Trải nghiệm Loa Harman Kardon Aura Studio 3 | 3K https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc
Loa Harman Kardon Aura Studio 3 là phiên bản tăng cấp so với Aura Studio 2. Sản phẩn được tăng cấp về kích cỡ của sub-woofer để bảo vệ được năng lực phủ phòng. Cũng như có một dải bass chi tiết cụ thể và khá đầy đủ hơn. Về ngoại hình, Aura Studio 3 đã không còn ống bassport như trước nữa. Loa Harman Kardon Aura Studio 3 hiện đang bán ở thị trường việt nam trong khoảng chừng 7 triệu .
frameborder = ” 0 ” allow = ” accelerometer ; autoplay ; encrypted-media ; gyroscope ; picture-in-picture ” allowfullscreen >
Loa Harman Kardon Aura Studio 3 là một loa 360 độ. Với 6 driver mid-treble trải đều quanh chu vi của loa. Để hậu thuẫn cho dải trầm thêm sinh khí, Harman Kardon trang bị 1 driver woofer 130 mm, hiệu suất 100W để đánh riêng cho dải trầm. Nghĩa là bản thân loa trở thành một thùng lòa đóng kín vốn hay nổi tiếng với dải bass vững và có độ động cao .

trai-nghiem-loa-bluetooth-harman-kardon-aura-studio-3

Mục Lục Bài Viết

Thiết kế âm thanh thông minh

Để khuếch tán khối khí phía sau loa woofer khi nó dập bass. Harman Kardon đã tạo cho phần đáy của loa những đường rãnh hình gợn sóng để khuếch tán khối khí này. Mang lại hiệu suất cao đáng kể độ rõ và dứt khoát của bass. Đây là một phong cách thiết kế âm thanh mưu trí. Việc bỏ đi ống bassport và bịt kín phần trên của loa sẽ hạn chế bụi và thuận tiện vệ sinh hơn .

Trang bị Ambient Light

Harman Kardon trang bị thêm mạng lưới hệ thống đèn màu trắng với tên gọi Ambient Light. Ánh sáng chạy từ từ, le lói qua những rãnh sóng, tạo ra hiệu suất cao ánh sôi động. Vị trí đặt đèn thích hợp và đẹp nhất là tại phòng khách, gian nhà bếp tân tiến. Hoặc hoàn toàn có thể dùng làm loa nghe nhạc + đèn trang trí trong phòng ngủ. Tốc độ chuyển dời của luồng sáng cũng chậm rãi, khoan thai. Phù hợp với những giai điệu jazzy, blue, cổ xưa nhẹ nhàng, và nhạc trữ tình của Nước Ta .

Âm thanh rõ nét

trai-nghiem-loa-bluetooth-harman-kardon-aura-studio-3

Âm thanh của Loa Harman Kardo Aura Studio 3 khá rõ nét, cụ thể tốt, trong trẻo, rõ ràng mà không gắt chói. Loa Harman Kardo Aura Studio 3 biểu lộ tiếng đàn piano siêu thực. Ví dụ như khi nghe nhạc của Lyle Mays hay Keith Jarrett, âm thanh khá xuất sắc .

Loa có 6 driver mid-treble 40mm xung quanh loa, các nốt trầm bổng của cây piano lan tỏa, thánh thót và đầy đủ ở cả trước và sau loa. Khi nghe trực tiếp, dễ thấy rằng âm không gian của loa Harman Kardo Aura Studio 3 có hơi to và rộng lớn hơn kích cỡ nhỏ bé của nó.

Review chi tiết khi nghe nhạc

Khi nghe nhạc có vocal như Chiều Mưa Biên Giới do cô Thanh Tuyền hát, Aura Studio 3 với dải bass tốt và tiếng trung âm thanh thoát, giọng nữ cao ngọt ngào mà không xé tiếng, ngay cả khi nghe ở volume cỡ 75-80 %. Loa Harman Kardo Aura Studio 3 thể hiện nhiều lớp cụ thể của bản thu. Song lại không làm cho ta có cảm xúc bị chói tai, không dễ chịu. Nghe thử vocal nam trầm như Joker Xue sẽ thấy giọng nam khá dày và mạch lạc, không bị bass lấn, không bị đuối hơi. Có thể nói, sự tăng cấp về củ loa woofer từ 112 mm lên 130 mm. Kết hợp với phong cách thiết kế âm học bên trong loa kiểu mới đã thực sự mang lại hiệu suất cao cao. Dải bass giờ đây điển hình nổi bật và xuất sắc hơn đời Aura Studio 2 khá nhiều .

Do loa có phong cách thiết kế 360 độ, đặt em nó ở đâu nghe cũng tốt, không kén thiên nhiên và môi trường. Nhưng theo thưởng thức của mình, đồng đội nên đặt Aura Studio 3 lên một cái kệ TV, một mặt phẳng cứng chắc để hạn chế rung, cộng hưởng ở dải trầm, từ đó ta sẽ có chất lượng âm thanh to rõ và can đảm và mạnh mẽ hơn .

Dễ dàng kết nối Bluetooth và Stream nhạc. 

Loa có 2 kết nối chính là Bluetooth và 3.5mm analog input. Đối với Bluetooth, bạn có thể sử dụng điện thoại để stream các nội dung âm nhạc trực tuyến trên Spotify hay Apple Music.

trai-nghiem-loa-bluetooth-harman-kardon-aura-studio-3

Còn ngõ 3.5mm, bạn có thể dùng Aura Studio 3 làm một chiếc loa vi tính tuyệt đẹp. Hoặc chơi với một mâm turntable để nghe vinyl, bắt kịp trend đang lên trong làng audiophile trên khắp thế giới.

Với tầm giá 7 tr của mình, loa Harman Kardo Aura Studio 3 khá xuất sắc khi có dải bass khá đầy đủ và chắc nụi cùng với chất lượng âm trung – âm cao trong trẻo, to rõ, tích hợp cùng những điểm cộng về phong cách thiết kế và ngoại hình, đây hẳn là một lựa chọn mà bạn bè khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ .

You may also like

Để lại bình luận