Máy lạnh Toshiba RAS-H10D1KCVG-V giá rẻ, có trả góp

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Kiểu dáng hiện đại, tinh tế

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V có phong cách thiết kế khá đơn thuần và nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều khoảng trống diện tích quy hoạnh của căn phòng .Với hiệu suất 1 HP, máy lạnh sẽ là sự lựa chọn đáng xem xét cho phòng dưới 15 mét vuông ( phòng thao tác cá thể, phòng ngủ trẻ nhỏ, … ) .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Inverter 

Công nghệ Hybrid Inverter có trên máy lạnh Toshiba giúp bạn tiết kiệm năng lượng vượt bậc lên đến 50% so với dòng máy lạnh thông thường. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy lạnh inverter làm lạnh ổn định, vận hành êm ái hạn chế tiếng ồn, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Inverter kết hợp Chế độ Eco - Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Dàn lạnh Magic Coil chống bám bẩn, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe

Công nghệ độc quyền Magic Coil giúp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu, nâng cao năng lực làm lạnh nhanh. Đồng thời, công nghệ tiên tiến này còn tối ưu hóa tính năng lọc, nâng cao chất lượng không khí trong phòng. Lớp phủ AQUA trên lá nhôm dàn lạnh và dàn nóng sẽ ngăn bụi bẩn bám vào, từ đó tăng cường tuổi thọ máy, giảm ngân sách bảo dưỡng và số lần vệ sinh máy .

Magic Coil - Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Chế độ tiết kiệm điện Eco Mode

Chế độ Eco Mode khi đang hoạt động giải trí, vận tốc quạt sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thiết lập tăng 1 ℃ sau 1 giờ và tăng tối đa 2 ℃ cho đến khi tắt máy, giúp làm lạnh hiệu suất cao hơn đem lại cảm xúc tự do cho bạn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng đến 25 % .

Chế độ tiết kiệm điện Eco Mode - Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Chế độ làm lạnh nhanh Hi Power

Máy lạnh Toshiba Inverter được trang bị chính sách làm lạnh nhanh Hi Power, giúp giảm xuống 3 độ C cánh hòn đảo gió sẽ quạt ở vận tốc tối đa, nhanh gọn đưa căn phòng đạt đến nhiệt độ thiết lập, mang lại cho bạn cảm xúc mát lạnh tức thì chỉ trong tích tắc .

Chế độ làm lạnh nhanh Hi Power - Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Công nghệ kháng khuẩn IAQ – tạo bầu không khí trong lành

Máy lạnh Toshiba 1 HP này có công nghệ tiên tiến IAQ cùng 2 tác nhân kháng thể Enzym và tinh thể bạc sẽ ngăn ngừa lên đến 99 % sự hình thành và tăng trưởng của vi trùng, vi rút, nấm mốc và bụi bẩn gây hại, lọc sạch không khí bên trong căn phòng, bảo vệ tốt cho sức khỏe thể chất cho chính mái ấm gia đình bạn khỏi tác tác nhân gây hại từ vi trùng .

Công nghệ kháng khuẩn IAQ - Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D1KCVG-V

Tự khởi động lại khi có điện

Khi cúp điện bất ngờ đột ngột, máy lạnh sẽ tự động hóa ghi nhớ những setup hiện tại như nhiệt độ, hướng gió, … và khi có điện lại, máy sẽ tự thiết lập lại những thông số kỹ thuật đã ghi nhớ trước đó mà không cần sự can thiệp từ người dùng .

Tự khởi động lại khi có điện

You may also like

Để lại bình luận