Đánh giá máy hút mùi Chefs EH R506E7: Quà tặng khi mua bếp Chefs DIH88

Bởi tronbokienthuc
Bếp Chefs0 Bình luận

Trong đợt khuyến mãi tháng 4 này, khi mua các mẫu bếp từ Chefs Inverter như EH DIH888, DIH888P, bạn sẽ nhận được một máy hút mùi kính cong Chefs EH R506E7, với kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt. Dưới đây chuyên viên Kim Oanh của showroom ủy uyền chính hãng Beptuchefs.net sẽ đánh gia chi tiết nhất về mẫu máy hút mùi Chefs EH R506E7 được tặng kèm theo khi mua bếp, để xem nó tốt, xấu thế nào.

Hiện máy hút mùi Chefs EH R506E7 có giá kinh doanh bán lẻ là hơn 4 triệu đồng ở ngoài thị trường .

Máy hút mùi Chefs EH R506E7  

Máy hút mùi Chefs EH R506E7 thuộc dòng máy hút khử mùi căn phòng nhà bếp kính cong, treo áp tường, máy được phong cách thiết kế khá đơn thuần và văn minh với hàng loạt phần thân vỏ được làm bằng thép không gỉ siêu bền, sáng bóng, phối hợp với mặt kính cường lực chống va đập trong suốt .

Logo máy hút mùi Chefs EH R506E7 

Với size kính rộng 70 cm, chiều sâu 39 cm thì máy bảo vệ khoảng trống lắp ráp cho những khoảng trống tủ nhà bếp để ô lắp hút mùi có kích cỡ từ 70 cm đến 90 cm ( đây là size lắp hút mùi phổ cập nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ ). Ngoài ra với tấm kính có chiều sâu chỉ có 39 cm sẽ bảo vệ thu và hút mùi hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng không gây ra hiện tượng kỳ lạ cộc đầu hay vướng mặt người nội trợ khi nấu bếp ( kích cỡ sâu của những mẫu máy hút mùi kính cong khác thường là 50 cm ) .

đánh giá máy hút mùi chefs eh r506e7 

Bề mặt hút của máy được trang bị thêm 2 đèn chiếu sáng LED ( 2 x 2W ) tương hỗ tối đa ánh sáng cho khoảng trống nấu ăn cho người nội trợ, size của mặt phẳng hút của EH R506E7 cũng được làm rộng hơn với 2 lưới lọc nhôm 5 lớp, trong khi những mẫu hút mùi cùng loại mặt phẳng hút mùi chỉ có 1 tấm lưới lọc .
Mặt trước máy được sắp xếp những nút ấn tinh chỉnh và điều khiển dạng pop-up tắt bật, bật đèn chiếu sáng, biến hóa vận tốc quạt hút, với giao diện điều khiển và tinh chỉnh đơn thuần, khá quen thuộc với người nội trợ thì việc thao tác trên máy trở nên rất đơn thuần cho người dùng .

phím ấn cơ của máy hút mùi Chefs EH R506E7

  • 0

    : Tắt quạt hút mùi

  • : Tốc độ quạt mức thấp nhất: Tốc độ quạt mức thấp nhất
  • : Tốc độ quạt mức trung bình: Tốc độ quạt mức trung bình
  • : Tốc độ quạt mức cao nhất: Tốc độ quạt mức cao nhất
  • : Tắt/ bật đèn chiếu sáng: Tắt / bật đèn chiếu sáng

Động cơ máy hút mùi chefs EH R506E7

Động cơ mà máy hút mùi Chefs EH R506E7 sử dụng là loại động cơ hộp kín giảm thiểu tiếng ồn tối đa khi sử dụng, phần quạt hút được phong cách thiết kế dạng lồng quay nằm ngang có thế tao ra một áp lực đè nén gió tới 720P a, sẽ bảo vệ hút sạch mọi loại, khói bụi, hơi dầu mỡ, mùi thức ăn một cách triệt để nhất .

 Máy hút mùi Chefs EH R506E7

Trải nghiệm sử dụng với chiếc máy hút mùi Chefs EH R506E7 này thì theo cảm nhận cả mình là khá ổn. Với công suất trung bình là 750m3/h nhưng vẫn tương đương với các dòng máy có ghi công suất 1000m3/h trong thông số kỹ thuật. Tuy nhiên sự chênh lệch về độ ồn khá lớn giữa mức công suất thấp nhất và cao nhất của máy, khi bật máy ở số nhỏ nhất gần như không nghe thấy tiếng ồn, trong khi ở mức số lớn nhất tiếng hút gió nghe rất rõ.

đánh giá máy hút mùi chefs EH R506e7

Hiện tại khi mua một trong hai mẫu nhà bếp từ Chefs là EH DIH888 hoặc DIH888P sẽ được khuyến mãi ngay mẫu hút mùi Chefs EH R506E7. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mái ấm gia đình mẫu nhà bếp từ Chefs Inverter nhập khẩu Đức để rinh ngay chiếc máy hút mùi tuyệt vời này nào .
Xem thêm : Đi tìm sự độc lạ giữa máy hút mùi Chefs EH R506E7 và EH R501E7

You may also like

Để lại bình luận