Máy in Canon PIXMA MX397, A4 in phun màu, Đa chức năng, khay ADF, USB

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

 Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX397

Máy in phun màu đa công dụng Canon Pixma MX397 – Máy in chất lượng cao với phong cách thiết kế tông màu Đen, mẫu mã phong cách thiết kế trưởng thành thích hợp cho văn phòng, vận tốc in nhanh với vận tốc 8.7 trang / phút, công nghệ tiên tiến mực in đạt chuẩn quốc tế cho ra bản in rõ nét

Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX397 giá rẻ tại Tp. HCM

Đặc điểm nổi bật

  • Tốc độ in: 8.7 trang/phút
  • Bộ nhớ RAM: N/A
  • Độ mịn văn bản: 4800 x 1200 dpi
  • Công suất hàng tháng tối đa 3.000 trang
  • Khay chứa giấy chứa được 150 tờ

Nâng cao hiệu suất văn phòng với chức năng in, scan, copy, fax trong 1

Máy in phun màu đa tính năng Canon Pixma MX397, nhà chỉnh sửa và biên tập đa năng. Với phong cách thiết kế văn minh, gom nhiều tính năng : in, scan, copy, fax trong cùng 1 thiết bị, giúp cho bạn sử dụng linh động, cung ứng được hầu hết mọi nhu yếu việc làm trong văn phòng, những chỉ với ngân sách vô cùng gật đầu được và quan trọng hơn là nó tiết kiệm chi phí gian thao tác của bạn đáng kể .

Nâng cao hiệu suất văn phòng với khay ADF (Automatic Documents Feeder) vô cùng tiện lợi

Với khay ADF được phong cách thiết kế theo Máy in phun màu đa tính năng Canon Pixma MX397, giúp người dùng hoàn toàn có thể bỏ một lần nhiều bản gốc khi cần scan hoặc photo, mà phải mất thời hạn bỏ từng tờ vào mặt kính scan, giảm thiểu thời hạn thao tác rất đáng kể .

nâng cao hiệu suất làm việc gấp 2 lần

Máy in phun màu đa tính năng Canon Pixma MX397 được phong cách thiết kế thêm công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng giờ đây việc giải quyết và xử lý những văn bản gốc có nội dung hai mặt 1 cách nhanh gọn, giải phóng hơn nữa thời hạn so với những dòng khác tính hợp tính năng này .

Tốc độ in khủng

Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX397, công nghệ in nổi trội với tốc độ in cực nhanh đạt đến 8.7 trang/phút là ứng cử viên tuyệt vời dành cho nhóm người dùng tối đa 30 người, hoặc dùng cho công ty cần khối lượng in hàng tháng lên đến 3.000 trang.

Máy in khổ A3 dùng cho thiết kế

Máy in phun màu đa công dụng Canon Pixma MX397, máy in khổ A3, dùng trong phong cách thiết kế bản vẽ kiến thiết xây dựng AutoCAD, bản biểu khổ lớn, … Ngoài ra còn hoàn toàn có thể in những bằng khen, hoặc những loại giấy decal tem nhãn mẫu sản phẩm .

In duplex tự động

Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX397 được tích hợp sẵn bộ in 2 mặt tự động, giúp người dùng giảm thời gian và chi phí in ấn, giảm 1/2 lượng giấy, bên cạnh đó thời gian in cũng tối ưu hơn, điều này rất thích hợp cho yêu cầu in những tài liệu dạng sách.

Cho phép in Wifi từ thiết bị di động hiện đại

Với liên kết dây thuận tiện Máy in phun màu đa tính năng Canon Pixma MX397 giúp người dùng vô hiệu những lằng nhằng của dây nhợ rườm rà, hoàn toàn có thể đặt máy in bất kể nơi đâu trong khoanh vùng phạm vi thao tác của mình, miễn tại vị trí đó sóng wifi, cạnh bên đó, nó còn được cho phép share máy in thuận tiện, giúp người sử dụng trong cùng mạng lưới hệ thống wifi hoàn toàn có thể tự do in ấn chung cùng một máy in .

Tích hợp cổng RJ54, cho phép in qua mạng nội bộ

Máy in phun màu đa tính năng Canon Pixma MX397 được phong cách thiết kế sẵn port RJ45 chuẩn bị sẵn sàng cho việc dùng chung in ấn tại công ty, nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể khai thác hết hiệu suất của Máy in phun màu đa tính năng Canon Pixma MX397 mà phải mua thêm máy in khác cho những người dùng khác, song song đó máy in liên kết Ethernet còn giúp cho bộ phận bảo dưỡng quản trị tập trung chuyên sâu, thuận tiện dữ gìn và bảo vệ và bảo dưỡng mẫu sản phẩm .

Tiết kiệm năng lượng

Máy in phun màu đa tính năng Canon Pixma MX397 tự động hóa chuyển về chính sách nghỉ khi bạn sử dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao, tăng tuổi thọ của loại sản phẩm, giảm thải nhiệt độ ra văn phòng thao tác giảm điện cho máy điều hòa, máy in tự động hóa hoạt động giải trí lại ngay khi có lệnh in từ người dùng, ảnh hưởng tác động tới hiệu suất thao tác của bạn .

Máy in In phun giá rẻ tại Tp. HCM

Thiết kế sẵn lcd hiển thị

Với màn hình hiển thị được tích hợp, Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX397 giúp chúng ta dễ dàng thao tác chế độ in, paper type, kích thước, … tiện lợi hơn để cho ra chất lượng in đạt yêu cầu và chuyên nghiệp.

TOÀN NHÂN – CHUYÊN CUNG CẤP MÁY IN SỐ 1, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ CẢ HỢP LÝ TẠI TP. TP HCM

>>> Hãy chọn ngay Máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX397 với giá siêu rẻ và nhiều chương trình ưu đãi tại Siêu thị máy văn phòng Toàn Nhân

You may also like

Để lại bình luận