Máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R Chính hãng – giá rẻ | Máy Hàn Que

Bởi tronbokienthuc
Máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R (Đặc biệt hơn có đồng hồ dòng hàn điện tử) là dòng( Đặc biệt hơn có đồng hồ đeo tay dòng hàn điện tử ) là dòng máy hàn mới sản xuất vào tháng 02/02/2017 của hồng ký, nhằm mục đích tối ưu hóa những hạn chế của những dòng mày hàn điện tử đang có trên thị trường Nước Ta Hồng Ký đã điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng và cho sinh ra thế hệ máy hàn điện tử mới SR 200R với nhiều ưu điểm và tính năng tiêu biểu vượt trội. ( Chú ý hàn liền tục 2.5 mm ) Que hàn 3.2 mm chỉ hàn được 10-15 que trong thời hạn nhất định .

Máy hàn que điện tử Hồng Ký SR 200R

Công dụng:

 

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hàn tiên tiến và phát triển IGBT, máy hàn điện tử Hồng Ký SR 200R thích hợp hàn trên những vật tư inox, sắt, nên hoàn toàn có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất những loại sản phẩm Inox. Và là loại sản phẩm thuận tiện để sử dụng hàn từ đồ vật mái ấm gia đình đến công nghiệp và kiến thiết xây dựng .

Đặc trưng:

Sử dụng hiệu suất can đảm và mạnh mẽ :

Hồng ký SR 200R là dònglà dòng máy hàn que một pha ( 220V ) ứng dụng công nghệ tiên tiến INVERTER ARC. Máy hàn điện tử SR 200R có hiệu suất đầu ra 7.0 KVA cung ứng việc làm hiệu suất cao nhanh gọn, thích hợp sử dụng que hàn từ 1.6 – 3.2 mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất thao tác trung bình đạt 60 % .
 

– Máy hàn điện tử SR 200R là loại sản phẩm đa dụng vì hoàn toàn có thể hàn trên những vật tư inox, sắt … và vật tư mỏng dính cho mối hàn tuyệt đẹp với thời hạn hàn không số lượng giới hạn, mồi lửa nhạy và mạng lưới hệ thống dẫn nhiệt rất tốt .

Thiết kế văn minh, thuận tiện :

– Trọng lượng máy nhẹ chỉ ở mức 6.0 kg, phong cách thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, chắc như đinh, thuận tiện cho người sử dụng thuận tiện thao tác, luân chuyển trong nhiều điều kiện kèm theo thao tác khác nhau .

 

Tiết kiệm và bảo đảm an toàn :

– Ưu điểm của Máy hàn điện tử SR 200R khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V).
– Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống.
– Máy hàn điện tử SR 200R còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn. Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với SR 200R ở môi trường ẩm ướt. 

– Khi mua bất kể một loại sản phẩm nào, người tiêu dùng không chỉ mua về giá trị mà còn mua cả niềm tin. Luôn đặt uy tín chất lượng mẫu sản phẩm lên số 1, máy hàn điện tử SR 200R được Hồng Ký vận dụng chính sách bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng

Phía sau máy

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên TM Kết Nối Tiêu Dùng là Nhà phân phối

Máy hàn điện tử SR 200R

 chính thức tại TP. Hồ Chí Minh. Ketnoitieudung.vn luôn cung cấp cho bạn những chiếc 

Máy hàn điện tử

chất lượng, chính hãng và giá tốt .

Nếu bạn có nhu yếu sử dụng

Máy hàn điện tử

của công ty chúng tôi. Xin vui mừng liên hệ qua số đường dây nóng

028 3975 6686

 

hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng thanh toán giao dịch :260 / 49 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, việt namđể được tư vấn mẫu sản phẩm thích hợp với nhu yếu việc làm của bạn .

Hoặc truy vấn vào trang Web www.ketnoitieudung.vn và đặt hàng trực tuyến sau khi đã chọn được loại sản phẩm tương thích .

Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng

Máy hàn điện tử

 của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều tặng thêm mê hoặc !

You may also like

Để lại bình luận