#1 SoundMax A-8910: Loa 4.1 hỗ trợ hát karaoke âm thanh chân thật

Bởi tronbokienthuc

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

Về cơ bản, SoundMax A-8910 cũng là hệ thống gồm 1 loa con và 4 loa vệ tinh. Tuy nhiên, thay vì chỉ hỗ trợ 1 đường đầu vào âm thanh, loa SoundMax A-8910 4.1 kênh hỗ trợ 2 đường tín hiệu âm thanh đầu vào nên có thể “chơi” tốt các mẫu sound card 5.1 trên thị trường. Đáng chú ý, SoundMax A-8910 gần như là một bộ nói đa phương tiện tất cả trong một vì nhà sản xuất cũng tích hợp cho sản phẩm kết nối Bluetooth, khả năng chơi nhạc trực tiếp từ USB, thẻ nhớ như các sản phẩm ra mắt gần đây. Không chỉ vậy, SoundMax A-8910 còn hỗ trợ chức năng hát karaoke hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những ai đam mê ca hát và giải trí.

soundmax a-8910Qua thực tế tiếp xúc, Vzone nhận thấy SoundMax A-8910 thực sự trông khỏe khoắn và cũng rất hiện đại bởi thiết kế. loa phụ góc cạnh, tích hợp màn hình LCD và hầu hết các nút chức năng bố trí theo kiểu đối xứng ở mặt trước. Ngoài ra, các loa vệ tinh cũng áp dụng thiết kế không sử dụng màng chắn bảo vệ mà thay vào đó là kiểu “khoanh vùng” để tạo điểm nhấn và sử dụng tông màu trẻ trung có độ tương phản cao cho người lái. Mặc dù 4 loa vệ tinh có ngoại hình giống nhau, nhưng nếu để ý, loa sau trái / phải được trang bị dây tín hiệu âm thanh dài hơn, phù hợp với vị trí đặt loa trên hoặc đối diện 2 loa trước trái / phải để tăng hiệu ứng âm thanh.. SoundMax A-8910 đi kèm rất nhiều phụ kiện cáp âm thanh và người dùng cũng có thể điều khiển từ xa thông qua remote có sẵn trong hộp sản phẩm.

Nhìn chung, tuy hỗ trợ 2 đường tín hiệu âm thanh đầu vào nhưng việc kết nối SoundMax A-8910 nhìn chung khá đơn giản. Với bộ loa 4.1 kênh thế hệ mới của SoundMax, người dùng chỉ cần chú ý đến nút chức năng đầu vào nguồn tùy chọn ở mặt sau loa vì ngoài hai đường vào 3.5mm, SoundMax A-8910 còn hỗ trợ cả hai. Định dạng RCA. Khi đã đảm bảo kết nối vật lý giữa loa thành phần, loa siêu trầm và nguồn phát, người dùng có thể thoải mái lựa chọn nguồn phát tương ứng với remote đi kèm.

Về chất lượng âm thanh, có lẽ vì muốn đáp ứng nhu cầu giải trí đa loại hình nên Loa SoundMax A-8910 được nhà sản xuất tinh chỉnh tập trung vào dải âm trung nhiều hơn. Tuy nhiên, SoundMax A-8910 vẫn được trang bị nút điều chỉnh bass / treble để người dùng chỉnh các âm này. Thực tế sử dụng cho thấy, người dùng có thể thêm một chút “độ trong” cho dải cao và “lực” cho các nốt trầm bằng cách điều chỉnh 2 nút chức năng này ở mức max. Qua nghe thử một vài thể loại nhạc, SoundMax A-8910 cho thấy âm trung được “đẩy” lên một chút nhưng về cơ bản vẫn mượt mà và dễ làm quen. Thiết nghĩ, yếu tố này không phải là một điểm xấu dù nó tạo cảm giác không gian âm thanh hẹp hơn vì SoundMax A-8910 cũng được thiết kế để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn với dàn karaoke.

Như đã đề cập, SoundMax A-8910 cũng hỗ trợ âm nhạc không dây qua kết nối Bluetooth. Thực tế phơi sáng cho thấy hệ thống loa 4.1 này thực sự rất nhanh trong lần kết nối Bluetooth đầu tiên cũng như kết nối lại với các nguồn phát khác nhau. So với các mẫu loa Bluetooth 2.1 mới ra mắt gần đây, SoundMax A-8910 cũng đã khắc phục được nhược điểm luôn thông báo bằng miệng ở mức âm lượng lớn mỗi khi kết nối thành công hoặc mất kết nối với nguồn nhạc không dây.

Giá tìm hiểu thêm : 1.390.000

You may also like

Để lại bình luận