Máy ép trái cây tốc độ nhanh PHILIPS HR1832

Bởi tronbokienthuc

Máy ép trái cây tốc độ nhanh Philips HR1832 màu đen

Máy ép trái cây Philips HR1832 là sản phẩm của thương hiệu Hà Lan uy tín, nổi bật với chất lượng tốt, độ bền cao, công suất mạnh mẽ 400W kết hợp với dao xay sắc bén, chất liệu thép không gỉ, ép nhuyễn cực dễ dàng, ống tiếp nguyên liệu lớn, không cần cắt nhỏ trái cây trước khi ép. Sản phẩm máy ép trái cây chất lượng này chính là sựa lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn luôn được thưởng thức những ly nước ép thơm ngon, sánh mịn, mát lạnh giữa ngày hè nóng nực.

Máy ép trái cây tốc độ nhanh Philips HR1832 màu đen

Ưu điểm của máy ép trái cây Philips HR1832:

– Cối xay lớn hơn.

– Máy ép trái cây Philips HR1832 được cho phép bạn ép nhiều hơn, ép nhanh hơn mà không cần phải cắt nhỏ với kích cỡ ống XL .
– Lưới lọc được làm từ thép không gỉ .

Máy ép trái cây tốc độ nhanh Philips HR1832 màu đen

– Cho chất lượng nước ép tốt hơn khi lưới lọc giúp vô hiệu trọn vẹn những bã trái cây .
– Tiện lợi với ly đựng nước ép dung tích 400 ml .
– Cho phép bạn tự do đựng nước ép với dung tích lớn mà không cần phải đổi khác ly chứa .
– Ngăn chứa xơ và vỏ trái cây dung tích 500 ml .

Máy ép trái cây tốc độ nhanh Philips HR1832 màu đen

– Nhờ vào ngăn chứa xơ có dung tích lớn, máy ép trái cây Philips HR1832 cho phép ép trái cây liên tục. Ngăn chứa xơ có thể tháo rời dễ dàng.

– Dễ lau rửa, bảo quản.

– Với phong cách thiết kế tháo rời mưu trí, việc vệ sinh và dữ gìn và bảo vệ máy xay là trọn vẹn thuận tiện ngay trong máy rửa chén .

Máy ép trái cây tốc độ nhanh Philips HR1832 màu đen

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng sản phẩm:

– Không ép mía, thực phẩm quá cứng .
– Tắt máy khi không sử dụng để bảo vệ tuổi thọ cho máy .
– Tạm ngừng máy vài phút 1 lần nếu sử dụng liên tục nửa tiếng .
– Sau khi tháo những bộ phận ra để rửa sạch, quan tâm lắp lại máy đúng khớp, khít và chặt, máy sẽ không chạy nếu lắp ráp sai / không chuẩn khớp .

Quy định đổi trả sản phẩm của Sơn Hùng.

– Người bán giao sai mẫu sản phẩm cho người mua ( VD : sai kích cỡ, sai sắc tố, v.v v … )

– Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và khá đầy đủ phụ kiện, vỏ hộp nhãn mác không bị rách nát. Ngoài ra mẫu sản phẩm đổi trả phải còn mới chưa qua sử dụng, và thời hạn đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày người mua nhận được mẫu sản phẩm .
– Ngoài những thông tin trên, Sơn Hùng không nhận những trường hợp đổi trả do quá thời hạn giao nhận, do không kiểm tra hàng trước khi nhận, do những nguyên do khác .

Sơn Hùng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu. Liên hệ ngay 0936.031.068 để được tư vấn với giá tốt nhất.

You may also like

Để lại bình luận