Màn hình LCD LG 21.5” 22MK430H-B – Vi Tính Đồng Tâm | Sửa Chữa Máy Tính Bình Dương

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Màn hình LCD LG 21.5” 22MK430H-B

Màn hình LCD LG 21.5'' 22MK430H-B

Thông số kỹ thuật

  • Loại màn hình: LED AH-IPS
  • Kích thước: 21.5 inch, FHD (1920×1080)
  • Độ sáng: 250 cd/m2,
  • Độ tương phản: 5.000.000:1
  • Góc nhìn: 178/178 độ (H/V)
  • Thời gian đáp ứng: 5ms
  • Kết nối: HDMI, D-Sub
  • Tính năng: FreeSync, chia màn hình, cân bằng tối, bảo vệ mắt, tiết kiệm điện, công nghệ dành cho Game.
  • Kèm cáp: HDMI

Tính năng sản phẩm

Màn hình IPS Full HD

Công nghệ IPS làm điển hình nổi bật chất lượng hiển thị và sắc tố đúng mực. Thời gian phản hồi hình ảnh ngắn hơn, năng lực tái tạo màu được cải tổ và người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất từ mọi góc nhìn .

Màn hình LCD LG 21.5'' 22MK430H-B

Công nghệ AMD FreeSync™

Với FreeSync, người chơi trò chơi có thể trải nghiệm chuyển động liền mạch, trôi chảy trong những trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ cao FreeSync giúp loại bỏ được hiện tượng xé hình. Tuy vậy, FreeSync chỉ khả dụng khi màn hình được kết nối với Cổng hiển thị hoặc HDMI.

Màn hình LCD LG 21.5'' 22MK430H-B

Đồng bộ hành động động

Giảm thiểu tối đa độ trễ tín hiệu nguồn vào với công nghệ tiên tiến Dynamic Action Sync và bạn hoàn toàn có thể chớp lấy được mọi khoảnh khắc theo thời hạn thực .

Màn hình LCD LG 21.5'' 22MK430H-B

Cân bằng tối

Duy trì tầm nhìn ngay cả trong những cảnh tối. Công nghệ Black Stabilizer của LG phân biệt những cảnh tối và thực thi giải quyết và xử lý vùng này sáng hơn cho bạn hoàn toàn có thể tìm ra quân địch ẩn nấp và phục kích kẻ địch trong bóng tối .

Màn hình LCD LG 21.5'' 22MK430H-B

Điều khiển trên màn hình

Điều khiển trên màn hình đặt rất nhiều thiết lập màn hình thiết yếu vào một hành lang cửa số thuận tiện để truy vấn nhanh và thuận tiện. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh Âm lượng, độ sáng, đặt sẵn chính sách hình ảnh, Tách màn hình 2.0 và Bộ tinh chỉnh và điều khiển kép và nhiều thiết lập khác chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, thay vì sử dụng những nút cứng trên màn hình .

Màn hình LCD LG 21.5'' 22MK430H-B

Có thể treo tường

Màn hình này được cho phép bạn tự do tháo màn hình khỏi bàn và treo lên tường. Cho phép bạn có được những lựa chọn xem tự do và tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống bàn thao tác với màn hình LG hoàn toàn có thể treo tường .

Màn hình LCD LG 21.5'' 22MK430H-B

Tiết kiệm năng lượng thông minh – chứng nhận ENERGY STAR®

Màn hình có chứng nhận ENERGY STAR® đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hiệu quả năng lượng do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đặt ra cho các chế độ bật, ngủ và tắt. Trung bình, màn hình có chứng nhận ENERGY STAR® có mức độ hiệu quả năng lượng cao hơn 25% so với các lựa chọn tiêu chuẩn.

You may also like

Để lại bình luận