD/SV bất cứ nơi nào bạn muốn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các bánh xe ẩn. Chỉ cần đẩy hoặc kéo đến bất kỳ vị trí nào cần lọc sạch sâu, như phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Bánh xe được giấu gọn bên dưới giúp cho thiết kế máy lọc sang trọng phù hợp với không gian sống .

Điều Khiển Từ Xa Bằng Điện Thoại Thông Minh

AX60R5080WD/SV có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng SmartthingChăm sóc và thường xuyên kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Ứng dụng SmartThings* cho phép bạn điều khiển máy lọc không khí từ xa. Chỉ với thao tác đơn giản hoặc sử dụng giọng nói**, bạn sẽ dễ dàng bật hoặc tắt, kiểm tra chất lượng không khí, kiểm soát các chức năng khác và theo dõi tình trạng màng lọc.

*Có sẵn trên thiết bị Android và iOS có kết nối Wi-Fi. **Điều khiển bằng giọng nói được hỗ trợ với 8 ngôn ngữ (tiếng Anh-Anh, tiếng Anh-Mỹ, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý).

Tự Động Tối Ưu Chất Lượng Không Khí

Tận hưởng không khí trong lành theo cách của bạn. Chế độ Tự Động sẽ giám sát mức độ ô nhiễm không khí và tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất và vận tốc quạt. Vì vậy, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu suất cao điện năng sử dụng. Khi bật chính sách Ngủ, máy sẽ thổi gió nhẹ nhàng hơn và tắt màn hình hiển thị hiển thị cho bạn giấc ngủ bạn sâu và sảng khoái .

Thiết Kế Mỏng Gọn

Tối ưu hóa khoảng trống sống của bạn, thuận tiện làm sạch và đổi khác bộ lọc. Thiết kế mỏng mảnh gọn bảo vệ tương thích với toàn bộ mọi nơi và không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh. Bên cạnh đó, cửa hút gió phía trước thuận tiện tháo rời giúp thuận tiện hơn cho việc sửa chữa thay thế và bảo dưỡng màng lọc mà không cần di dời máy ra khỏi tường .

Báo Hiệu Thay Bộ Lọc

Báo Hiệu Thay Bộ Lọc sẽ nhấp nháy trên màn hình hiển thị hiển thị nhắc nhở bạn khi cần phải thay bộ lọc .

 

Đồng Hồ Hẹn Giờ

Đồng hồ hẹn giờ hỗ trợ lên lịch bật/tắt máy lọc không khí giúp bạn không lãng phí điện năng.

 

Chế Độ Khóa Trẻ Em

Tính năng Khóa Trẻ Em ngăn mọi đổi khác ngẫu nhiên trong thiết lập hoặc những thao tác sử dụng không đúng cách .

You may also like

Để lại bình luận