Đánh giá loa Bose Companion 3 Series II – https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc
Thứ Bảy tuần trước, chúng ta đã có một cơn bão địa ngục ở Florida. Sét và kết quả là dòng điện tăng mạnh đã lấy đi hệ thống Verizon FIOS, thẻ NIC trong máy tính để bàn chính và một chiếc tivi của tôi. Nó cũng làm (có vẻ như) làm nổ tung hệ thống loa Klipsch 4.1 của tôi. Hệ thống Klipsch của tôi đã phục vụ tốt cho tôi trong nhiều năm và nó là một bộ loa sát thủ dành cho máy tính. Âm thanh gần như sánh ngang với hệ thống âm thanh vòm của tôi trong phòng khách. Nhưng, khi tôi cố gắng phát một số bản nhạc vào ngày hôm sau, tất cả những gì tôi nhận được là một chiếc loa hoạt động. Và thiết kế của bộ Klipsch kém ở chỗ mọi thứ đều được đặt trên một loa. Làm hỏng các kết nối trong một loa đó và phần còn lại của bộ không hoạt động.

Thứ Bảy tuần trước, tất cả chúng ta đã có một cơn bão âm ti ở Florida. Sét và tác dụng là dòng điện tăng mạnh đã lấy đi mạng lưới hệ thống Verizon FIOS, thẻ NIC trong máy tính để bàn chính và một chiếc tivi của tôi. Nó cũng làm ( có vẻ như như ) làm nổ tung mạng lưới hệ thống loa Klipsch 4.1 của tôi. Hệ thống Klipsch của tôi đã Giao hàng tốt cho tôi trong nhiều năm và nó là một bộ loa trinh sát dành cho máy tính. Âm thanh gần như sánh ngang với mạng lưới hệ thống âm thanh vòm của tôi trong phòng khách. Nhưng, khi tôi nỗ lực phát 1 số ít bản nhạc vào ngày hôm sau, toàn bộ những gì tôi nhận được là một chiếc loa hoạt động giải trí. Và phong cách thiết kế của bộ Klipsch kém ở chỗ mọi thứ đều được đặt trên một loa. Làm hỏng những liên kết trong một loa đó và phần còn lại của bộ không hoạt động giải trí .Vì vậy, tôi đã đến Best Buy để thay thế sửa chữa và sau cuối tôi đã nhận được Bose Companion 3 Series II. Nhận thấy rất rõ rằng những đánh giá về diễn thuyết là chủ quan và trong tai của người nghe, tôi nghĩ tôi sẽ đăng tâm lý của mình .

Mục Lục Bài Viết

Thiết kế

Bose được ví như Apple của quốc tế loa. Nó được định giá quá cao và họ dành nhiều thời hạn cho việc phong cách thiết kế. Vì vậy, Bose đã có rất nhiều quyền với phong cách thiết kế của bộ này. Loa trầm phụ nhỏ gọn hơn bộ Klipsch của tôi, nhưng can đảm và mạnh mẽ hơn một chút ít. Các loa vệ tinh nhỏ gọn hơn nhiều, khá đẹp. Tôi thực sự RẤT RẤT thích mẫu mã nhỏ của loa vệ tinh trên bộ Bose. Họ không chiếm gần như nhiều chỗ trên bàn của tôi .

043.JPG

043.JPG044.JPG044.JPGMột tính năng khác mà tôi khá thích là nhóm tinh chỉnh và điều khiển. Nó là một mô-đun tinh chỉnh và điều khiển tròn nhỏ, giống như một quả bóng khúc côn cầu, nằm trên bàn thao tác. Xoay núm ở trên cùng để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của bộ. Một cú chạm nhẹ vào đầu sẽ tắt tiếng thiết lập. Và, ở gần phía dưới, bạn có giắc cắm tai nghe cũng như giắc cắm âm thanh để cắm những thiết bị bên ngoài như máy tính xách tay, Ipod hoặc bất kỳ thứ gì. Đầu vào âm thanh phụ là một tính năng rất thuận tiện mà tôi đang tìm kiếm. Bộ Klipsch của tôi không có nó ( những bộ mới thì có ) .

Âm thanh

Không có nhiều thứ để xem xét một bộ loa. Bạn giải nén chúng, cắm chúng vào và lắng nghe. Phương pháp thực sự duy nhất để đánh giá loa là cách chúng phát ra âm thanh và điều đó trọn vẹn mang tính chủ quan. Điều đó nói rằng, tôi thực sự đào sâu âm thanh của những chiếc loa này. Họ phân phối mọi cú đấm nhiều như bộ Klipsch của tôi đã làm, nhưng trong một gói nhỏ hơn .Tôi nghĩ rằng một phần của cách họ làm điều đó, rõ ràng là, chính phong cách thiết kế. Các loa vệ tinh trên Companion 3 nhỏ, trong khi loa trên bộ Klipsch lại rất lớn. Tuy nhiên, bộ Klipsch có cả dải trung và một loa tweeter trong mỗi vệ tinh. Các vệ tinh Bose rất nhỏ và do đó, mỗi vệ tinh có một vòm loa. Cách họ cân đối âm thanh là chuyển nhiều âm thanh hơn sang mô-đun âm trầm hoặc loa trầm phụ .Nếu bạn nhìn vào bộ Klipsch 2.1 mới, mỗi vệ tinh là 35 watt và phụ là 130 watt không thiếu bằng cách sử dụng trình tinh chỉnh và điều khiển 6,5 inch. Đó chắc như đinh là rất nhiều cú đấm. Âm thanh được thiết lập giống một đơn vị chức năng âm thanh vòm truyền thống cuội nguồn hơn, với loa phụ chỉ triển khai phần âm trầm thấp nhất và những vệ tinh tiếp đón phần âm trung và âm cao. Với thiết bị Bose, tai tôi đang nói với tôi rằng loa phụ đang chăm sóc đến nhiều âm trung hơn. Điều mê hoặc là Bose có vẻ như khá bí hiểm về xếp hạng hiệu suất và 1 số ít xếp hạng truyền thống lịch sử của loa của họ. Những gì tôi hoàn toàn có thể tìm thấy trong sách hướng dẫn là cả hai vệ tinh đều có đầu dò dải rộng 2 inch và phụ có một loa trầm 5,25 inch .

Bộ Bose nghe thật tuyệt. Nó đóng gói nhiều như bộ Klipsch, nhưng từ một gói nhỏ hơn mang lại cho tôi nhiều không gian hơn trên bàn làm việc. Nó có âm trầm tuyệt vời và âm cao trong trẻo, đến mức bạn có thể nghe thấy những chi tiết tuyệt vời trong các bản độc tấu guitar và những thứ tương tự.

Giá trị

Chà, góc nhìn này có một chút ít tranh luận. Bộ Klipsch 2.1 hiện tại có giá khoảng chừng 160 đô la, trong khi Bose Companion 3 Series II có giá từ 224 đô la đến 249 đô la. Bạn nhận được gì cho số tiền thừa ? Có, một thông số hình thức nhỏ hơn. Nhưng đa phần là cái tên Bose .Bose lấy một lá bài từ hoạt động giải trí tiếp thị của Apple. Họ định giá loại sản phẩm của mình cao hơn, điều này được cho là tốt hơn những mẫu sản phẩm khác. Bộ Bose khá tốt, nhưng không, chúng chưa chắc đã tốt hơn tổng thể những bộ khác. Vì vậy, hầu hết những gì bạn phải trả là tiếp thị .

Phần kết luận

Đây là những diễn thuyết tuyệt vời về mọi mặt. Tôi thực sự trình làng chúng cho những người muốn có một bộ loa máy tính hạng sang tốt hơn. Điều đó cho thấy, theo quan điểm ​ ​ của tôi, cái giá phải trả là quá cao. Cái tên Bose không đủ nguyên do để biện minh cho mức giá quá cao cho một bộ loa 2.1. Để có giá trị, tôi vẫn muốn ra mắt bộ Klipsch thay vì Bose. Đúng, loa Klipsch lớn hơn rất nhiều và chiếm nhiều khoảng trống hơn, nhưng bạn sẽ nhận được âm thanh chất lượng tựa như với số tiền ít hơn .

You may also like

Để lại bình luận