Đánh giá bộ loa sau không dây và Soundbar của Samsung

Bởi tronbokienthuc
Chia sẻ bài viết này

Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực về bài viết gần đây của chúng tôi đã được chuẩn bị sẵn sàng để cung ứng tổng quan chung về những gì soundbars có và chúng tốt cho điều gì, chúng tôi quyết định hành động tập trung chuyên sâu vào một bộ và dùng thử cụ thể. Chúng tôi quyết định hành động chọn một giải pháp tầm trung của Samsung. Chúng tôi đã thử nghiệm và đánh giá Samsung HW-M450, bản thân chiếc soundbar này đi kèm với bộ loa siêu trầm riêng không liên quan gì đến nhau và đã thêm Bộ loa sau không dây Samsung SWA-8500S để có được âm thanh lấp đầy khoảng trống hơn một chút ít .

Mục Lục Bài Viết

Thiết kế

Thiết kế của những loại sản phẩm khá đơn thuần nhưng lịch sự và trang nhã. Nói chung, có rất nhiều màu đen tương quan, vì thế chúng thuận tiện tương thích với hầu hết những thiết bị điện tử phòng khách hiện có. Thùng loa của loa siêu trầm tối thiểu có vẻ như bằng gỗ thật và cũng được sơn đen. Các soundbar Bản thân nó có một màn hình hiển thị TT chỉ sáng lên khi bạn ra lệnh trải qua điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Sau khi không hoạt động giải trí trong vài giây, nó sẽ tắt và bạn không hề phát hiện ra nó nữa .

Thành lập

Đối với tôi, đã lâu kể từ lần ở đầu cuối tôi thiết lập mạng lưới hệ thống âm thanh tiêu dùng cho TV, thế cho nên tôi thực sự quá bất ngờ về việc Samsung triển khai thiết lập bắt đầu thuận tiện như thế nào ngay cả so với những người dùng không am hiểu về công nghệ tiên tiến. Bạn không cần gọi Geek Squad, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm mọi thứ. Ít nhất đó là cách tôi đánh giá nó, nhưng tất yếu, bạn nên luôn kiểm tra kỹ hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn quyết định hành động gắn bất kể thành phần nào lên tường, hãy bảo vệ bạn tuân thủ những giải pháp phòng ngừa bảo đảm an toàn chung. Giá đỡ được gồm có trong bộ .

Samsung Soundbar HW-M450 Unboxing SWA-8500SEN Bộ dụng cụ Lautsprecher phía sau không dây Thiết lập phòng Ví dụ Không có Cáp_edited

Samsung Soundbar HW-M450 Unboxing SWA-8500SEN Wireless Rear Lautsprecher Kit Room Setup Example No Cables_edited
Đầu tiên, bạn liên kết những thiết bị của mình để lấy điện từ ổ cắm trên tường và sau đó chúng đã tự ghép nối không dây với nhau. Thực sự đơn thuần – tôi thích nó. Bạn không còn phải che giấu số lượng lớn cáp theo mọi hướng để tiếp cận toàn bộ những loa. Điều duy nhất bạn cần xử lý là không ít hãy ở gần ổ cắm điện trên tường để lấy điện. Bạn chỉ cần liên kết TV với soundbar để nhận âm thanh là xong. Tôi đã sử dụng cáp quang cho điều đó, đó là một phần của hộp .
Bộ loa sau không dây Samsung SWA-8500S là tùy chọn cho điều này và chúng cũng thích hợp với nhiều soundbars khác của Samsung. Nếu bạn chọn sử dụng hiệu ứng âm thanh vòm. Bạn cũng nhận được những điều đó. Hộp gồm có một bộ thu phân phối nguồn năng lượng ( bộ khuếch đại ) và thực sự được liên kết với những vệ tinh loa nhỏ phía sau trải qua cáp. Vì vậy, thuật ngữ không dây ở đây có nghĩa là bạn không cần cáp từ soundbar ( bên cạnh TV ) đến vị trí phía sau ghế dài của bạn. Kết nối không dây được triển khai từ soundbar đến bộ thu tín hiệu phía sau, sau đó phân phối âm thanh đến những loa vệ tinh vòm trái và phải trải qua dây cáp .

Chất lượng âm thanh

Tôi nghĩ rằng mẫu sản phẩm này phối hợp giữa soundbar Samsung HW-M450 và Bộ loa sau không dây SWA-8500S là một lựa chọn thực sự tuyệt vời nếu bạn muốn tăng cường một chút ít game show vui chơi tại nhà mà không phải quyết tử “ ngân sách rạp chiếu phim mái ấm gia đình ” lên đến hàng nghìn chiếc. Bạn cũng hoàn toàn có thể rẻ hơn một chút ít trên soundbar của mình, nhưng cá thể tôi thấy đây là sự tích hợp tuyệt vời giữa những thành phần Ngân sách chi tiêu phải chăng và chất lượng âm thanh .
Theo tôi, giải pháp loa soundbar và loa phía sau của Samsung này sẽ tăng cường âm thanh cho TV của bạn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể nghe thấy nhiều dải tần hơn so với chỉ với loa TV tích hợp. Nó hoạt động giải trí tốt với bất kể loại chương trình truyền hình và phim nào, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận được chất lượng âm thanh cao hơn nếu bạn đang phát nhạc ( phát lại tự do từ điện thoại thông minh mưu trí qua Bluetooth ), xem phim hoặc chơi game show điện tử. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được nhiều âm thanh hơn trong phòng của mình và nó không chỉ lấp đầy khá tốt mà còn tăng chất lượng tuyệt vời so với âm thanh TV trung bình. Không cần phải nói rằng chất lượng đầu ra nhờ vào vào chất lượng của phương tiện đi lại bạn đang phát. Các tệp mp3 được giải thuật kém sẽ không mang lại cho bạn thưởng thức giống như âm thanh được trộn trên đĩa Blu-ray ví dụ điển hình .

Loa Soundbar phẳng 320W 2.1-Kanal HW-M450

320W 2.1-Kanal Flat Soundbar HW-M450
Tôi nghĩ rằng loa siêu trầm hơi quá lớn so với những gì nó làm, nhưng nếu bạn quản trị để ” giấu ” nó ở đâu đó trong phòng khách của mình, thì không sao. Tuy nhiên, cần phải quan tâm rằng loa phía sau ( nếu bạn cũng đã mua chúng ) không lớn như bạn hoài nghi. Ngay cả khi bạn định thông số kỹ thuật mức bù tối đa của âm lượng + 6 trong setup, chúng vẫn không hề nghe được và chỉ tương hỗ loa trước ở một mức độ. Các loa vệ tinh phía sau chắc như đinh phải được đặt gần nơi bạn đang ngồi. Trong trường hợp tốt nhất, nó sẽ ở ngay sau bạn hoặc bên cạnh bạn .

Thông số kỹ thuật

Thật không may, những chi tiết cụ thể thông số kỹ thuật kỹ thuật được phân phối chính thức hơi mơ hồ hoặc bị thiếu trọn vẹn so với trường hợp của loa sau. Tôi khuyên bạn nên thử những cái này nếu bạn hoàn toàn có thể vì tai của tôi hoàn toàn có thể khác với tai của bạn .

 • Samsung HW-M450 Soundbar: 2.1 Kênh, 320-watt, 40Hz ~ 20KHz,
 • Loa siêu trầm Samsung HW-M450: 7 inch; 160 watt
 • Bộ loa sau không dây Samsung SWA-8500S: Kênh 2.0, không tiết lộ dữ liệu thông số kỹ thuật
 • Hoạt động với Bluetooth, HDMI in, HDMI out, 3D Video Pass, Optical In

Nền tảng thử nghiệm

Soundbar Samsung HW-M450 và Bộ loa sau không dây SWA-8500S được liên kết với TV Samsung dành cho người tiêu dùng đã có tuổi đời vài năm. TV được gắn vào bộ soundbar TT trải qua cáp quang. Tôi đã thử nghiệm loa với âm thanh TV, nhạc, phim và game show thường thì trong khoảng chừng một tuần trước khi viết bài đánh giá này. Nền tảng âm thanh của tôi là tôi đã thao tác với tư cách là kỹ thuật viên sự kiện và kỹ sư âm thanh trong ngành công nghiệp nghe nhìn chuyên nghiệp được vài năm. Tôi không nói rằng tôi có thính giác chuyên nghiệp nhất, nhưng tôi tin rằng tôi hoàn toàn có thể phân biệt chất lượng âm thanh kém với chất lượng âm thanh tốt. Tuy nhiên, hãy coi đánh giá này là quan điểm ​ ​ cá thể của tôi .

Bộ loa sau không dây Samsung SWA-8500S_edited

Samsung SWA-8500S Wireless Rear Speakers Kit_edited

Phán quyết

Tóm lại, tôi nghĩ rằng những loại sản phẩm chúng tôi đã thử nghiệm ở đây cho chất lượng rất nhiều so với giá tiền của chúng. Thật vậy, chúng hoàn toàn có thể không tương thích với những soundbar trị giá một hoặc hai nghìn đô la hoặc những thiết lập rạp chiếu phim mái ấm gia đình có ngân sách thậm chí còn lớn hơn, nhưng chúng thực sự làm rất tốt việc cung ứng cho bạn chất lượng tốt hơn nhiều so với loa TV được tích hợp trong màn hình hiển thị của bạn .

Pro:
 • Giá cả
 • Dễ dàng cài đặt
 • Không có cáp điên rồ
con:
 • Loa sau quá im lặng
 • Loa siêu trầm hơi quá lớn

Samsung tiếp tục phát hành những phiên bản mới của những loại sản phẩm của họ nên hoàn toàn có thể vào thời gian bạn đang đọc bài viết này, sẽ có một mẫu mới hơn. Tuy nhiên, những điều này thường chỉ bổ trợ một số ít tính năng ở đây và ở đó nhưng không đổi khác đáng kể chất lượng trong xác định mẫu sản phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mong đợi HW-M450 có chất lượng âm thanh tương tự như HW-N450 ví dụ điển hình .
Bạn hoàn toàn có thể lấy những thứ này trên Amazon nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trang tổng quan về soundbar của Samsung nhấn vào đây. . Bạn hoàn toàn có thể mua gói loa thanh và loa siêu trầm HW-M450 hiện tại với giá khoảng chừng 220 đô la và Bộ loa sau không dây SWA-8500S với giá khoảng chừng 110 đô la. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ hối hận khi mua những thứ này, nhưng nếu bạn giống tôi, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng tùy chọn tương đối thuận tiện hoàn toàn có thể trả lại mọi thứ trên Amazon nếu mọi thứ không thành công xuất sắc. Nếu bạn là một người kinh doanh bán lẻ, thì điều đó cũng trọn vẹn ổn nhưng những chiếc hộp này rất nặng, thế cho nên hãy mang theo một chiếc xe hơi trong trường hợp đó. Nếu bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí, hãy xem bài viết này về những chiếc soundbar tốt nhất dưới 200 đô la của HotRate .
Nếu bạn vô tình mua những loại sản phẩm này, hãy san sẻ tâm lý của bạn với chúng tôi và gửi tin nhắn bên dưới trong phần phản hồi hoặc đề cập đến chúng tôi trong một tweet. Và giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức video mở hộp của chúng tôi về những thứ này. Thưởng thức !
YouTube : Mở hộp và đánh giá Samsung Soundbar ( HW-M450 / SWA-8500S )

Tín dụng hình ảnh : Tất cả hình ảnh của người dùng đều thuộc quyền sở hữu của Samsung. Video do Pupu Liang và Christopher Isak triển khai .
Chia sẻ bài viết này

 • tiết kiệm ngân sách và chi phí  
 • chia 

Bài đăng này có hữu ích không?

Bài báo này có ích với bạn ? Nếu không, hãy cho chúng tôi biết những gì chúng tôi đã bỏ qua .

Để lại bình luận