Review Máy in laser Brother HL L2366Dw | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc
hình ảnh_2021-08-03_112029.png

Máy in Brother HL-L2366Dw tiện lợi, linh động và có khả năng kết nối dễ dàng với nhiều loại thiết bị qua kết nối wifi hoặc mạng LAN, đồng thời được tích hợp chức năng Mobile Printing (in qua thiết bị di động), giúp thúc đẩy hiệu suất công việc. Với hộp mực được thiết kế bằng các linh kiện tương đối bền và hút mực tốt, nên bản in sắc nét, đen đậm, và đồ họa sắc nét với độ chính xác cao. Không những thế, hộp mực lớn có thể in lên đến 2600 trang, sẽ làm giảm được chi phí thay thế mực, nạp mực cho chiếc máy này

hình ảnh_2021-08-03_112035.png

Máy in Brother 2366Dw thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in. Và hơn hết là thiết chuyên dụng hạn chế được tình trạng kẹt giấy, mang đến hiệu quả công việc cao.

Những thứ mình không thích

Đối với các sản phẩm máy in Brother, khi bơm mực thì kỹ thuật cần phải reset mực theo các mã, mà các mã và cách reset mực này khó thao tác lại có thể gây khó khăn cho người sử dụng.

Nên mua hay không?


Máy in trắng đen 2 mặt Brother HL-L2366Dw tương đối đáng mua, nếu bạn sử dụng cá nhân hoặc văn phòng ít người do công suất máy cũng không cao. Chi tiết về máy in này tại

Máy in trắng đen 2 mặt Brother HL-L2366Dw tương đối đáng mua, nếu bạn sử dụng cá nhân hoặc văn phòng ít người do công suất máy cũng không cao. Chi tiết về máy in này tại https://truongthinhphat.net.vn/san-pham/may-in-laser-brother-hl-l2366dw-755. Ngoài ra, nếu có nhu cầu của bạn không cần dùng chức năng wifi và chỉ cần có kết nối mạng dây LAN có thể tham khảo sản phẩm Máy in laser Brother HL L2361Dn: https://truongthinhphat.net.vn/san-pham/may-in-laser-brother-hl-l2361dn-754 hoặc thấp hơn nữa là chỉ có kết nối USB, không có kết nối mạng thì Máy in laser Brother HL L2321D sẽ là lựa chọn phù hợp https://truongthinhphat.net.vn/san-pham/may-in-laser-brother-hl-l2321d-753. Cả 3 dòng máy này có thiết kế ngoại hình như nhau, sử dụng chung Drum và hộp mực, có thể dùng chung với nhau. Mình xin kết thúc ở đây, nếu cần thêm thông tin nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn bạn đã xem bài.


Máy in laser Brother HL-L2366Dw

Máy in laser Brother HL-L2366Dw, máy in Brother HL-L2366Dw, máy in Brother 2366D w, liên kết WiFi, in 2 mặt tự động hóa, cam kết giá rẻ nhất .

truongthinhphat.net.vn

You may also like

Để lại bình luận