Đánh giá máy in laser đen trắng HP LaserJet Pro M15w

Bởi tronbokienthuc

Không cần phô trương, không cần hầm hố, máy in laser đen trắng HP LaserJet Pro M15w sỡ hữu không chỉ thiết kế nhỏ gọn khiêm tốn và còn đem lại chất lượng in ấn tốt và phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân. Sau đây là bài đánh giá về chiếc máy in HP LaserJet Pro M15w.

Không có máy quét hoặc modem fax và bạn sẽ không cần phải dọn hàng loạt bàn thao tác để tìm nơi nào đó để đặt nó : khi những khay giấy được đóng lại, nó có kích cỡ 346 x 189 x 159 mm. Tuy vận tốc in chỉ 18 trang / phút và không in 2 mặt tự động hóa, nhưng với sự tương hỗ của Wifi, nó là người bạn sát cánh đắc lực trong văn phòng nhỏ tại nhà .

đánh giá máy in hp m15w

Không có bảng điều khiển và tinh chỉnh, có 2 cách liên kết M15w với mạng không dây là sử dụng Thiết lập được bảo vệ bằng Wi-Fi ( WPS ) hoặc để chương trình thiết lập của HP định thông số kỹ thuật nó qua cáp USB. Là một cỗ máy đơn thuần, trình điều khiển và tinh chỉnh của M15w tương tự như như vậy cũng không rườm rà. Tất cả những điều cơ bản đều có ở đó, nhưng một tùy chọn trên tab Nâng cao là đảo ngược thứ tự in. Chúng tôi thích sự đơn thuần : hầu hết người dùng chỉ muốn in không rườm rà .

Gửi một lệnh in và M15w ngay lập tức gây ấn tượng với khả năng in rất yên tĩnh, không có tiếng ồn, một lần nữa giúp bạn dễ dàng sử dụng. Chúng tôi đo được mức sử dụng công suất tối đa là 846W – thấp đối với một máy in laser – trong khi công suất ở chế độ chờ chỉ là 2W.

Đánh giá HP LaserJet Pro M15w: Hiệu suất

Với những thông số kỹ thuật kỹ thuật nhã nhặn của máy in này, chúng tôi hài lòng với hiệu quả của mình. Một trang tiên phong Open trong 9 giây, sau đó văn bản màu đen Open ở 17,6 ppm và đồ họa phức tạp ở 8,9 ppm tự do. Hai ảnh 10 x 8 in mất 48 giây, trong khi máy in cần một phút để in sáu ảnh 6 x 4 in lên ba trang A4 .

đánh giá máy in HP m15w 2

Văn bản xuất sắc như chúng tôi mong đợi. Đồ họa đơn sắc nhìn chung là tốt – thường đối với một máy laser giá rẻ thì có một số dải rất tinh tế – trong khi ảnh có vẻ quá sắc nét, nhưng hầu hết người dùng sẽ không để ý và không quan tâm.

Đánh giá HP LaserJet Pro M15w: Nhận định

Vậy thì, một chiếc máy in cơ bản, tuyệt vời, nhưng có một “ nhưng ” lớn. M15w đi kèm với hộp mực chỉ tương thích với 500 trang. Vì vậy, chiếc máy in này chỉ tương thích cho mục tiêu sử dụng tại nhà, không tiếp tục .

Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn làm sạch hộp mực máy in HP LaserJet Pro M15wđể biết cách bảo dưỡng máy nhé.

Đừng quên like và chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé.

You may also like

Để lại bình luận