RAKZA 7 Soft

Bởi tronbokienthuc

Thông số

Tốc độ: 11

Độ xoáy : 14 +

Cảm giác: 9+

Bạn đang đọc: RAKZA 7 Soft

Độ cứng : 37 ~ 42 độTheo thông số kỹ thuật chuẩn của hãng YasakaSản phẩm sản xuất tại Đức

Đặc điểm

Mặt vợt Rakza 7 Soft có tính năng giống mặt vợt Rakza 7 nhưng mặt lót được kiểm soát và điều chỉnh mềm, bám xoáy và dễ điều khiển và tinh chỉnh hơn, cảm xúc bóng mềm .

Với Rakza 7 Soft, các đặc tính điều khiển được cải thiện. Sau khi đánh bóng bằng đầu xoáy, đường cong của bóng sẽ cao hơn một chút, tạo ra biên độ lớn hơn một chút. 

1. TÍNH ƯU VIỆT VÀ SỰ CẠNH TRANH VỀ GIÁ

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay khiến Chúng ta luôn luôn lo lắng sự biến động về giá cả trên trị trường, sự tăng giá đột ngột do ảnh hưởng của nền kinh tế đã đẩy giá mặt vợt ngày càng tăng cao…
Chính vì những ưu tư đó của khách hàng mà Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới Rakza 7 với nhiều tính năng ưu việt, sự ổn định, đường bóng đầy ưu lực và giá cả rất cạnh tranh.
Với ưu thế về chất lượng tuyệt hảo và sự cạnh trạnh về giá cả, Rakza 7 hứa hẹn sẽ là mặt vợt mang lại sự thành công cho Bạn và là sự chọn lựa tối ưu của các Vận động viên đỉnh cao.

2. LỰC TÁC ĐỘNG ĐẾN QUẢ BÓNG CAO .Khi Bạn đánh bóng với một sức mạnh tối đa thì đường đi của trái bóng sẽ dài và điều đó làm cho Bạn lo ngại. Với Rakza 7, lực đánh bóng của Bạn càng mạnh thì lực truyền đến trái bóng càng lớn, lực bóng chạm mạnh và lún vào mặt vợt, chính lúc này mặt vợt sẽ làm hãm lực của trái bóng giúp Bạn điều khiển và tinh chỉnh đường đi của quả bóng một cách thuận tiện hơn nhưng không làm mất đi uy lực tiến công khác thường của nó .3. TẠO RA MỘT VÒNG CUNG VỚI LỰC XOÁY LỚNVới mặt vợt chuyên về độ nảy thì bóng sẽ đi trực tuyến một cách tương đối, khi đó cảm xúc về vận tốc và uy lực tiến công sẽ hiệp nhất thành một nhưng so với mặt vợt Rakza 7 thì khác, Rakza 7 tạo cho Bạn có cảm xúc giữ bóng nhờ sự cộng hưởng và sự áp đảo độ xoáy của mặt vợt lên bóng giúp tạo ra một quỹ đạo vòng cung bằng chính vận tốc tác động ảnh hưởng lên nó .4. GIẢI PHÓNG SỨC NẶNG QUẢ BÓNGTheo như điều tra và nghiên cứu, qua những cuộc thưởng thức và đánh giá của nhiều Vận động viên tại Nhật bản thì Rakza 7 có năng lực khống chế sức nặng của quả bóng ( độ xoáy ). Bạn vẫn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh điểm rơi quả bóng theo ý muốn khi phát lực tối đa .5. SỰ CHÍNH XÁC VÀ ỔN ĐỊNH KHI PHÁT LỰC MẠNHNhiều Vận động viên và Người chơi bóng bàn thường có cảm xúc khi đánh mặt vợt cứng thì bóng có độ nảy cao nhưng thường khó tinh chỉnh và điều khiển. Thế nhưng với Rakza 7 thì điều đó trọn vẹn trái ngược, Bạn vẫn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển đường đi của quả bóng thuận tiện trong khi phát lực mạnh .6. ƯU THẾ TRONG GIAO BÓNG VÀ GÒ BÓNG XOÁY

Người chơi không những với các kỹ thuật giật đôi công đầy uy lực mà còn thành công với kỹ thuật giao bóng, gò bóng xoáy.

 7. TÍNH NĂNG ƯU VIỆT VỀ ĐỘ BỀN

Mặt vợt Rakza 7 được sản xuất với nguyên vật liệu 100 % cao su đặc vạn vật thiên nhiên nên mặt vợt có sự tiêu biểu vượt trội về độ bền .

You may also like

Để lại bình luận