Máy giặt LG T2351VSAM giá rẻ, có trả góp

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Mời bạn tham khảo video đánh giá chi tiết máy giặt LG Inverter T2350VSAW (cùng dòng, cùng tính năng với T2351VSAW) để hiểu rõ hơn về sản phẩm

Thiết kế đơn giản, tiện dụng

Máy giặt LG T2351VSAM có phong cách thiết kế lồng đứng, cửa trên đơn thuần và thân thiện với người dùng. Máy có khối lượng giặt lên đến 11.5 kg cực kỳ tiện lợi, sẽ là sự lựa chọn đáng xem xét so với những mái ấm gia đình trên 7 thành viên hoặc có nhu yếu giặt giũ nhiều .

Máy giặt LG Inverter 11.5 kg T2351VSAM

Công nghệ Smart Inverter bền và cực kì tiết kiệm điện

Công nghệ Smart Inverter trên máy giặt mang đến cho người dùng những thưởng thức cực kỳ hữu dụng, không riêng gì có năng lực quản lý và vận hành êm ái, chống ồn, chống rung lắc hiệu suất cao mà còn có hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đến 36 % .

Công nghệ Smart Inverter

3 hoạt động mưu trí Smart Motion được tạo ra nhờ sự quản lý và vận hành của công nghệ tiên tiến Inverter giúp cho quần áo được giặt sạch và bảo vệ tối ưu. Các hoạt động này gồm hoạt động nhào trộn can đảm và mạnh mẽ, hoạt động quay giảm rối và hoạt động hòn đảo nhẹ nhàng bảo vệ sợi vải .

3 chuyển động Smart Motion

Công nghệ giặt đấm nước Punch +3

Công nghệ giặt đấm nước Punch +3 có khả năng tạo ra các dòng nước theo phương thẳng đứng, đưa lồng giặt lên và xuống liên tục để mang tới hiệu quả giặt sạch đồng đều nhất.

Công nghệ giặt đấm nước Punch +3

Công nghệ Turbo Drum

Công nghệ Turbo Drum có công dụng tạo ra lực xoáy nước vô cùng can đảm và mạnh mẽ bởi hiệu suất cao xoay hòn đảo hướng của mâm giặt và lồng giặt ngược chiều nhau. Hiệu năng giặt can đảm và mạnh mẽ cùng năng lực đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên công nghệ tiên tiến này khiến cho người dùng thực sự hài lòng khi thưởng thức loại sản phẩm .

Công nghệ Turbo Drum

Chức năng chẩn đoán thông minh

Với công dụng chẩn đoán mưu trí, nếu có lỗi xảy ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng của LG bằng điện thoại thông minh mưu trí hoặc gọi điện đến phòng CSKH. Máy sẽ tự động hóa phát ra tiếng động chẩn đoán lỗi, khi đó ứng dụng của bạn hoặc tổng đài viên sẽ nghiên cứu và phân tích và đưa ra giải pháp. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được thời hạn và ngân sách đáng kể .

Chức năng chẩn đoán thông minh

Đa dạng chương trình giặt, tối ưu sự lựa chọn

Được trang bị 8 chương trình giặt khác nhau, máy giặt Inverter làm thỏa mãn nhu cầu hầu hết những nhu yếu giặt giũ cơ bản của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn chương trình giặt tối ưu nhất trong mỗi lần giặt tùy theo nhu yếu cũng như vật liệu vải của đồ giặt .

Đa dạng chương trình giặt

Máy giặt LG T2351VSAM là một mẫu sản phẩm với nhiều công nghệ tiên tiến tiện ích như công nghệ tiên tiến Smart Inverter, công nghệ tiên tiến 3 hoạt động giặt mưu trí, công nghệ tiên tiến đấm nước Punch sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng khi lựa chọn mẫu sản phẩm .

You may also like

Để lại bình luận