Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV, giá rẻ, chính hãng

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đơn giản, bảng hiển thị tiếng Việt dễ sử dụng

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV có phong cách thiết kế cửa trên đơn thuần, thuận tiện phối hợp với mọi kiểu khoảng trống nội thất bên trong. Hơn nữa, chiếc máy giặt đến từ tên thương hiệu Panasonic này có bảng hiển thị bằng tiếng Việt đặt về phía sau, giúp người dùng thuận tiện thao tác, sử dụng máy .Với khối lượng giặt lên đến 9 kg cho một mẻ giặt, chiếc máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình có từ 3 – 5 người .

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV - Khối lượng giặt 9 kg

Tích hợp sẵn 9 chương trình giặt tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình Việt

Chiếc máy giặt Panasonic 9 kg này được tích hợp sẵn 9 chương trình giặt tiện lợi (xem chi tiết tại bảng thông số kỹ thuật) bao gồm: sấy gió 90 phút, giặt nhẹ, giặt nhanh, giặt thường, đồ trẻ em, tiết kiệm nước, giặt ngâm, chăn màn, vệ sinh lồng giặt. Hầu hết những chương trình giặt này đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình Việt. 

Đặc biệt, chương trình giặt nhanh thích hợp giặt những bộ quần áo ít bẩn, đặc biệt quan trọng là những bộ đồ ngủ hay đồ thể dục thấm nhiều mồ hôi, nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn trong việc giặt giũ .

Tích hợp sẵn 9 chương trình giặt tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình Việt

Giặt sạch mạnh mẽ với luồng nước Dancing

Sử dụng công nghệ tiên tiến luồng nước Dancing trong quản lý và vận hành, máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV tạo ra nguồn nước xoáy đa chiều can đảm và mạnh mẽ len lỏi vào từng sợi vải, mang đến hiệu suất cao giặt sạch đáng mong đợi .

Luồng nước Dancing - Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

Hệ thống Active Foam tạo bọt xà phòng đậm đặc, thấm sấu vào quần áo, dễ dàng đánh bật vết bẩn

Máy giặt với trang bị hệ thống ActiveFoam giúp đánh tan xà phòng thành các bọt khí li ti nhanh chóng thấm sâu vào sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng, hiệu quả.

ActiveFoam - Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

Lồng giặt SAZANAMI bảo vệ quần áo khỏi hư tổn khi ma sát trong quá trình giặt

Lồng giặt SAZANAMI làm từ thép không gỉ với phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng sẽ bảo vệ cho từng sợi vải khỏi rủi ro tiềm ẩn bị hư tổn trong quy trình giặt. Giúp cho quần áo của mái ấm gia đình bạn luôn được bền đẹp như mới .

Lồng giặt SAZANAMI - Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

Tiện lợi với tính năng tự khởi động lại khi có điện

Với chế dộ này, máy sẽ tự động khởi động lại khi nguồn điện cung cấp cho máy đột ngột bị ngắt như cúp điện. Phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian để quan sát máy vận hành.

Khi hoạt động giải trí trở lại, máy sẽ tự động hóa liên tục những bước giặt tiếp theo trong quy trình tiến độ giặt bị gián đoạn trước đó và giặt cho đến khi kết thúc mà không làm tác động ảnh hưởng đến bất kể chất lượng giặt của máy .

Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV  - Tự khởi động lại khi mất điện

Nhìn chung, máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV phục vụ tốt cho gia đình đông thành viên. Máy cho hiệu quả giặt giũ cực mạnh mẽ nhưng vẫn giữ cho quần áo bền đẹp nhờ có lồng giặt Sazanami. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là ở thiết kế, bảng điều khiển được dời ra phía sau giúp người dùng thuận tiện lấy quần áo ra vào, dễ dàng thao tác điều chỉnh chương trình giặt. Hoạt động rất êm ái, vận hành ổn định cũng là một điểm cộng thêm mà rất nhiều người dùng sở hữu sản phẩm này đã đánh giá.

You may also like

Để lại bình luận