Màn hình 27 inch 4K ATAS HD280U chính hãng

Bởi tronbokienthuc
Review cụ thể màn hình 27 inch 4 k ATAS HD280U .

HD280U là mẫu màn hình 27 inch 4K đầu tiên của ATAS ra mắt trên thị trường toàn cầu. Ngay khi ra mắt HD280U trở thành tâm điểm của sự chú với mức giá cực rẻ chi chơi tới 5 triệu. Đúng vậy bạn không nhìn nhầm đâu lần đầu tiên màn hình 27 inch 4K có mức giá cực hấp dẫn chỉ 4.890.000 VNĐ . 

màn hình 27 inch 4K

 • ATAS HD280U chiếm hữu màn hình với độ phân giải 4K cho hình ảnh với độ cụ thể cực cao, năng lực hiển thị và tại hiện 16.7 triệu màu cung ứng rất đầy đủ những nhu yếu về vui chơi, chơi game với 1 trả nghiệm trọn vẹn độc lạ so với những loại màn hình 2K hay Full HD.

 • Tần số quét là 75 hz là tần số quét vừa đủ sẽ hơn hẳn 60HZ nhưng thua những dòng màn hình 144 hz, nhưng bù lại trên HD280U có tương hỗ trợ công nghệ Freesync được cho phép đồng nhất FPS của game với tần số của màn hình để đem đến những thưởng thức chơi game tốt nhất khi chơi những tựa game siêu nặng

 • Tấm nền màn hình là IPS cho góc nhìn cực tốt lên đến 178 độ, dù bạn ngồi ở góc nào thao tác hình ảnh bộc lộ trên màn hình Atas HD280U vẫn sẽ là tốt nhất .

 • Tốc độ phản hồi trên màn hình 27 inch ATAS HD280U 4K chỉ là 2 ms đem đến chất lượng hình ảnh là tốt nhất đặc biệt quan trọng khi những bạn chơi game. Tốc độ phản hồi càng nhanh sẽ càng hạn chế hiện tượng kỳ lạ bóng mờ khi chơi những tựa game siêu nặng .

 • Độ sáng trên màn hình ATAS 27 inch 4K HD280U là rất can đảm và mạnh mẽ nếu như ở những phiên bản khác độ sáng những bạn thường dùng sẽ là 50 thì trên HD280U độ sáng màn hình chỉ cần ở mức 30 đã là quá đủ .

 • HD280U cung ứng nhiều cổng liên kết tuỳ chọn như Display port HDMI và Audio. Ngoài ra, còn có cổng USB 3.0 hoàn toàn có thể dụng để sạc những thiết bị di động trong khi chơi game hoặc liên kết bàn phím hoặc chuột của bạn .

 • màn hình 27 inch 4K
 • Lọc sáng xanh công nghệ tiên tiến không hề bỏ lỡ trên màn hình 27 inch 4K ATAS, với 1 chiếc màn hình hạng sang thì lọc sáng xanh chính là yếu tố bắt buộc bởi với công nghệ tiên tiến lọc sáng xanh sẽ giúp bạn thao tác trên máy tính với thời hạn lâu hơn mà không gây hiện tượng kỳ lạ đau mỏi mắt .

 • Thiết kế chân đế dạng 3 cho cảm xúc chắc. Và 1 điều chắc như đinh rằng trên màn hình ATAS không có hiện tưởng hở sáng như nhiều dòng màn hình sử dụng tấm nền IPS .

Chính sách bảo hành của màn hình ATAS: 

 • Hiện tại những màn hình ATAS được bán tại SMART NEW tuân thủ đúng chủ trương Bảo hành của hãng, tìm hiểu thêm tại https://atas.vn/
 • Theo như chủ trương mới những màn hình ATAS được bán ra từ 10/04/2021 sẽ được bh 1 năm 1 đổi 1 nếu có lỗi đến từ đơn vị sản xuất .

 • Hiên tại thì màn hình ATAS đang được bán tại tổng thể những sàn TMĐT và nhiều website trực tuyến ví dụ như Lazada, S hopee, Sendo, Tiki .. và nó cũng là màn hình máy tính cháy khách nhất ở thời gian hiện tại .

Với mức giá chưa đến 5 triệu đồng cho 1 phiên bản màn hình 27 inch 4K chính là mẫu màn hình 4K rẻ nhất hiện nay đồng thời có thể nói đây sẽ là mẫu màn hình Hot nhất trong năm 2020 . 
ATAS HD280U hiện tại được bán và phân phối chính hãng tại các hệ thống của hàng của SMART NEW  trên toàn quốc cũng như trên các sàn thương mại điện tử .

You may also like

Để lại bình luận